KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Doona Bae, Lee Ji Eun, Lee Joo Young trong Broker

Rate this post

“The Broker” của đạo diễn Koreeda Hirokazu là một trong những tác phẩm tiêu biểu của Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 75.

Câu chuyện Người môi giới xoay quanh hành trình của bà mẹ trẻ So Young (Lee Ji Eun) và nhị người môi giới để tìm kiếm một gia đình thế hệ cho nam giới nhi mình. chúng ta ko biết rằng mình đang bị theo dõi bởi vì cảnh sát Soo Jin (Doona Bae) và thanh tra Lee (Lee Joo Young) – những người đang chờ đợi kết thúc cuộc khảo sát về kẻ buôn người thông qua “dòng hộp em”. nhỏ tí hon xíu”.

Phim Hàn Quốc Người Môi Giới

Phim Hàn Quốc Người Môi Giới

Phim Hàn Quốc Người Môi Giới

Lee Ji Eun, Doona Bae, Lee Joo Young – 3 tính cách ko giống nhau trong Người môi giới

ko tính sự thể hiện tốt của nhị nhân vật môi giới do Song Kang Ho và Gang Dong Won thủ vai, tuyến nhân vật phản diện do những cô diễn viên tài năng Doona Bae, Lee Ji Eun và Lee Joo Young thủ vai sẽ hỗ trợ làm nên chuyện. Người môi giới trở thành một câu chuyện tuyệt vời, đầy cảm xúc và khơi gợi suy nghĩ cho những người theo dõi.

Lee Ji Eun – trưởng thành và cứng cáp trong diễn xuất, cụ thể về hình ảnh và biểu cảm

Phim Hàn Quốc Người Môi Giới

Lee Ji Eun với màn ra mắt điện ảnh tuyệt hảo

cô ca sĩ kiêm diễn viên Lee Ji Eun xuất hiện trong Người môi giới trong vai So Young – một người mẹ trẻ bỏ con trong “dòng hộp con”, đó là khởi đầu cho một hành trình ý nghĩa của tất cả những nhân vật trong phim. So Young ko giảng giải lý do bỏ con, cũng ko rỉ răng một lời về sự biến đổi quyết định lúc quay lại tìm con và làm cho người xem bất thần hơn lúc đồng ý tham dự giao tiếp. với những người môi giới, chung tay với chúng ta để tìm kiếm một gia đình thế hệ cho chính đứa con của chúng ta.

tài năng diễn xuất của Lee Ji Eun luôn luôn được giới chuyên môn và người theo dõi nói chung tiến công giá cao với những vai diễn đầy cảm xúc trong phim. Mister của tôi cỏ khô hotel Luna. tới Người môi giới – bộ phim truyền hình điện ảnh trước tiên, Lee Ji Eun thể hiện tốt hình ảnh một người mẹ trẻ luôn luôn giấu kín những kín về người chơi dạng thân và đứa con nhưng cô bỏ lại. người theo dõi sẽ thấy một Lee Ji Eun trưởng thành và cứng cáp hơn trong diễn xuất, với những biểu cảm cụ thể và uy lực bên trên màn ảnh rộng. nam giới diễn viên Song Kang Ho đã gọi điện và khen ngợi rất nhiều nỗ lực cũng như tài năng của Lee Ji Eun, anh san sớt rằng điều đó là “rất hiếm”. Về phần đạo diễn Koreeda “Tôi ko thể tin rằng những dòng cô ấy nói là do tôi viết, bởi vì vì nó rất tự nhiên và diễn đạt cảm xúc quá cụ thể.”

Doona Bae và Lee Joo Young – sự phối hợp tuyệt vời của nhị tính cách trái ngược nhau

Phim Hàn Quốc Người Môi Giới

Doona Bae và Lee Joo Young trong vai nhị cảnh sát lặng lẽ theo dõi bọn môi giới

Doona Bae và Lee Joo Young đảm nhận vai thanh tra, người đi sau với mục tiêu bắt quả tang giao tiếp tậu bán trẻ em phi pháp của kẻ môi giới. Trong lúc Soo Jin (Doona Bae) luôn luôn tỏ ra tỉnh bơ mang tính toán thì đàn em của cô – cảnh sát Lee (Lee Joo Young), dù luôn luôn tin tưởng sự hướng dẫn của Su Jin nhưng đôi lúc lại cảm nhận thấy bất bình trước cách khảo sát lạnh lùng và quá lý trí của đàn anh.

Được đạo diễn Koreeda gọi là “nàng thơ”, Doona Bae ko chỉ là là cô diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc nhưng còn được biết tới rộng thoải mái bên trên toàn trái đất. Sau lần hợp tác trước tiên trong Búp bê ko gian 12 năm trước, Doona Bae là dòng tên trước tiên xuất hiện trong đầu lúc Koreeda hoàn thành kịch người chơi dạng Người môi giới. Doona Bae san sớt: “lúc đạo diễn lần trước tiên đề cập tới dự án, tôi ngay ngay thức thì xác nhận rằng tôi sẽ tham dự vào công việc của anh ấy.” Với tài năng diễn xuất đa chiều của tôi, Doona Bae đã đưa tới một Soo Jin với những lát cắt tâm lý nhiều chủng loại, vừa là một khảo sát viên chuyên nghiệp, lạnh lùng, một người đàn bà đa cảm và đầy dã tâm. yêu và quý.

Lee Joo Young được xem là một diễn viên trẻ đang lên, góp mặt trong hàng loạt bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng sắp đây như Lớp Itaewon, Cô gái bóng chày, Tiên phái xinh cử tạ Kim Bok Joo. Đạo diễn Koreeda tin tưởng vào cô diễn viên trẻ và nói: “Sự thẳng thắn và năng lực tươi thế hệ của Lee Joo Young rất ưng ý cho vai cảnh sát Lee. Cô ấy đã thể hiện rất tốt, rất ăn ý với Doona Bae, tôi mong đợi nhiều hơn nữa nữa ở Lee Joo Young trong tương lai. “

Người môi giới khởi chiếu tại những rạp chiếu phim việt nam giới nam giới vào trong ngày 24/6/2022.

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san đàn bà ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *