KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

dòng váy quý phái kín kẽ của nữ giới vương Elizabeth trong buổi lễ bạch kim-xu thế năng động

Rate this post

Thứ Ba, ngày 07/06/2022 08:20 AM (GMT + 7)

nữ giới vương Elizabeth sắp trở thành quốc vương Anh trước tiên cử hành Năm thánh Bạch kim sau 70 năm bên trên ngai vàng vàng.

Là vị Vua trị vì lâu nhất cho tới nay, những lễ kỷ niệm mở đầu từ ngày hôm nay ở Vương quốc Anh lúc mọi người tham dự để tôn vinh nữ giới vương bên trên những đường phố của London phía bên ngoài Cung điện Buckingham. Cuộc diễu hành Trooping the Colour đã phát động một ngày vào cuối tuần đầy ắp những lễ kỷ niệm lúc nữ giới vương bước ra cột ban công mang ý nghĩa hình tượng để vẫy chào đám đông.


Bí mật về chiếc váy quý phái của Nữ hoàng Elizabeth trong buổi lễ Bạch kim - 1

Mặc một dòng váy len color xanh lá cây gia trời của Charmelaine và áo khóa ngoài được trang trí bởi ngọc trai và những đường viền diamante qua đường viền phần cổ áo và chảy xuống phần bên trước. Bộ ăn mặc quần áo cổ xưa được phối ưng ý với một dòng nón tương thích và găng trắng tay. bộ quần áo được xây giới hạn vì Angela Kelly, một nhà xây giới hạn và thợ may người Anh, người từ lâu đã được nữ giới vương tin tưởng. Cô nắm giữ vị trí trợ lý, cố vấn và quản lý cá thể chính thức cho nữ giới vương.

Bí mật về trang phục quý phái của Nữ hoàng Anh Elizabeth trong buổi lễ Bạch kim - 3

nữ giới vương đã mặc một bộ y phục tương tự cho bức chân dung thường niên của bà đã được ra mắt công nó vào trong ngày hôm qua. nữ giới vương đã đeo bộ trang sức trẻ trung rất tốt của tớ gồm hoa tai và vòng cổ bởi ngọc trai, cùng theo với dòng Trâm cài áo của Đội Cận vệ nạm xoàn. Theo truyền thống, nữ giới vương đã đeo một dòng trâm trong mỗi buổi lễ Trooping the Colour kể từ thời điểm năm 1987. Đó là năm nữ giới vương ko mặc đồng phục chính thức của tớ tới event này.

Bí mật về chiếc váy quý phái của Nữ hoàng Elizabeth trong buổi lễ Bạch kim - 4

dòng trâm này tượng trưng cho thời kì cô ở trong quân đội. Đây cũng chính là vật gia truyền của hoàng tộc và đã tồn tại hơn một thế kỷ. Thường được dành riêng cho những dịp ko giống nhau nhất, The Brigade of Guards Brooch ban sơ được tạo ra cho bà của nữ giới vương, nữ giới vương Mary. Nó phối hợp năm hình tượng của năm trung đoàn của quân đội Anh và Khối thịnh vượng chung, tất cả được đặt trong một sườn hình bầu dục xung quanh vì cụm từ tiếng Latinh Quinque Juncta In Uno, dịch theo tiếng Anh là “Five”. kết đoàn. “

Bí mật về bộ váy quý phái của Nữ hoàng Elizabeth trong buổi lễ Bạch kim - 5

Nguồn: http: //danviet.vn/bi-mat-phuc-suc-quy-phai-cua-nu-hoang-anh-elizabeth-trong-dai-le-bach-kim-5020 …

Nike chính thức khởi động chương trình tái chế vì trái đất xanh mãi mãi

Sau những sáng kiến ​​Nike Grind, Nike Refurbished và Nike Recycling & Donation, Swoosh ra mắt chương trình Nike Re-Creation thế hệ như một bước tiến khác trong tầm nhìn của tớ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *