KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Vòng cung của Bleach TYBW tiết lộ một PV thế hệ và công bố những đoạn reviews khác lạ tại Aniplex trực tuyến Fest 2022

Rate this post

những Chất tẩy trắng anime sẽ quay trở lại sau mười năm, phỏng theo phần sau cuối của trận chiến Ngàn năm Huyết chiến của manga. Bộ truyện trước đó đã thông tin rằng anime sẽ mở đầu được phát sóng tại Nhật phiên bản vào trong ngày 10 tháng 10 năm 2022 lúc 12 giờ sáng theo giờ JST và sẽ được tạo thành tư đợt.

Loạt phim đã được lên kế hoạch công bố thêm thông tin tại Aniplex trực tuyến Fest 2022 vào trong ngày 24 tháng 9 năm 2022, nơi một trong ba đoạn reviews khác lạ đã được tiết lộ. nhì trailer nữa của anime sẽ xuất hiện trong nhì tuần tới, vào trong ngày một và 8 tháng 10 năm 2022.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những phần xẻ sung nhỏ cho Chất tẩy trắng phim hoạt hình. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta.


Chất tẩy trắng: Vòng cung của Huyết chiến Ngàn năm đếm ngược sự trở lại của anime với ba đoạn reviews khác lạ

Đoạn reviews ngắn từ The World of the Living

youtube-cover

Masakazu Morita, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Ichigo Kurosaki, đã tham dự Aniplex trực tuyến Fest 2022 để truyền bá cho sự trở lại của Chất tẩy trắng TYBW anime. Anh ấy đã tiết lộ một trong ba đoạn reviews khác lạ cho anime, tập trung chủ yếu vào trái đất của người sống. Đoạn reviews này cho biết dàn diễn viên chính của bộ truyện, đó là Ichigo Kurosaki, Orihime Inoue, Uryu Ishida và Yasutora Sado “Chad.”

Đoạn reviews ngắn đưa tới cho fan hâm mộ một phiên bản tóm tắt về cách cư xử và động lực giữa những nhân vật, song song với chiếc nhìn thoáng qua về cách Studio Pierrot đã xử lý hoạt hình và âm nhạc trong phần này, khác lạ là đối với những phân cảnh đấu tranh. Đoạn reviews kết thúc với việc tư nhân vật khai báo tên của những đòn tiến công thương nghiệp hiệu của chúng ta, bao gồm “Shitenkosshun” của Orihime, “La Muerte” của Chad, Licht Regen của Uryu và “Getsuga Tensho” của Ichigo.


Đoạn reviews sắp tới

Chất tẩy trắng đang đếm ngược sự trở lại của anime với phần trận chiến Ngàn năm Huyết chiến, tập trung vào ba nhóm bao gồm nhân loại, Soul Reapers và Sternritters, với nhân loại và Soul Reaper sẽ chống lại những Sternritters bên dưới quyền Yhwach.

nhì đoạn Clip quảng cáo nữa dự kiến ​​sẽ được sinh sản trong nhì tuần tới trước lúc anime ra mắt vào trong ngày 10 tháng 10. Đoạn reviews cho Sternritters sẽ được sinh sản vào trong ngày một tháng 10, trong lúc đoạn reviews tập trung vào Mười Ba Đội Cận vệ hoàng thất sẽ được phát sóng vào tháng Mười. 8, 2022.


những mẩu tin khác được tiết lộ tại event

lúc được đưa ra những câu hỏi về một số trong những khoảnh khắc và đoạn cắt cảnh được thích thú hơn của anh ấy từ những phần trước của Chất tẩy trắng anime, Masakazu Morita thừa nhận rằng một trong những cảnh thích thú của anh ấy là trong phần Soul Society lúc Renji Abarai yêu cầu Ichigo cứu Rukia, làm cho anh ấy chỉ quay lại và nói đồng ý.

Morita đã kết thúc phân đoạn bởi phương pháp để lại lời nhắn cho những fan hâm mộ đang hào hứng kì vọng mùa thế hệ của anime, hứa hứa hẹn một số trong những hoạt hình tuyệt vời và diễn xuất đầy ham mê trong mùa sắp tới. Anh ấy nói thêm rằng hãng phim đã suy nghĩ rất nhiều đằng sau tập phim hoạt hình và fan hâm mộ sẽ khá thích thú với Chất tẩy trắng loạt phim hoạt hình.


đổi khác vì Abhipsa Choudhury

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *