KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Doanh thu ADS từ xuất khẩu tấm pin dự kiến ​​là 4.600 tỷ hàng năm

Rate this post

Tháng 6 năm 2022 vừa mới qua, Chính phủ Hoa Kỳ đã thông qua việc miễn, hạn chế một vài loại thuế trong 2 năm đối với những tấm pin mặt trời mang nơi sản xuất từ việt phái mạnh phái mạnh. Việc miễn thuế sẽ khởi tạo điều kiện cho những doanh nghiệp năng lực tinh khiết tiết kiệm hàng tỷ USD sinh sản, hạn chế rủi ro cho lưới điện và giải quyết khủng hoảng do chuyển đổi khí hậu.

Với chiến lược phát triển vững bền và tận dụng những lợi thế bên trên, doanh nghiệp Cổ phần Damsan (ADS, Company) đã bắt tay đầu tư vào lĩnh vực năng lực tái tạo với sản phẩm chủ lực là tấm pin năng lực mặt trời và những tấm pin năng lực mặt trời. trang bị điện sử dụng năng lực mặt trời trước tiên của tỉnh yên bình. Dự án Nhà máy sinh sản tấm pin năng lực mặt trời AD Green được cấp Giấy chứng thực đầu tư vào tháng 10/2021 và đang trong quy trình khẩn trương thi công. Nhà máy mang diện tích 7,9 ha, nằm trong Cụm công nghiệp (CCN) bình an bên trên Quốc lộ 39B, cách thành phố yên bình 16 km và cách cảng Hải Phòng chỉ 50 km. dây chuyền cổ sinh sản tiến bộ sử dụng technology tiền tiến bên trên trái đất với hệ thống máy móc tự động từ những hãng sinh sản quang đãng điện to bên trên trái đất như Autoway; lãnh đạo; SuperUnion… Tấm pin mặt trời mang công suất từ ​​500W tới 560W – một mặt và nhì mặt kính được ứng dụng technology Passivated Emitter Rear Cell (PERC) giúp những electron đi lại êm ái và tăng kĩ năng hấp thụ nhiệt. Sản phẩm sau lúc ra đời sẽ được chứng thực ở những thị trường tính khí ko dễ chịu khó nết nhất: chứng thực CSA dành riêng cho thị trường Mỹ; TUV thị trường âu lục; BIS thị trường Ấn Độ. Về mặt quản lý, AD Green sẽ vận dụng ngay từ trên đầu hệ thống quản lý sinh sản MES và hệ thống quản lý kinh doanh ERP nhằm mục đích số hóa sinh sản, tiết kiệm tiêu phí và nâng cao cực tốt kinh doanh. .

Nhà máy AD Green được đầu tư theo 3 thời đoạn với tổng công suất lên tới mức 6 triệu sản phẩm / năm, tương đương công suất 3GWp. Dự kiến ​​lúc đi vào hoạt động hết công suất sẽ đóng góp khoảng 4.600 tỷ đồng doanh thu và 150 tỷ đồng lợi nhuận hàng năm. Ngoài ra, sẽ khởi tạo việc làm cho sắp một.000 lao động địa phương, đóng góp đáng để ý vào ngân sách, xúc tiến tài chính địa phương, chung tay chống chuyển đổi khí hậu toàn thế giới.

cùng theo với việc ký hợp đồng thuê 15ha CCN bình an với đối tác ET Solar Power HongKong để sinh sản tấm silicon ứng dụng trong ngành bán dẫn và năng lực mặt trời, ADS đã từng bước hoàn thiện chuỗi sinh sản tấm pin mặt trời. những tấm silicon sẽ được phối ưa thích với những tấm quang đãng điện để sinh sản ra những tấm pin năng lực mặt trời đạt tiêu chuẩn chỉnh xuất khẩu sang thị trường Mỹ và âu lục. Đây được coi là bước tiến quan yếu trong những công việc cuốn hút thêm nhiều doanh nghiệp FDI trong lĩnh vực năng lực xanh đầu tư vào tỉnh yên bình nói chung và khu công nghiệp technology cao bình an nói riêng.

Với nền tảng từ sản phẩm sợi và bất động sản công nghiệp, đầu tư vào năng lực xanh được coi là bước đi đúng đắn trong chiến lược nhiều chủng loại hóa doanh thu và phát triển vững bền của ADS. Dự kiến ​​ADS sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao trong thời kì tới.

https://cafef.vn/ads-doanh-thu-tu-xuat-khau-tam-pin-du-kien-4600-ty-hang-phái mạnh-2022063017330067.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *