KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

đơn vị mẹ của Facebook mở một khu chợ ăn mặc quần áo kỹ thuật số cao cấp

Rate this post

(KTSG trực tuyến) – Meta Platforms, đơn vị mẹ của Facebook, sẽ ra mắt một gian hàng bán ăn mặc quần áo kỹ thuật số cao cấp của những Brand Name nổi tiếng để người sử dụng “mặc” avatar của tớ bên trên khắp những nền tảng của đơn vị này.

một số trong những y phục kỹ thuật số từ những Brand Name năng động Balenciaga, Prada và Thom Browne nhưng Meta Platforms với kế hoạch bán. Ảnh: Meta

Trong một event trực tiếp bên trên Instagram vào trong ngày 17/6, Mark Zuckerberg, tổng giám đốc của Meta Platforms, cho biết thêm thông tin khu chợ này với tên gọi “Meta Avatars Store”, sẽ được mở bên trên nền tảng Facebook và Instagram. và Messenger vào tuần tới, cho phép người sử dụng tậu ăn mặc quần áo kỹ thuật số để “mặc” hình đại diện của bọn họ.

Meta Avatars Store sẽ bán ăn mặc quần áo và linh phụ kiện kỹ thuật số từ những Brand Name năng động cao cấp như Balenciaga, Prada và Thom Browne. Người phát ngôn của Meta Platforms cho biết thêm thông tin chúng sẽ với được giá từ 2,99-8,99 USD, thấp hơn nhiều đối với y phục thực tế của Brand Name, ví dụ như túi gia đà điểu Matinee. Giá của Prada lên tới mức 10.700 đô la Mỹ.

Tuy ko tiết lộ số lượng mẫu ăn mặc quần áo kỹ thuật số của Balenciaga, Prada, Thom Browne đã bán ra, nhưng Zuckerberg tin rằng nhiều Brand Name nữa sẽ sớm gia nhập Meta Avatars Store.

Trong lúc đó, những tìm lựa ăn mặc quần áo kỹ thuật số miễn phí cho hình đại diện bên trên Nền tảng Meta sẽ vẫn với sẵn.

Vẫn chưa biết với bao nhiêu người thực sự muốn tậu những sản phẩm năng động sành sỏi về technology, nhưng Zuckerberg coi chúng như một phương pháp để giúp đỡ người sử dụng thể hiện phiên bản thân thông qua hình đại diện của bọn họ.

Zuckerberg cho biết thêm thông tin: “shop chúng tôi đang ra mắt khu chợ siêu đại diện bên trên Facebook, Instagram và Messenger để game thủ hoàn toàn với thể tậu ăn mặc quần áo kỹ thuật số và tạo mẫu cho ảnh hồ sơ của tớ”. Hàng hóa kỹ thuật số được xem là một cách quan yếu để thể hiện phiên bản thân trong metaverse và là động lực chính của nền kinh tế tài chính sáng tạo. Tôi với nhu yếu thấy thêm nhiều Brand Name năng động tham dự khu chợ này và sẽ sớm ra mắt sản phẩm của bọn họ lên nền tảng VR của shop chúng tôi ”.

Ông cho biết thêm thông tin Meta Platforms với kế hoạch biến Meta Avatars Store thành một thị trường mở, nơi những nhà phát triển hoàn toàn với thể xây ngừng y phục kỹ thuật số và bán chúng.

Meta Avatars Store sẽ mở đầu ra mắt vào tuần tới tại Mỹ, Canada, Thái Lan và Mexico. Meta Platforms dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt những nhãn hiệu năng động thế hệ vào khu chợ.

giảng giải lý do vì sao người sử dụng Facebook sẽ trả tiền để tậu ăn mặc quần áo kỹ thuật số, Eva Chen, phó chủ toạ đối tác năng động của Instagram, cho biết thêm thông tin bọn họ sẽ đơn thuần và giản dị tìm thấy một dòng áo trùm đầu ngoại cỡ của Brand Name Balenciaga trong vũ trụ ảo hơn là ngoài đời thực.

thông tin được đưa ra sau nỗ lực của Meta Platforms nhằm mục đích tăng cấp hình đại diện bởi phương pháp xúc tiến đầu tư vào vũ trụ ảo. đầu năm mới nay, đơn vị đã đưa hình đại diện 3D lên Instagram và tung ra những hình đại diện thế hệ nhất cho Facebook và Messenger. Phiên phiên bản avatar được cập nhật với rất nhiều biểu cảm, khuôn mặt, loại màu sắc gia cho tất cả những người sử dụng tìm lựa.

đơn vị hiện cho phép người sử dụng sử dụng hình đại diện bên trên tất cả những Nền tảng Meta, bao gồm cả những Nền tảng thực tế ảo. Ảnh đại diện là một trong những phương pháp để Nền tảng Meta liên kết tính danh người sử dụng tại Facebook, Instagram và những dịch vụ khác lúc đơn vị nỗ lực kết nối những nền tảng với nhau và nhằm mục đích mục tiêu xây dựng một vũ trụ siêu ảo gồm những trái đất kỹ thuật số được kết nối với nhau, nơi người sử dụng hoàn toàn với thể tụ họp.

lúc này, người sử dụng tai nghe Meta Platforms VR và tai nghe hoàn toàn với thể thiết lập hình đại diện để chơi trò chơi điện tử, tham dự những lớp tập thể thao và những buổi họp trực tuyến.

Theo Tech Crunch, Reuters

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *