KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn ra mắt gợi ý One Piece Chương 1059 trước tiên khiến cho cho toàn bộ fandom hồi hộp

Rate this post

Gợi ý trước tiên về những gì Một miếng Chương 1059 sẽ được sinh sản cách đây vài giờ, và fan hâm mộ vừa vui mừng vừa hồi hộp. Gợi ý mang hình ảnh Perona đang khóc, giống như cô ấy đã làm lúc biết rằng Moria vẫn tồn tại sống. hoàn toàn mang thể gợi ý này đang nói về Thuyền trưởng của Thriller Bark? Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những nội dung hoàn toàn mang thể tiết lộ cho One Piece Chương 1059 và phản ánh ý kiến ​​của tác nhái.


Liệu Gecko Moria hoàn toàn mang thể trở lại trong One Piece Chương 1059?

Perona luôn luôn được biết tới là một trong những tay sai trung thành nhất của Gecko Moria. Sau những event của phần Thriller Bark, Perona bị bỏ lại lang thang bên trên trái đất cho tới lúc Mihawk cho phép cô ở lại với anh ta.

Trong lúc người đàn bà ở lại với Mihawk, Gecko Moria đã tiến công hòn đảo của Râu Đen, khiến cho cho cả trái đất và Perona bị sốc vì sự sống lại đột ngột của anh ta.

Kể từ đó, fan hâm mộ đã ko nghe tin gì về Moria trong một thời kì dài, điều này khiến cho cho chúng ta tin rằng anh ấy hoàn toàn mang thể xuất hiện trong Một miếng Chương 1059.

Đã mang tin đồn về sự việc những cựu Lãnh chúa hồ khác gia nhập Cross Guild, một tổ chức do nhì Lãnh chúa cũ lãnh đạo. Boa là ứng cử viên mang tương đối nhiều kỹ năng tham dự nhất, mặc dù Moria cũng đều hoàn toàn mang thể được tậu làm member thế hệ.

@ ONEPIECESPOILE1 SO perona đang nhìn thấy tờ báo và đó là những giọt nước mắt của thú vui: điều gì hoàn toàn mang thể bắt nguồn từ nó? Những người duy nhất nhưng Perona hoàn toàn mang thể liên quan tới là Mihawk & BB (kể từ thời điểm Moria tới BB và Perona đã theo dõi anh ta)

song, gợi ý cũng đều hoàn toàn mang thể chỉ ra một event bi thảm trong cuộc đời của Perona hoặc Moria. Thuyền trưởng của Thriller Bark hoàn toàn mang thể đã mất mạng lúc ở bên trên hòn đảo của Râu Đen, điều này sẽ khiến cho cho Perona vô cùng đớn đau, vì cô thực sự ngưỡng mộ thuyền trưởng của tôi.

Nếu đây là tất cả những gì hình ảnh đề cập tới, nó cũng đều hoàn toàn mang thể mang tức thị Râu Đen một lần nữa sẽ xuất hiện trong manga. Yonko đã nhẫn nại kì vọng để thực hiện động thái sau cuối của tôi chống lại Chính phủ trái đất để chiếm lấy trái đất.

Râu đen xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Râu đen xuất hiện trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Nếu Râu Đen ko liên quan gì tới mẫu chết của Moira, hoàn toàn mang thể một mối đe dọa khác đang rình rập những tên cướp hồ của One Piece’s trái đất. Hình ảnh cũng đều hoàn toàn mang thể chỉ ngụ ý rằng điều gì đó buồn hoàn toàn mang thể xảy ra trong Một miếng Chương 1059.


Suy nghĩ sau cuối

Mihawk và Perona (Hình ảnh qua Toei Animation)
Mihawk và Perona (Hình ảnh qua Toei Animation)

hiện nay là câu chuyện sau cuối của One Piece’s câu chuyện đã khởi đầu, cả những nhân vật phía bên trong manga và những fan hâm mộ đã đọc câu chuyện đều tò mò về những gì sẽ xảy ra.

sắp đây ko tồn tại gì là vững chắc và kiên cố nên cực tốt người chơi nên sẵn sàng cho những điều bất thần, như việc Gecko Moira trở lại câu chuyện. Trong số tất cả những Lãnh chúa trước đây, Moria là ứng cử viên ít mang kỹ năng gia nhập Cross Guild nhất, nhưng anh ta hoàn toàn mang thể là member thế hệ trước tiên.

song, mẫu chết của anh ta cũng đều hoàn toàn mang thể gợi ý về một cuộc xung đột thế hệ phát sinh trong Một miếng Chương 1059, Râu đen. Anh ta hoàn toàn mang thể trở thành quân thù sau cuối nhưng Luffy và những người người chơi của anh ta sẽ phải đương đầu trước lúc tìm thấy One Piece.

fan hâm mộ sẽ phải đợi ít nhất vài ngày nữa cho tới lúc phần tiết lộ tương thích về chương này xuất hiện để tìm hiểu thêm về những gì gợi ý hoàn toàn mang thể đề cập tới.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Q. người chơi mang muốn Moria trở lại ko?

Đúng! Tôi đã bỏ qua gặp anh ấy!

ko, anh ta ko quan yếu cho tình tiết

114 phiếu bầu cho tới nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *