KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Muốn tài lộc vào nhà lâu dài thì tuyệt đối ko nên vứt ba thứ hỏng này vào sọt rác.

Rate this post

một. Ví

Nhiều người tin rằng, mang theo một chiếc ví thế hệ, lành lẽ sẽ mang lại đỏ may mắn cho chúng ta, khác lạ là về mặt tài chính. trái lại, ví cũ rách rưới được coi là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Muốn tài lộc vào nhà lâu dài thì tuyệt đối không được vứt ba thứ hỏng này vào thùng rác - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

song, nếu người chơi vứt ví lúc chúng đã bị rách rưới thì ko nên. Ví vốn dĩ là hình tượng của sự sang giàu, tiền nong và thường được mang theo bên người. Nếu người chơi vứt ví vào thùng rác tức là kẻ chơi đã vứt bỏ tài sản của tớ, chưa kể trong thùng rác với rất nhiều khí ô uế bám vào sẽ mang lại những điều xui xẻo về tiền nong sẽ đeo bám, hao tài tốn của cho gia chủ. Nếu người chơi thay ví thế hệ hoặc thấy chiếc cũ ko còn nữa, người chơi rất với thể gói nó vào trong túi và chôn xuống đất vào một ngày mưa.

2. Gương vỡ

Trong phong thủy, gương là nơi lưu giữ hình ảnh, lưu giữ một trong những phần vong linh của những ai đã từng soi mình.

Muốn tài lộc vào nhà lâu dài thì tuyệt đối không được vứt ba thứ hỏng này vào thùng rác - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

Do đó, nếu chẳng may làm vỡ gương hay quét dọn nhà cửa nhưng thấy gương vỡ nhưng mình vứt luôn luôn vào sọt rác thì đó được coi là hành động thiếu tôn trọng. Những mảnh gương vỡ vứt vào thùng rác còn tỏa ra những năng lực tiêu cực liên quan tới sức khỏe và ý thức của những member trong gia đình. Sau lúc quét dọn chu đáo để tránh mảnh vỡ gây thương tích cho những member trong gia đình, người chơi nên gói mỗi thứ vào trong túi rồi đem chôn hoặc vứt xuống đáy sông sâu để mang lại những điều xui xẻo, điềm xấu. ra khỏi nhà

4. Bát đĩa sứt mẻ, thủy tinh và Ca Sỹ Pha Lê vỡ

Gương vỡ theo quan niệm Á Đông và phương Tây là điềm báo trước những điều xui xẻo, chia ly, đau buồn.

Muốn tài lộc vào nhà lâu dài thì tuyệt đối không được vứt ba thứ hỏng này vào thùng rác - Ảnh 3
Hình minh họa: Internet

Trong phong thủy, gương vỡ cũng mang ý nghĩa như quan niệm dân gian. Vì vậy, mọi người hãy nỗ lực khôn xiết để tránh gặp phải gương vỡ lại lành. Nhưng dù vậy, nhiều lúc điều này vẫn ko thể tránh khỏi. Vì vậy người chơi ko nên vứt nó vào thùng rác để tránh những điều xui xẻo vào nhà. tốt nhất rất với thể là chôn ở xa hoặc vứt xuống đáy sông.

* Bài viết này chỉ mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *