KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Doanh số Dior tăng chóng mặt, giá túi cầm tay tay tăng lần thứ 2 trong năm nay

Rate this post

Tưởng chừng Jisoo là loại tên bị tiến công giá thấp nhất trong dàn “bóng hồng” nhà BLACKPINK về tài nguyên năng động, nhưng ngờ đâu sở hữu ngày, cô gái lại trở thành đại sứ của Brand Name Dior – một trong những số ấy. Rất ít Brand Name xa xỉ được thèm muốn nhất bên trên hành tinh. Tất nhiên, mỗi hợp tác kinh doanh trong số những thời khắc này đều xuất phát từ tiện dụng đôi bên, và loại bắt tay của Dior và Jisoo cũng vậy.

Khó rất sở hữu thể ko đồng ý những biến đổi nhưng mà phái xinh thần tượng đưa tới cho Dior. thế hệ đây, nhà mẫu mẫu Pháp dự kiến ​​sẽ tăng giá túi cầm tay tay thêm 5% vào đầu tháng 7. Đây là lần tăng giá thứ nhì của Dior trong cùng năm – điều hiếm thấy của Brand Name này. Nhưng điều đó liên quan gì tới Jisoo?

Ảnh hưởng của Jisoo đối với Dior: Doanh số tăng chóng mặt, giá túi xách tăng lần thứ hai trong năm nay - Ảnh 1.

Doanh số của Dior tăng 484% sau lúc bọn họ té nhiệm Jisoo làm đại sứ

Nhiều người cho rằng sức liên quan của Jisoo là lý do khiến cho cho lợi nhuận của Dior tăng nhanh chóng tại Hàn Quốc trong thời kỳ đại dịch. Năm 2021, doanh thu của Dior đã đạt 613,9 tỷ KRW, tăng 86,8% đối với năm 2020. Đó là chưa kể sau lúc cô được té nhiệm làm đại sứ, toàn bộ bộ sưu tập năng động mùa trước đã được bán hết. quét dọn. Hàng bán chạy, nguồn cung trở thành khan hiếm, giá túi vì thế nhưng mà tăng cao.

Ảnh hưởng của Jisoo đối với Dior: Doanh số tăng chóng mặt, giá túi xách tăng lần thứ hai trong năm nay - Ảnh 2.

Jisoo đã tạo thành kỳ tích đưa Dior vượt mặt hàng loạt đối thủ bên trên mặt trận truyền thông

Năm 2021, trang Launchmetrics cho biết thêm loạt ảnh phái xinh thần tượng xây ngừng cho bộ sưu tập Cruise 2022 của Dior đã mang về cho nhà mẫu mẫu giá trị truyền thông lên tới mức một,84 triệu đô la. Cũng trong Tuần lễ năng động Xuân – Hè 2022, lượt xem livestream show diễn của hãng tăng lên 54 triệu lượt xem. Trong năm đó, Dior đã biến đổi thành nhà mẫu mẫu phổ cập với 8088 bài đăng nâng tổng giá trị truyền thông lên một con số kinh khủng: 39,một triệu đô la!

Với thành tích năm đó, Dior trở thành hãng năng động sở hữu giá trị truyền thông cao nhất Tuần lễ năng động 2022. tiếp sau tuần tự là Louis Vuitton, Chanel, Balenciaga và Balmain. nhì Brand Name nhưng mà Jennie và Rosé làm đại sứ là Chanel và Saint Laurent đã trọn vẹn “bốc tương đối” khỏi danh sách bên trên.

Ảnh hưởng của Jisoo đối với Dior: Doanh số tăng chóng mặt, giá túi xách tăng lần thứ hai trong năm nay - Ảnh 3.

Từng bị chỉ trích đủ điều về tính cách nóng tính, nhưng sức “bán đứng” của Jisoo đã mang lại tiện dụng to cho Brand Name nước Pháp

Trước những đóng góp giỏi của phái xinh thần tượng, nhãn hiệu cũng đều phải sở hữu sự phân biệt xứng đáng. phái xinh thần tượng trở thành khách mời VIP của show năng động và sở hữu thời cơ ngồi ngang hàng với những nhân vật “khủng”. Cô ấy rất sở hữu thể tới thăm những xưởng may và kho lưu trữ di sản của doanh nghiệp, hoặc xem trước những bộ sưu tập thế hệ. Tất nhiên, những hoạt động này chỉ là một vài trong số hàng chục hình thức đãi ngộ lạ mắt của nhà mẫu mẫu.

Những hoạt động và khác lạ sở hữu một-0-2 này bền vững và kiên cố được xem là kỉ niệm khó quên đối với Jisoo

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/tat-ca-la-nho-jisoo-doanh-thu-dior-nhay-vot-dot-bien-gia-tui-xach-tang-lan-2-trong-phái mạnh-20220624165646426. chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *