KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đoàn viên, thanh niên Kiên Giang học cách làm kinh tế tài chính số

Rate this post

sắp 100 đoàn viên, thanh niên tỉnh Kiên Giang đã được tập huấn nhiều kiến ​​thức hữu ích để khởi nghiệp, lập nghiệp, phát triển kinh tế tài chính số.

Chương trình tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học technology tương trợ cán bộ, đoàn viên, thanh niên khởi nghiệp tỉnh Kiên Giang tới năm 2022 vừa được tổ chức từ thời điểm ngày 20 tới 22/6/2022 tại thành phố Rạch Giá.

tham dự tập huấn với sắp 100 đoàn viên, thanh niên trực tiếp sinh sản tại những cơ sở, trang trại, câu lạc bộ, tổ hợp tác, hợp tác xã thanh niên, chủ những mô hình thanh niên phát triển kinh tế tài chính, cán bộ. Đoàn Bộ chủ trì tương trợ khởi nghiệp tỉnh Kiên Giang.

Chương trình do Trung tâm Phát triển Khoa học – technology và Tài năng trẻ (thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Kiên Giang, Tổ công việc 1034 (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp tổ chức . & Truyền thông) và một vài chuyên gia khác.

sắp 100 đoàn viên, thanh niên Kiên Giang tham dự chương trình tập huấn.

Tại buổi học trước tiên, những chuyên gia tới từ Tổ công việc 1034 và đại diện nhì nền tảng thương nghiệp điện tử Postmart (Postmart.vn của Tổng tổ chức Bưu điện việt phái mạnh phái mạnh) và Shell (Voso.vn của Tổng tổ chức Cổ phần Bưu chính Viettel) đã giúp những học viên nắm bắt được những thông tin hữu ích về cách xây dựng Brand Name sản phẩm OCOP và đưa lên sàn thương nghiệp điện tử, cũng như những điều cần lưu ý lúc kinh doanh bên trên sàn thương nghiệp điện tử. điện tử.

Tiếp đó, những người chơi Đoàn viên tại Kiên Giang đã được những chuyên gia OCOP san sẻ những thông tin liên quan tới xác định Brand Name OCOP, số hóa và chuyển đổi số.

Đây là những nội dung thiết thực, gắn kèm với phát triển nền kinh tế tài chính số, đưa sản phẩm ra thị trường tiên tiến, giúp phát triển kinh tế tài chính địa phương.

Thông qua chương trình tập huấn, những học viên đã được trải nghiệm nhiều kỹ năng kinh doanh số, song song trang bị những thông tin, kiến ​​thức thế hệ về xu thế phát triển của thị trường, từ đó với những biến đổi trong nhận thức. tri thức và hành động, mạnh dạn ứng dụng khoa học technology vào sinh sản nông nghiệp của địa phương.

rạng đông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *