KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dolce & Gabanna lập kỷ lục NFT với thời trang và năng động cao cấp được hệ thống hóa

Rate this post

Cũng giống như trong trái đất thời trang và năng động và nghệ thuật, NFT là tất cả những gì nhưng mà một nhà sưu tập cần. lúc này, NFT đưa tới một level độc quyền thế hệ và cũng chính là thời cơ để biến những xây giới hạn và bộ sưu tập kỹ thuật số thành những sản phẩm quý hiếm, sở hữu giá trị, quý phái và rất dị.

Dolce & Gabanna với “Collezione Genesi” – bộ sưu tập NFT gồm 9 sản phẩm hợp tác với nền tảng UNXD. Điều ko giống nhau ở “Collezione Genesi” là 5 trong số 9 sản phẩm trong bộ sưu tập thực sự là xây giới hạn vật lý và mật mã, trong lúc 4 sản phẩm còn lại là kỹ thuật số độc quyền. Ngay sau lúc nhà mẫu mốt trình làng bộ sưu tập trong show diễn Alta Moda tại Venice, hàng chục nghìn nhà đấu giá đã đăng ký để chờ buổi đấu giá mở màn.

tên thương hiệu này đã kiếm được tổng cùng một.885.719 ETH, tương đương với khoảng 5,7 triệu đô la. Và kể từ lúc Dolce & Gabbana công bố thông tin, đồng tiền mã hóa Ethereum đã tăng 10% vào tuần trước, chính thức mang về giá trị 6 triệu USD cho bộ sưu tập của nhà mẫu mốt Ý.

Thời báo New York đưa tin rằng bộ sưu tập “Collezione Genesi” đã được trưng bày và đấu giá bên trên nền tảng kỹ thuật số UNXD. “Collezione Genesi” được xây dựng lúc Shashi Menon, người sáng lập và tổng giám đốc của UNXD, tiếp cận nhà thời trang và năng động cao cấp với ý tưởng này. Bộ sưu tập NFT trước tiên của Dolce & Gabbana ko phải là kỹ thuật số 100% vì sở hữu một vài mặt hàng giúp người tậu hoàn toàn sở hữu thể sở hữu ăn mặc quần áo, đồ trang sức sang trọng và phiên phiên bản kỹ thuật số của Dolce & Gabbana gốc. nó.

Dolce & Gabanna lập kỷ lục NFT với thời trang cao cấp được hệ thống hóa - Ảnh 1
Dolce & Gabanna lập kỷ lục NFT với thời trang cao cấp được hệ thống hóa - Ảnh 2
Dolce & Gabanna lập kỷ lục NFT với thời trang cao cấp được mã hóa - Ảnh 3
Dolce & Gabanna lập kỷ lục NFT với thời trang cao cấp được hệ thống hóa - Ảnh 4

Năm xây giới hạn thực tế do Domenico Dolce và Stefano Gabbana phát triển, bao gồm một bộ đồ quần áo color xanh da trời lục bảo và nhì phụ kiện thời trang vương miện, một bởi vàng và một bởi bạc nạm ngọc. tứ tác phẩm còn lại là tác phẩm kỹ thuật số độc quyền dựa bên trên phiên bản phác thảo của nhì nhà xây giới hạn. Trong đó, mẫu vương miện Doge nhận được mức giá cao nhất, với bảy viên ngọc bích xanh và 142 viên xoàn, được bán với giá tương đương một,25 triệu USD tại thời khắc đấu giá.

Theo UNXD, “bộ sưu tập chín mẫu sở hữu một ko nhì này được xây giới hạn bởi vì Domenico Dolce và Stefano Gabbana dành riêng cho UNXD” và nhà mẫu mốt cho biết thêm thông tin “đã mất tổng cùng 16.000 giờ để tạo ra bộ sưu tập này”.

bởi phương pháp kết nối giữa vật lý và kỹ thuật số, NFT cung ứng một hình thức tự thể hiện trọn vẹn thế hệ nhưng mà trước đây chỉ là vật lý. lúc NFT càng ngày càng trở thành một mặt hàng được săn đón, những hãng thời trang và năng động cao cấp đã và đang tìm ra những cách ko giống nhau để tận dụng khoảng ko kỹ thuật số thế hệ này. Và Dolce & Gabbana được cho là đang tìm cách mở rộng sang thị trường NFT hơn nữa.

Dolce & Gabbana cho biết thêm thông tin “Collezione Genesi” là bộ sưu tập NFT trước tiên của hãng được bán với giá kỷ lục bên trên thị trường NFT chống sống lưng Polygon (Matic). UNXD đã biến nó thành “đợt bán thời trang và năng động kỹ thuật số thành công nhất từ ​​trước tới nay”. Theo lên tiếng của New York Times, những người tậu “bao gồm Pranksy và Seedphrase, nhì nhà sưu tập NFT hàng đầu; Boson Protocol một đơn vị xây dựng những giao thức thương nghiệp tiền điện tử; và Red DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung được xây dựng trong đồng đội tiền điện tử để đầu tư vào thời trang và năng động kỹ thuật số. ”

Ba mặt hàng sở hữu giá trị cao nhất đã được tậu bởi vì Red DAO – một tổ chức tự trị phi tập trung thế hệ (DAO). Red DAO đang tập trung vào việc tích lũy những y phục kỹ thuật số sở hữu giá trị bên trên thị trường. Megan Kaspar, nhóm dự án tại Red DAO và tổng giám đốc của đơn vị đầu tư tiền điện tử Magnetic cho biết thêm thông tin: “thời trang và năng động kỹ thuật số bên trên technology blockchain là một thời cơ thế hệ nổi trong hệ sinh thái. , Red DAO sở hữu tầm nhìn xa và sẽ tập trung vào NFT thời trang và năng động. ”

Khoản đầu tư của Red DAO cho biết mối ưa chuộng đáng lưu ý tới việc tậu lại NFT của những tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp, hoàn toàn sở hữu thể trở thành xu thế chủ đạo và phát triển mạnh trong những năm tới.

Dolce & Gabanna lập kỷ lục NFT với thời trang cao cấp được hệ thống hóa - Ảnh 5
Dolce & Gabanna lập kỷ lục NFT với thời trang cao cấp được hệ thống hóa - Ảnh 6
Dolce & Gabanna lập kỷ lục NFT với thời trang cao cấp được hệ thống hóa - Ảnh 7
Dolce & Gabanna lập kỷ lục NFT với thời trang cao cấp được hệ thống hóa - Ảnh 8

Nick Jushchyshyn, giám đốc chương trình Thực tế ảo và Truyền thông đắm chìm tại Đại học Drexel, nói với The New York Times: “Những mức giá này ko tồn tại gì đáng ngạc nhiên. game thủ sở hữu những nhà xây giới hạn nổi tiếng trái đất tạo ra thứ gì đó trọn vẹn rất dị, xem xét tới từng cụ thể – nó vượt xa những gì game thủ mong đợi, trong một kết xuất kỹ thuật số thông thường – và bộ sưu tập này là một trong số ấy. thực tuyệt vời lúc được một nhà sưu tập NFT bên trên trái đất tiến công giá cao. “

ngoài những việc bán bộ sưu tập NFT vào thứ Năm, một “Quỹ Văn hóa” thế hệ trị giá 10 triệu đô la đã được UNXD phát động. mục tiêu của “Quỹ văn hóa” là đẩy thời gian nhanh việc mở rộng ngành công nghiệp thời trang và năng động vào NFT. thông tin nêu cụ thể rằng quỹ sẽ mang lại nhiều nguồn thu nhập ko giống nhau cho những tên thương hiệu thời trang và năng động và nhà xây giới hạn.

Dolce and Gabbana ko phải là hãng thời trang và năng động duy nhất trong ngành tham dự NFT. Nhiều tên thương hiệu thời trang và năng động khác như Gucci, Burberry và Louis Vuitton đều đã tiết lộ chương trình ưu đãi của NFT. Burberry đã tận dụng trò chơi nhiều người chơi trực tuyến Blankos Block những buổi party để hạn chế NFT. Louis Vuitton của Pháp đã tung ra một trò chơi di động và người chơi hoàn toàn sở hữu thể tích lũy tổng cùng 30 mã thông tin ko thể thay thế. Hãng thời trang và năng động Gucci cũng đã sử dụng nhà đấu giá Christie’s cho đợt bán NFT trước tiên của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *