KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dsquared2 Menswear Xuân-Hè 2023: Những bài hát của bờ đại dương Jamaica những năm 70

Rate this post

Lấy ý tưởng rất dị từ đặc trưng của vùng đại dương Jamaica những năm 70, Dsquared2 đã ra mắt bộ sưu tập Menswear Xuân Hè 2023 tại kinh đô thời trang và năng động Milan (Ý) vào tuần trước.

Dsquared2 là tên thương hiệu thời trang và năng động được xây dựng vào năm 1995 bởi vì nhị bởi hữu sinh đôi Dean và Dan Caten. tới với sân khấu Milan năm nay, bộ sưu tập Xuân Hè 2023 dành riêng cho phái mạnh của tên thương hiệu tới từ Ý đưa tới một làn gió thế hệ với những sản phẩm, màu sắc sắc và phong thái tuyệt vời tới từ bờ đại dương Jamaica.

Dsquared2 Menswear BST Xuân Hè 2023

Sàn runway DSQUARED2 nóng lên với bộ sưu tập Xuân Hè 2023 dành riêng cho phái mạnh.

BST Menswear Xuân Hè 2023

màu sắc sắc của vùng đại dương Jamaica được thể hiện rõ trong bộ sưu tập.

Mang gió đại dương Jamaica tới đường băng

kể từ lúc ra mắt cho tới nay, những xây giới hạn của Dsquared2 luôn luôn giữ được nét rất dị riêng lúc lồng ghép sự tương phản giữa tính Sport và sự quyến rũ, quyến rũ; tiện nghi và một tí xa hoa. Tương tự như vậy, BST Xuân Hè 2023 vừa mới qua đã gây tuyệt vời mạnh với fan hâm mộ với ý tưởng bắt nguồn từ bờ đại dương Jamaica những năm 70 – nơi luôn luôn vang lên những ca khúc chống lại nạn phân biệt chủng tộc và bất công. với người gia màu sắc. Bộ sưu tập tập trung vào những hình ảnh đầy màu sắc sắc, sự tuyên ngôn táo tợn trong từng xây giới hạn.

Thiết kế menswear lấy cảm hứng từ thời trang từ vùng biển Jamaica

Những xây giới hạn biến hóa năng động nhưng ko thua kém phần phá cách – tính chất đặc trưng của tên thương hiệu.

Dsquared2 ra mắt BST Menswear Xuân Hè 2023

Sử dụng thạo một vài hình tiết thường được coi là chỉ thích ưa thích với phái xinh giới để đưa tới sự phá cách cho phái mạnh giới.

Sự sáng tạo trong xây giới hạn của năm nay được thể hiện qua hàng loạt item như áo hoodie, blazer, xà rông hay quần short, quần jean,… mang màu sắc sắc hình tượng của quốc kỳ Jamaica: vàng, đen và xanh lá. phối ưa thích với những hình tiết đan lưới, móc, đan, … tất cả tạo ra hình ảnh biến hóa năng động, tươi thế hệ cho tên thương hiệu đã hoạt động 27 năm. song song, Dean và Dan cũng luôn nhớ khôn khéo sử dụng một vài hình tiết thường được cho là chỉ thích ưa thích với phái xinh giới như gia beo hay hoa nhí để đưa tới sự phá cách cho y phục của phái mạnh giới.

Dsquared2 Menswear Xuân Hè 2023

Cảm hứng thời trang từ vùng biển Jamaica những năm 70

Ngoài ra, điểm vượt trội trong cấu tạo từ chất bởi phương pháp phối hợp giữa vải denim, lụa, len cũng chính là điểm sáng nhận được vô số lời khen ngợi. sở hữu vẻ khó phối ưa thích với nhau, nhưng sau cuối, mỗi cấu tạo từ chất lại xẻ sung cho chất kia và đưa tới cảm giác dễ chịu nhưng vẫn thể hiện phong thái của người mặc. Bộ sưu tập này được trình diễn trong một khoảng ko rộng to, ngập tràn sắc cam tươi như quýt đường ở phía phái mạnh Milan. sở hữu nhẽ sẽ ko quá lời lúc nói rằng dù game thủ tậu tới bãi đại dương cát trắng hay dạo chơi trong thành phố, y phục của Dsquared2 đều sở hữu thể giản dị phục vụ.

Cảm hứng thời trang từ vùng biển Jamaica những năm 70 trong bộ sưu tập Menswear

thiết kế thời trang nam lấy cảm hứng từ vùng biển Jamaica

Cuộc chơi của khá nhiều cảm hứng

Bộ sưu tập phái mạnh Xuân Hè 2023 của Dsquared2 là bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những năm 70, khác lạ là sự sử dụng những gold color, đen và xanh lá cây mang tính chất hình tượng của quốc kỳ Jamaica. nhị nhà xây giới hạn cũng rất được dành sự tôn vinh cho Quỹ Bob Marley phi lợi nhuận, tổ chức tiếp tục tôn vinh cuộc đời và di sản của Bob Marley (1945-1981). Ông là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ và nhạc sĩ người Jamaica, người đi tiền phong trong lĩnh vực reggae và sau đó được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.

Trong lúc, Dsquared2 còn hợp tác với Honda tới từ Nhật game thủ dạng. Đây là sự phối hợp vui nhộn của nhị nguồn cảm hứng để tạo ra những tính cách trọn vẹn tương phản. Nhờ bàn tay tài hoa của bởi hữu nhà Caten, mối tương tác giữa huyền thoại âm nhạc và hãng mô tô trở thành kết hợp và hợp lý hơn, tượng trưng cho cả sự rung cảm và nổi loạn của thời đại Marley, nền văn hóa. lướt sóng và Jamaica vào những năm 1970.

Design Dsquared2 Menswear Xuân Hè 2023

Thiết kế trong BST Dsquared2 Menswear Xuân Hè 2023

Bộ sưu tập từ khá nhiều nguồn cảm hứng.

Dsquared2 – Đế chế thời trang và năng động của cặp song sinh người Canada

Cho những ai chưa biết, Dean và Dan Caten to lên tại Willowdale, Toronto, Canada và cùng nhau đặt những nền tảng trước tiên cho đế chế thời trang và năng động Ý sở hữu tên Dsquared2. nhị nhà xây giới hạn đã xây dựng triết lý của Dsquared2 như một loại cocktail pha trộn giữa sự tinh xảo của phong thái may đo của Ý và hình ảnh phóng khoáng của văn hóa Canada, để lại một cảm giác vui tươi cho bất kỳ ai thưởng thức nó.

Năm 1995, sự ra mắt của bộ sưu tập trước tiên sở hữu tên Homesick Canada Collection của nhà Caten với dòng tên Dsquared2 đã biến đổi thành một dấu mốc quan yếu trong ngành thời trang và năng động. Bộ sưu tập thời gian nhanh chóng đi vào lòng tình nhân thời trang và năng động lúc bấy giờ, cuốn hút sự ưa chuộng của giới truyền thông và FAN sắm sắm tậu lựa bên trên toàn trái đất.

bên ngoài cửa hàng thời trang của thương hiệu Dsquared2

Tại việt phái mạnh phái mạnh, những tình nhân thích Dsquared2 rất sở hữu thể tìm hiểu những xây giới hạn cao cấp tại Tầng một, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận một, TP.HCM. Xem thêm bộ sưu tập thế hệ tại đây.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Dsquared2
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *