KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hình ảnh chính, đoạn ra mắt, tháng tạo ra và dàn diễn viên chính của Ayakashi Triangle được tiết lộ

Rate this post

Loạt manga lãng mạn nhái tưởng được mong đợi nhiều, Tam giác Ayakashi, đang nhận chuyển thể anime. Tam giác Ayakashi sẽ được tạo ra vào khoảng tháng một năm 2023và Studio Connect sẽ sinh sản nó. thông tin này được đưa ra tại Aniplex Fest, và event này cũng ra mắt một đoạn trailer, hình ảnh quan yếu và tiết lộ dàn diễn viên chính và viên chức chịu trách nhiệm chuyển thể anime.

những diễn viên lồng tiếng, dự kiến ​​là nhị trong số những nhân vật chính, đã được gọi lên sân khấu trong event trực tiếp. bọn họ đã sở hữu một cuộc trò chuyện tầm thường về những nhân vật nhưng mà bọn họ sẽ khắc họa.

Hãy cùng nhìn qua trailer, hình ảnh quan yếu, dàn diễn viên chính và viên chức sẽ chịu trách nhiệm chuyển thể anime.


Tam giác Ayakashi: Diễn viên chính và viên chức

TV Anime “Ayakashi Triangle” Visual Teaser thứ 2 TV Anime sẽ phát sóng vào tháng một năm 2023! https://t.co/vxhuEe61Wl

Dàn diễn viên

Nhân vật chính, Kazamaki Matsuri (nam giới), sẽ do Shoya Chiba lồng tiếng. Anh ấy là một diễn viên lồng tiếng tài năng, người đã đóng những vai nổi tiếng như Kiyotaka Ayanokoji từ Lớp học của những người ưu tú, Yu từ Lực lượng cứu hỏa, Makio Tanihara từ Horimiyavà Tahomaru từ Dororo.

Suzu Kanade sẽ do Kana Ichinose thủ vai. Cô ấy đã cho những nhân vật như Yuzuriha mượn giọng nói của tôi từ Tiến sĩ Stone, Ichigo từ DARLING trong FRANXXMaki Shijo từ Kaguya Sama: Tình yêu là chiến tranh – vô cùng lãng mạn, Yuri Sawamura từ Mewkledreamy, và Sasaki từ Cùng game thủ vượt qua thời tiết (bộ phim truyền hình.)

Đoạn ra mắt PV về Tam giác Ayakashi (Clip) (Studio: CONNECT) – Dự kiến ​​phát sóng tháng một năm 2023. Https://t.co/jiewmBP1hU

Shirogane, một ayakashi uy lực, sẽ do Tessyo Genda lồng tiếng. Anh ấy sở hữu những nhân vật được viết luận như Baguda từ Tham lam và Kurt Von Rudersdorf từ Bộ tứ Issekai.

Kazamaki Matsuri (nữ giới) sẽ do Miyu Tomita lồng tiếng. Cô ấy đã cho những nhân vật như Miko Iino mượn giọng nói của tôi Kaguya Sama: Tình yêu là chiến tranh, Shuri từ And And And BearRiko từ Made in Abyss, Tina từ bá Vươngvà Crimvael từ Người tiến công giá Interspecies.

viên chức

hàng ngũ viên chức này thậm chí còn tử tế, sở hữu giám đốc của OreSuki, sự vui nhộn ít nhất sẽ được hiệu chỉnh tốt nhưng sở hữu vẻ như nhà xây giới hạn nhân vật đã sắm vẫn trung thành với phong thái của tôi (Và tôi ngưỡng mộ điều đó), và nó chạy khỏi Tam giác Ayakashi, Yabuki nói chung. twitter.com/AIR_News01/sta… https://t.co/GkZJ6VH476

Noriaki Akitaya sẽ lãnh đạo chuyển thể anime tại Studio Connect. Anh ấy đã lãnh đạo nhiều bộ anime, chẳng hạn như Active Raid, Bakuman, Trường trung học Battle Girl.

Shogo Yasukawa đã được mời tham dự sáng tác loạt phim. Anh ấy đã tham dự vào những tựa phim hoạt hình khác như trận chiến ẩm thực loạt, Alderamin bên trên bầu trời, Hyperdimension Neptunia, Quả cầu tuyết bên trên tàu bay.

Sáng tác âm nhạc cho Tam giác Ayakashi sẽ được thực hiện vì Rei Ishizuka, người chịu trách nhiệm cho một trong những buổi trình diễn ca khúc chủ đề trong tiến công người khổng lồ.

Hideki Furukawa sẽ chịu trách nhiệm xây giới hạn nhân vật của anime chuyển thể. Anh ấy đã làm việc bên trên những bộ anime khác như Trường trung học Battle Girl, Persona 4, Ngài Là Chủ Nhân Của Tôi.

Kei Umabiki được xem là trợ lý đạo diễn của bộ anime.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về Tam giác Ayakashi lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *