KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoạn reviews Arc Bleach Thousand Year Blood War 3 Twitter độc nhái

Rate this post

Phần Arc của Bleach: Thousand Year Blood War sắp ra mắt và độc nhái bên trên Twitter đang mất trí vì đoạn reviews thứ ba lúc chúng ta tới sắp ngày tạo ra. Trước lúc tạo ra quốc tế, độc nhái ở Nhật phiên bản đã với thời cơ xem buổi ra mắt và được yêu cầu giữ kín cho tới 7 giờ tối theo giờ JST.

Tuy thế, đã sớm tiết lộ rằng những quan chức đã đưa ra yêu cầu bởi vì vì đoạn trailer thứ ba cho phần rất được mong đợi này đã được tạo ra vào thời khắc đó. Người ta ko thể tiến công giá thấp Chất tẩy trắng độc nhái bên trên Twitter, vì nhiều người đã dự đoán việc tạo ra đoạn reviews thứ ba vào trong ngày thời điểm hôm nay.

Cùng theo dõi lúc bài viết này thảo luận về cách Phần Arc của Bleach: Thousand Year Blood War trailer thứ ba làm cho cho độc nhái hoảng sợ bên trên Twitter.


độc nhái bên trên Twitter đang hoảng sợ bởi vì những tiêu chuẩn chỉnh hoạt hình thế hệ của Studio Pierrot cho Phần Arc của Bleach: Thousand Year Blood War

#BLEACH phổ cập bên trên Twitter

◤ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄◥ Phim hoạt hình truyền hình “#CHẤT TẨY TRẮNG 2022.10.10 bên trên AIR◣ _________ ◢ PV thứ 2 đã được tạo ra. Phát sóng bên trên những chi nhánh của TV Tokyo và những kênh khác từ 24:00 thứ nhị, ngày 10 tháng 10! ✦ Trang web chính thức bleach-anime.com ✦ PV thứ 2 youtu.be/G22qtNj4QZY#CHẤT TẨY TRẮNG_anime https://t.co/ua9B8T1D6K

Ngay sau lúc đoạn reviews thứ ba bị nockout bỏ sau 7 giờ tối JST, độc nhái đã sẵn sàng với máy tính xách tay của tôi để thổ lộ sự phấn khích của chúng ta với toàn trái đất. Những độc nhái trung thành và tận tụy của Tite Kubo đã vắng lặng trong phần to thập kỷ qua, nhưng sau cuối thời khắc của chúng ta đã tới ngày thời điểm hôm nay.

độc nhái đã phải nhẫn nại trong một tháng, với vẻ như chỉ là một số trong những tiền lúc chúng ta đã hy vọng cả thập kỷ cho tới thời khắc này. Đoạn trailer cũng tiết lộ rất nhiều thông tin thế hệ, và những otakus đã ko tiếc thời kì chỉ ra rằng chúng ta đã lộc may như thế nào lúc với Shiro Sagisu và Hiroyuki Sawano trong cùng một dự án.

Hình ảnh trong PV Bleach thế hệ trông thực tuyệt vời. TYBW được xem là một dòng đồng hồ thời trang tuyệt vời 🔥 Studio Pierrot ko nô đùa #CHẤT TẨY TRẮNG #CHẤT TẨY TRẮNG_anime https://t.co/Or0GcbOFE0

độc nhái với vẻ hoảng sợ lúc nghĩ về sự cải tiến to của Studio Pierrot về unique hoạt hình cho phần tiếp theo sau thế hệ của loạt phim shonen được tiến công giá cao này. lúc ở trong ánh trăng xanh, độc nhái đã tiến công giá cao công việc khó khăn nhưng mà Studio Pierrot đã dành riêng cho chúng ta lúc chúng ta miêu tả những cảnh trong manga với nghệ thuật đúng đắn tới tuyệt hảo.

người chơi với biết chúng ta lộc may như thế nào lúc với được THE SHIRO SAGISU và HIROYUKI SAWANO trong cùng một dự án ko #CHẤT TẨY TRẮNG https://t.co/c59BRzWhUZ

Hơn nữa, độc nhái xuất hiện tại buổi ra mắt đã cam đoan rằng ca khúc chủ đề mở đầu và kết thúc thường rất tốt. Trong lúc của Tatsuya Kitani vệt thâm sẹo tiết lộ là phần mở đầu, SennaRin’s Saihate đã được sắm cai quản đề kết thúc.

@AniTrendz Tatsuya quả là một sự sắm lựa tuyệt vời, tôi với cảm giác chúng ta sẽ sắm anh ấy cho OP

cho tới ngày nay, độc nhái đã thổ lộ rằng chúng ta vui mừng như thế nào với những sắm lựa chủ đề lúc chúng ta nhiệt tình tin rằng Tatsuya đã tạo ra một tuyệt tác cho một trong những tập phim hay nhất mỗi thời đại.


Phản ứng của độc nhái

độc nhái bên trên Twitter ko thể kìm chế sự phấn khích của chúng ta đối với bộ truyện Animanga yêu quý của chúng ta lúc nó được tiết lộ rằng mangaka gốc của Chất tẩy trắng, Tite Kubo, đã tham dự vào quy trình sinh sản Arc Huyết Chiến Ngàn Năm. bên dưới đây là một số trong những tweet sau:

Anime Bleach đang chiếu bên trên tất cả những hình trụ. Hình ảnh, tính linh động, color sắc, khuông hình … tất cả mỗi thứ đều được đặt sẵn để nó thành công bùng cháy rực rỡ. Nó thực sự mang lại một nụ cười bên trên khuôn mặt của tôi người con trai, Bleach xứng đáng với điều này.#CHẤT TẨY TRẮNG #CHẤT TẨY TRẮNG_anime https://t.co/SY5v6Uf9zV

Tuy thế, độc nhái đã bị gián đoạn bởi vì một số trong những member của Chainsaw Man fandom đã khoe khoang về cách chủ đề mở đầu của chúng ta tốt hơn và làm thế nào Chất tẩy trắng là “giữa”.

@WSJ_manga @ MrTommo2304YT Nó chỉ cho biết Bleach to như thế nào lúc nó sống miễn phí trong đầu những độc nhái CSM. Một trong những fanbases anime độc ​​nhất nhưng mà tôi từng thấy trong thời kì sắp đây. ko biết xấu cọp.

@WSJ_manga So sánh Bleach và Chainsaw Man diễn biến hay nhất – CSMBest MC – CSMBest Deuteragonist -CSM Dàn diễn viên cực tốt – CSMBest đối kháng – phong thái nghệ thuật CSMBest – Chủ đề CSMBest – CSMBest xoắn – CSMBest đương đầu – CSMBest đỉnh cao – CSMBest NSFW – CSMBest tổng thể: CSM

@WSJ_manga Rất nhiều độc nhái Chainsaw Man bất an trong những câu replay. Tất cả đều biết đối với một số trong những người, thực sự rất với thể thích và thưởng thức nhiều hơn nữa một anime hoặc manga cùng một lúc. Tôi mong đợi cả Bleach và CSM vào mùa thu năm nay.


Lời kết

ko gì rất với thể tiến công bại được cảm giác sau cuối cũng khá được tiếp tục cho một bộ anime được mong đợi. thực là hữu dụng lúc xem những độc nhái trung thành của nhượng quyền thương nghiệp và những mangaka tận thưởng thắng lợi của chúng ta sau một thập kỷ hy vọng sự tiếp tục của bộ truyện.

Studio Pierrot đã một lần nữa nâng tầm với phong thái hoạt hình thế hệ của chúng ta, làm cho cho độc nhái phải sửng sốt. mỗi khía cạnh của Arc trận chiến đẫm máu Ngàn năm nhường như được hoàn thiện nhưng mà hoàn toàn ko tồn tại lý do để phàn nàn. Rất khó để đưa ra những comment tiêu cực vào thời khắc này vì Tite Kubo và hàng ngũ sinh sản đã ko để lại gì phải băn khoăn với phần xẻ sung thế hệ nhất của chúng ta cho Bleach’s câu chuyện.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *