KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chanel muốn phục vụ quý khách cao cấp theo cách riêng của tôi

Rate this post

Chanel tăng gấp ba lần lợi nhuận trong lĩnh vực thời trang và năng động, đồ trang sức trẻ trung và đồng hồ thời trang vào năm 2021. Doanh số bán những sản phẩm làm xinh và nước hoa hạn chế nhưng vẫn tăng đối với doanh số bán hàng truyền thống. Và để tương trợ cơ sở quý khách chi tiêu cao, tổng giám đốc Chanel Philippe Bondiaux đã san sớt về sự mở những khu chợ tư nhân cho những quý khách hàng đầu từ thời điểm năm 2023, tại những thành phố trọng tâm ở châu Á.

Chanel muốn phục vụ khách hàng cao cấp theo cách riêng của mình - Ảnh 1.

Chanel sẽ với được chiến lược tập trung vào quý khách hơn trong tương lai sắp (Ảnh: Getty)

Chanel đã phục hồi thời gian nhanh chóng tới mức trước đại dịch và hiện giữ doanh thu cao thứ nhị trong ngành hàng xa xỉ, sau Louis Vuitton. Dù vậy, doanh số bán hàng của Chanel tăng chậm rì rì hơn một trong những phần ba đối với Hermes, đối thủ hàng gia của Brand Name này. Bondiaux tuyên bố rằng doanh thu cao là kết quả của giá cao hơn và sản lượng cao hơn. Vào tháng 12 năm 2021, Chanel công bố kế hoạch tăng giá túi cổ xưa ít nhất 60%.

Mặc dù phát triển thời gian nhanh chóng nhưng Chanel vẫn quyết tâm duy trì chiến lược bán hàng trực tiếp. Trong lúc những mặt hàng xa xỉ cấp thấp của Chanel như làm xinh, nước hoa và kính mắt rất với thể được sắm trực tuyến, nhà thời trang và năng động này kiên quyết ko bán thời trang và năng động và đồng hồ thời trang trực tuyến. Bondiaux cũng đề cập tới điều này: “nhà hàng chúng tôi đã và sẽ ko bao giờ bán thời trang và năng động và đồng hồ thời trang trực tuyến”.

CEO Chanel tiếp tục cam đoan mối ưa chuộng to nhất của Brand Name là đảm bảo an toàn người tiêu sử dụng, khác lạ là những quý khách thân thiết. Hãng sẽ đầu tư những khu chợ được canh gác chu đáo để phục vụ “thượng đế” một cách rất dị.

Ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *