KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Đội TP.HCM sa lầy ở Hàng Đẫy, HLV suýt từ nhiệm vẫn sáng sủa

Rate this post

Tối 24/7, CLB TP.HCM làm khách trước Viettel ở vòng 9 V.League 2022.

CLB Viettel đang cần thắng lợi để bám đuổi nhóm bên trên nên thi đấu rất quyết tâm. HLV Bae Ji-won liên tục thúc giục những học trò dồn lên phần bên trước để tìm bàn gỡ. Với lực lượng mạnh hơn rất nhiều, Viettel tiến công dồn dập để tìm kiếm thời cơ.

Highlights Viettel một-0 TP.HCM: Geovane làm bàn, đội khách thua trận thứ 4 liên tục

Sau hàng loạt tình huống bỏ qua, đoàn quân đã sở hữu thời cơ vàng để làm bàn. Từ đường chuyền của Phan Tuấn Tài, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đấm bóng giải nguy cho cầu thủ đội chủ nhà, tạo điều kiện cho Geovane tận dụng thời cơ làm bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Đội TP.HCM sa lầy ở Hàng Đẫy, HLV suýt từ chức vẫn lạc quan - ảnh 1
Bùi Tiến Dũng tiếp tục mắc sai trái ở vòng 9 V.League 2022

thắng lợi này giúp Viettel vươn lên vị trí thứ 5 bên trên bảng xếp hạng với 13 điểm. Còn CLB TP.HCM rơi xuống vị trí áp chót với 6 điểm / 8 trận.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Bae Ji-won của Viettel hài lòng với kết quả chung cuộc. “Để nói về chiến thuật của trận đấu, chiến thuật nhưng đối thủ sử dụng trong trận đấu luôn luôn biến đổi và đưa tới những điều bất thần. Với dàn cầu thủ ngày nay, đây là điều Shop chúng tôi rất sở hữu thể làm và phát huy.” Ông Bae nói.

Đội TP.HCM sa lầy ở Hàng Đẫy, HLV suýt từ chức vẫn lạc quan - ảnh 2
HLV Bae Ji-won của Viettel cho biết thêm thông tin ông hài lòng với kết quả trận đấu.

HLV Bae Ji-won ko trọn vẹn đồng ý với ý kiến ​​cho rằng chiến thuật của toàn đội chưa tốt. HLV Viettel cam đoan đội sở hữu người chấn thương và toàn đội đã nỗ lực khôn xiết. lúc Viettel sở hữu sự tương trợ tốt hơn về nhân sự, đội sẽ chơi tốt hơn. Với tình trạng ngày nay, CLB cũng như những đội bóng khác lúc sở hữu ko ít tình huống cầu thủ sức khỏe kém liên quan tới lối chơi.

Về chấn thương của Bùi Tiến Dũng, ông Bae cho biết thêm thông tin Tiến Dũng đã sắp như hồi phục trọn vẹn và sẵn sàng tập cùng đội, Tuy thế chấn thương cần thời kì dài thế hệ hồi phục, ông muốn Dũng hồi phục 100% rồi thế hệ sử dụng. sử dụng.

\N

HLV Bae Ji-won cũng quyết định tung Phan Tuấn Tài vào sân, đây là trận đấu trước tiên ở V-League của cầu thủ này. Ông Bae tiến công giá Tuấn Tài đã sở hữu một trận đấu giỏi.

Đội TP.HCM sa lầy ở Hàng Đẫy, HLV suýt từ chức vẫn lạc quan - ảnh 3

Trận đấu trước tiên ở V-League của Phan Tuấn Tài

“Tôi đã theo dõi Tuấn Tài ở đội U.23 việt nam giới nam giới và thấy cậu ấy là một tài năng trẻ. Tài năng trẻ của việt nam giới nam giới nên được ưa chuộng, tạo điều kiện để cọ xát nhiều ko ngừng lại ở đó. Đó là điều tôi cũng thích. Ban huấn luyện đang rất nỗ lực cho Tuấn Tài ”, HLV Viettel cam đoan.

Về phía CLB TP.HCM, HLV Trần Minh Chiến vẫn tỏ ra sáng sủa về chặng đường sắp tới của đội.

Đội TP.HCM sa lầy ở Hàng Đẫy, HLV suýt từ chức vẫn lạc quan - Ảnh 4

HLV Trần Minh Chiến vẫn sáng sủa về chặng đường sắp tới của đội

“thời điểm ngày hôm nay ban huấn luyện rất hài lòng vì ý thức toàn đội đã tốt hơn rất nhiều đối với những trận đấu trước. Kết quả ko được như mong đợi thực sự đáng buồn, nhưng còn cả một chặng đường dài phần bên trước, với ý thức như vậy, cùng với thực tế ở những vòng đấu sắp tới , lúc thay một trung phong ngoại khác, Shop chúng tôi hy vọng mỗi thứ sẽ tốt hơn ”, ông Chiến nói.

Trước trận đấu này, HLV Trần Minh Chiến là tâm điểm lưu ý lúc từ nhiệm HLV trưởng CLB TP.HCM. Về vấn đề này, anh Chiến cho biết thêm thông tin ban giám đốc đã động viên anh tiếp tục nỗ lực. những cầu thủ cũng nhắn tin, gọi điện động viên tôi tiếp tục nỗ lực.

“Tôi chỉ sợ ý thức của những cháu ko tốt, một lúc ý thức tốt thì mỗi việc ko tồn tại gì khó khăn”, người đang đầu quân cho CLB TP.HCM san sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *