KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Doanh nghiệp Hàn Quốc muốn đầu tư vào lĩnh vực năng lực, hậu cần và nông nghiệp tại Hải Dương

Rate this post

Doanh nghiệp Hàn Quốc muốn đầu tư vào lĩnh vực năng lực, hậu cần và nông nghiệp tại Hải Dương

vừa mới đây, lãnh đạo tỉnh Hải Dương đã với buổi làm việc với nhị doanh nghiệp Hàn Quốc tới tìm hiểu và với nhu yếu đầu tư những dự án trong lĩnh vực năng lực, logistics và nông nghiệp technology cao.

Ông Phạm Xuân Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương cho biết thêm, thông tin tới nhà đầu tư là tổ chức TNHH Hanwaha Energy Corporation việt phái mạnh phái mạnh (Hàn Quốc) để tìm hiểu, nghiên cứu đầu tư những dự án năng lực và logistics, ông Phạm Xuân Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương cho biết thêm, một trong những chiến lược phát triển của Hải Dương là trở thành trung tâm năng lực và logistics của khu vực miền bắc nên tỉnh rất hoan nghênh những doanh nghiệp tới học tập, nghiên cứu và đầu tư.

Theo ông Thắng, Hải Dương với khá nhiều tiềm năng, lợi thế trong công việc phát triển những dự án năng lực và logistics. Hải Dương đang hoàn thiện quy hoạch vùng tỉnh, tích hợp nhiều vị trí hoàn toàn với thể khai thác thế mạnh về sinh sản năng lực và đầu tư logistics. Quy hoạch phân khu cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể được điều chỉnh để thích yêu thích với quy mô dự án nhưng mà doanh nghiệp với nhu yếu.Đồng chí Phạm Xuân Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH Hanwaha Energy Corporation Việt Nam (Hàn Quốc)
Đồng chí Phạm Xuân Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương tiếp và làm việc với lãnh đạo tổ chức Hanwaha Energy Corporation Vietnam Co., Ltd (Hàn Quốc).

thời kì tới, Hải Dương sẽ tiếp tục xây dựng nhiều tòa tháp liên lạc, tạo liên kết liên lạc đồng bộ trong tỉnh, liên tỉnh giúp những doanh nghiệp thuận tiện hơn trong công việc vận chuyển hàng hóa. song song, tỉnh cũng ưa chuộng xây dựng những cụm công nghiệp kết nối để những nhà đầu tư tìm kiếm đối tác tương trợ trong hoạt động sinh sản kinh doanh. Tỉnh cam kết tạo mỗi điều kiện tiện nghi để những doanh nghiệp tiếp cận, khảo sát thực tế, nghiên cứu và quyết định đầu tư. Đối với công việc phóng thích mặt bởi, tỉnh sẽ chủ động những phương án để đảm bảo mặt bởi tinh khiết cho doanh nghiệp nếu dự án được triển khai.

Trước đề xuất của doanh nghiệp về sự hoàn toàn với thể phối yêu thích với những đơn vị khác để nghiên cứu triển khai đầu tư, ông Thắng giãi tỏ với nhu yếu doanh nghiệp tậu lựa doanh nghiệp uy tín, tận dụng rất tốt kinh nghiệm của những bên để xây dựng dự án. Xây dựng và thực hiện dự án cực tốt và quality.

Tại buổi làm việc của UBND tỉnh Hải Dương với đoàn công việc của Bộ NN & PTNT và lãnh đạo Tập đoàn Royal K, Hi-Tech Farm Co., Ltd (Hàn Quốc) để tìm kiếm thời cơ đầu tư nông nghiệp. technology cao và sơ chế, chế biến nhằm mục đích nâng cao giá trị nông sản của tỉnh.

Theo đó, lãnh đạo Tập đoàn Royal K và tổ chức Cổ phần Trang trại technology cao trực thuộc tập đoàn với nhu yếu tỉnh sắp xếp quỹ đất khoảng 120 ha để xây dựng mô hình nông nghiệp technology cao. Doanh nghiệp xây dựng dự án với hệ thống giải pháp thương nghiệp thiết thực của trang trại thông minh, tiến bộ. Doanh nghiệp cũng sẽ phối yêu thích với những đơn vị để đồng bộ hóa quy trình sinh sản, ứng dụng technology tiền tiến để nâng cao giá trị sinh sản. ngoài những việc nghiên cứu phát triển giống dâu tây độc quyền, những nhà đầu tư Hàn Quốc cũng ưu tiên ứng dụng technology cao cho một vài sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh.Đoàn công tác của Bộ NN & PTNT cùng lãnh đạo Tập đoàn Royal K, Hi-Tech Farm Co., Ltd (Hàn Quốc) đã làm việc với UBND tỉnh Hải Dương để tìm kiếm cơ hội đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao tại địa phương.
Đoàn công việc của Bộ NN & PTNT cùng lãnh đạo Tập đoàn Royal K, Hi-Tech Farm Co., Ltd (Hàn Quốc) đã làm việc với UBND tỉnh Hải Dương để tìm kiếm thời cơ đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp technology cao tại địa phương. .

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Văn Quân, Phó chủ toạ UBND tỉnh Hải Dương cam đoan: Hải Dương với tiềm năng, lợi thế về phát triển nông nghiệp, nhất là nông nghiệp technology cao. đối với những địa phương khác, diện tích làm nông nghiệp của Hải Dương ko to nhưng là tỉnh với sản phẩm nông nghiệp chủ lực nhiều chủng loại, tạo được tên thương hiệu. Tỉnh với vị trí địa lý tiện nghi cho xuất khẩu nông sản. Nhiều mặt hàng nông sản thế mạnh của tỉnh như cà rốt, vải thiều, cải bắp … đã xuất khẩu thành công sang Hàn Quốc. Mặt khác, những năm sắp đây, tỉnh đã ưa chuộng tới việc ứng dụng technology cao vào sinh sản với khá nhiều cơ chế chính sách tương trợ, từng bước hình thành một nền nông nghiệp tiến bộ. Đây là cơ sở tạo niềm tin cho những doanh nghiệp Hàn Quốc muốn tìm hiểu đầu tư vào lĩnh vực này tại Hải Dương.

Hải Dương với nhu yếu những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào lĩnh vực sinh sản nông nghiệp technology cao và lĩnh vực sơ chế, chế biến để nâng cao giá trị nông sản của tỉnh. Việc xây dựng dự án nông nghiệp technology cao sẽ tạo ra động lực xúc tiến ngành nông nghiệp của tỉnh phát triển trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Hải Dương sẽ tạo ra mỗi điều kiện tiện nghi để những doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và quyết định đầu tư. Trong quy trình khảo sát, nghiên cứu đầu tư, những cơ quan khả năng của tỉnh sẽ tương trợ cung ứng thông tin để doanh nghiệp lập dự án. Trước yêu cầu của nhà đầu tư về mặt bởi tinh khiết, tỉnh cam kết sẽ tháo gỡ khó khăn, rà soát quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch để với quỹ đất thích yêu thích với quy mô dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *