KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

dòng váy làm từ giấm “độc nhất vô nhị vô nhị” tại hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam

Rate this postVáy "chỉ một" từ giấm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1
quy trình may váy của Hương Ly rất công phu nhưng ko vì thế nhưng người xinh nản lòng

Nếu để người theo dõi tiến công giá Top người xinh tỏa sáng nhất tối bán kết hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam thì bền vững và kiên cố sẽ sở hữu được một suất dành riêng cho Hương Ly. do lẽ, trong tối thi quan yếu này, người xinh gốc Gia Lai đã tỏa sáng theo một cách riêng. ko chỉ sở hữu sở hữu khuôn mặt sáng sân khấu, thân hình quyến rũ, những bước đi tự tín của một siêu mẫu nhưng Hương Ly còn nhận được rất nhiều lời khen lúc tậu y phục dạ hội làm từ giấm. Qua đó, nỗ lực truyền tải thông điệp thâm thúy về bảo đảm môi trường xung quanh.

Sau tối bán kết hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam, Hương Ly tạo được sự để ý to từ công chúng với bộ váy đó. Theo Hương Ly, ngành thời trang và năng động đứng thứ nhị về mức độ gây ô nhiễm môi trường xung quanh và cô muốn truyền tải thông điệp nhân văn về thời trang và năng động vững bền, thân thiện với môi trường xung quanh. Đây cũng chính là tiêu chuẩn chỉnh của NTK Trần Hùng trong hành trình xây dựng tên thương hiệu của tớ.

Bộ váy được Hương Ly và NTK Trần Hùng dày công nghiên cứu trong thời kì hơn 6 tháng. Bộ y phục được lấy cảm hứng từ hình ảnh chim đại bàng – hình tượng của sức mạnh, lòng kiêu dũng và tầm nhìn xa. Trần Hùng đã tính toán kỹ lưỡng tới từng cụ thể. Phom dáng vẻ vẻ qua những đường nét cắt cúp gọn nhẹ đã tôn vinh dáng vẻ vẻ vẻ quyến rũ của Hương Ly.

Để thực hiện bộ y phục, nhà xây ngừng đã ứng dụng làm từ chất liệu chính là vải gia làm từ giấm (Scoby) sử dụng một hình thức cùng sinh của vi khuẩn và nấm men. Đây là giống để thực hiện quy trình lên men và sinh sản Kombucha.

bên trên nền làm từ loại vải từ gấm, Trần Hùng cùng 10 viên chức còn ứng dụng kỹ thuật cắt may, đính kết tỉ mỉ hơn 7.000 viên đá Swarovski cao cấp để tạo thành dòng váy đầm dạ hội quý phái. Được tiến công giá là một trong những ứng cử viên nặng ký của hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2022, Hương Ly muốn gửi gắm nhiều thông điệp qua y phục của tớ.Váy "chỉ một" từ giấm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2
Hương Ly và NTK Hùng Trần thực hiện dòng váy trong khoảng thời kì hơn 6 tháng

Hương Ly san sớt, Scoby hoàn toàn sở hữu thể sử dụng thay thế cho gia động vật, vì nó rất dai nên ko sợ bị rách rưới. Từ lúc lên ý tưởng tới lúc hoàn thành, cô và Trần Hùng gặp rất nhiều khó khăn lúc làm đi làm việc lại, phải biến đổi nhiều lần thế hệ được như mong muốn muốn.

“dòng váy đó cũng đại diện cho tôi, luôn luôn kiên định với đoạn đường mình tậu”, Hương Ly san sớt.

Cô cũng nhấn mạnh: “Tôi muốn đưa tới những điều thế hệ mẻ cho thời trang và năng động, phối yêu thích với thông điệp bảo đảm môi trường xung quanh. Việc ứng dụng làm từ chất liệu thế hệ như giấm vào y phục bền vững và kiên cố cần sở hữu thời kì nhưng kết quả đạt được khiến cho cho tôi và NTK Trần Hùng cảm nhận thấy hài lòng lúc san sớt với mỗi cá nhân những giá trị tích cực của cuộc sống đời thường. “Váy "chỉ một" từ giấm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 3
Thần thái tự tín của Hương Ly trong tối bán kết

Hương Ly tên thực là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh vào năm 1995. Cô cao một,76 m, số đo ba vòng 79-62-92 centimet. Người xinh từng là vô địch Vietnam’s Next Top Model 2015. Trước lúc thử sức tại hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam năm nay, Hương Ly từng tham dự cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ việt phái nam phái nam 2019 và lọt được vào Top 5, cùng phần thưởng. Vẻ xinh thời trang và năng động. Cô hiện là đại sứ cho EWA (Empower Women Asia) – một tổ chức phi lợi nhuận với tầm quan trọng giúp sức con gái, bảo đảm môi trường xung quanh và truyền bá thời trang và năng động vững bền.

ko chỉ sở hữu là “nàng thơ” trong những lần trình diễn BST của Trần Hùng trong 7 năm qua, Hương Ly còn giữ tầm quan trọng đồng sáng lập tên thương hiệu thời trang và năng động sở hữu tên NTK. Trần Hùng đã hợp tác với British Fashion Council hơn 3 năm và cũng chính là tên thương hiệu việt phái nam phái nam duy nhất là member chính thức của Tuần lễ thời trang và năng động London với những xây ngừng lấy cảm hứng từ những người con gái ủng hộ phái nữ quyền.Váy "chỉ một" từ giấm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 4
khuôn mặt sáng sân khấu và thân hình quyến rũ là thế mạnh của Hương LyVáy "chỉ một" từ giấm tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 5
Bộ váy ko chỉ sở hữu xinh, khoe được vẻ xinh của Hương Ly nhưng sâu xa hơn, đó là khẩu ca của Hương Ly trong những việc bảo đảm môi trường xung quanh.

Với ý tưởng lạ mắt, dám nghĩ, dám làm cùng theo với khá nhiều lợi thế về ngoại hình, kỹ năng trình diễn, tích cực tham dự những hoạt động tập thể,… ngày nay, Hương Ly đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người theo dõi. mạo. Cô được kỳ vọng sẽ giành được vương miện hoa khôi Hoàn vũ năm nay và tiếp tục hành trình đại diện cho khẩu ca con gái, bảo đảm môi trường xung quanh nhưng cô đang theo đuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *