KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dolce & Gabbana hát thánh ca để kỷ niệm thập kỷ của Alta Moda

Rate this post

Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã mang tới cho chúng ta những thứ rất “ăn ý” như gold color chanh, tối đa hóa bên trên nền đen xuyên thấu hay những loại váy nổi. Tất cả như một bức tranh Baroque được trang trí công phu tại quảng trường Doumo lịch sử ở Siracusa.

Đúng 10 năm kể từ bộ sưu tập Alta Moda trước tiên vào năm 2012, nhì nhà xây ngừng nổi tiếng người Ý đã quyết định trở về với cội nguồn, về cội nguồn của tớ. Bộ sưu tập Alta Moda 2022 của Dolce & Gabbana là hiện thân của những gì thân yêu nhất: những viên đá và tòa tháp kiến ​​trúc hàng trăm năm tuổi, nhân loại Ý hay gia đình, đồng chí, niềm tin và nhiệt huyết của tuổi xanh. .

Góc rộng của bầu trời đẹp và đầy nắng tại Piazza del Duomo ở tỉnh Siracusa của Sicily, Ý cho buổi biểu diễn Dolce & gabban

Piazza del Duomo, đảo Ortigia, Siracusa, Sicily. (Ảnh: Di sản văn hóa trực tuyến)

Bối cảnh chính là quảng trường của thị trấn cổ bên trên đảo Ortigia thuộc thành phố Siracusa, nơi nổi tiếng với đền thờ nữ giới thần Athena sắp nghìn năm tuổi. Buổi trình diễn gợi lên tình yêu với kiến ​​trúc hậu Phục hưng cũng như nguồn cảm hứng từ Nhà thờ đạo thiên chúa La Mã.

nền của alta moda dolce 2022 tôn giáo đen trắng

Bối cảnh với Đức Giám mục, Đức Hồng y và nữ giới tu. (Ảnh: Dolce & Gabbana)

Mở đầu là những xây ngừng đơn sắc như trắng và đen. Nhà xây ngừng Domenico Dolce cho biết thêm: “Nếu game thủ hỏi ai đó rằng chúng ta hình dung về người con gái Sicilia trong quá khứ như thế nào, thì câu replay được xem là black color. black color là màu sắc của lạc thú ”. Những loại váy đen bó sát phối ưng ý với tấm màn ren, “nửa kín nửa hở” mời gọi mỗi góc nhìn chính là tác kém chất lượng tạo ra “drama” trước sự linh thiêng của y phục linh mục và tượng đài Đức Mẹ. Qua đây, nhì nhà xây ngừng muốn kịch tính hóa sự đối đầu của những xây ngừng “phóng khoáng” với sự tráng lệ, uy nghiêm, “thần thánh” của trường phái kiến ​​trúc Baroque.

Dolce & gabbana Alta Moda show 1

đường nét cắt “táo tợn” đi trái lại tiêu chuẩn chỉnh của Giáo hội đạo thiên chúa.

dolce & gabbana Alta Moda hiển thị 2

gia công bởi chất liệu ren được sử dụng triệt để trong BST lần này của nhà mẫu mẫu.

Dolce & gabbana Alta Moda show 4

Hình ảnh thiên thần rất phổ quát trong kiến ​​trúc Baroque thế kỷ 16 và 17.

Dolce & Gabbana đã cai quản kỹ thuật “điêu khắc” thời trang và năng động. Kèm theo đó là lớp phủ mikado bên trên nhung, lụa hoặc bên trên nền vải tuyn. Ngoài ra, xúc tiến của đạo thiên chúa La Mã trong bộ sưu tập này còn rất với thể được thấy rõ qua những cụ thể như tràng hạt vàng to, vòng cổ thánh giá, và loại nón đội đầu được thêu tinh xảo. Hoặc những đôi ủng bởi vàng và bạc được trang trí bởi vàng màu sắc. Để góp thêm phần táo tợn, chúng ta thấy boning – một loại áo lót corset làm nổi trội những hạn chế của thời trung thế kỉ và Phục hưng.

dolce & gabbana Alta Moda hiển thị 7

Áo nịt ngực và những vật liệu xuyên thấu thể hiện sự quyến rũ trái ngược với sự tôn nghiêm của tôn giáo.

Dolce & gabbana Alta Moda show 6

Ủng bởi vàng.

dolce & gabbana Alta Moda hiển thị 5

Mạng che mặt và cây thánh giá được đặt vị trí trung tâm trong một đường nét cắt táo tợn.

Chương trình tiếp tục với những màu sắc sắc tỏa nắng hơn hẳn như là vàng nhấp nhánh, hồng, đỏ và xanh. Một lần nữa, những tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ và cổng chào tráng lệ lại “biến” thành một lớp áo choáng ngợp ngay tức tốc. gia công bởi chất liệu organza cũng khá được sử dụng để tạo cảm giác giống như lông vũ, “vô tình” gợi nhớ tới áo choàng của một thầy tu.

dolce & gabbana Alta Moda hiển thị 8

Khắc Baroque tiêu biểu

Dolce & gabbana Alta Moda show 9

Vùng Sicily của Ý nổi tiếng với hình ảnh huê hồng

Dolce & gabbana Alta Moda show 10

Vải organza “sáng tạo lại” để “bắt chước” áo choàng của những linh mục đạo thiên chúa

Càng về cuối chương trình, chúng ta càng thấy sự “bùng nổ” về màu sắc sắc của Dolce & Gabbana. loại váy nhìn sau cuối là hiện thân của “bông hồng nước Ý”. loại áo choàng đỏ sang chảnh và kiêu sa phủ bên trên phần chân váy bodycon đen, phối hợp cùng tấm voan ren ẩn hiện tạo ra một tổng thể tỏa nắng khó quên.

dolce & gabbana Alta Moda trình diễn chiếc váy bạc thắt lưng vàng

loại váy nhung bạc thể hiện sự tôn kính của nhà xây ngừng đối với Thánh Lucio, vị thánh bảo trợ của Siracusa.

Chương trình thời trang cao cấp Dolce & Gabbana 2022 83

Dolce & gabbana Alta Moda trình diễn chiếc váy cuối cùng

loại váy kết thúc buổi trình diễn là hiện thân của hình ảnh bông hồng đỏ Sicily.

Bộ sưu tập Alta Moda của Dolce & Gabbana lần này trình diễn bên trên nền nhạc mộc mạc của Cavalleria do Pietro Mascagni viết cho một vở opera. Với tất cả lịch sử và truyền thống của Sicily được lồng vào âm nhạc. Đây là bộ sưu tập thể hiện quan niệm về quá khứ, kỷ niệm quê nhà với những năm tháng hào hùng của nghệ thuật và kiến ​​trúc Baroque tại Ý. Như nhà xây ngừng Gabbana đã nói: “Bộ sưu tập này là Dolce & Gabbana DNA, rất nguyên phiên bản. Shop chúng tôi đã lấy tất cả chúng từ những ngày đầu của Brand Name, tái tạo lại chúng để thích ưng ý với ý thức của Alta Moda. ”

thời trang và năng động cao cấp bst 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Tú Phương
Ảnh: Dolce & Gabbana
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *