KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

siêu thị xu thế thời trang và năng động

Rate this post

Tranh cãi về xu thế thời trang và năng động chưa bao giờ hết nóng với vụ xé váy Marilyn Monroe của Kim Kardashian.

Chúng ta đều biết rằng thời trang và năng động ko ngừng đổi thế hệ. những nhà xây ngừng luôn luôn sẵn sàng đổi khác hình ảnh và đưa ra những ý tưởng thế hệ mẻ, cung ứng dòng nhìn thâm thúy vô giá lúc tạo ra một khái niệm thế hệ trong trái đất thời trang và năng động.

Những mặt hàng thời trang và năng động chỉ xuất hiện một lần bên trên sàn catwalk hay một event nào đó càng trở thành mang giá trị theo năm tháng, do những nhà xây ngừng ko bao giờ tái sinh sản những mặt hàng giống nhau tới nhị lần.

Vì vậy, được độc quyền diện một xây ngừng nhưng mà dường như ko một ai rất mang thể sắm được trở thành niềm ước ao của những Fan Hâm mộ thời trang và năng động.

Lưu trữ xu hướng thời trang: Khi lịch sử trở thành công cụ đánh bóng tên tuổi-1

thời trang và năng động lưu trữ đang là xu thế phổ biến nhất bên trên những nền tảng mạng xã hội hiện nay. Nhưng đúng mực thì thời trang và năng động siêu thị là gì? Và vì sao mọi cá nhân lại sử dụng rộng rãi tới nó?

siêu thị thời trang và năng động là xây ngừng đặc trưng từ những tên thương hiệu thời trang và năng động bên trên trái đất. Sản phẩm đó ko chỉ mang đại diện cho nhà mẫu mốt nhưng mà còn góp góp phần tạo ra nhiều xu thế quan yếu cho nhiều mặt của cuộc sống đời thường.

rất mang thể nói rằng, thời trang và năng động cổ xưa được ví như “viên nang thời kì rất mang thể đeo được”, chúng là lịch sử, là thứ vô giá nhưng mà bất kỳ ai ai cũng muốn một lần sở hữu. những sản phẩm thời trang và năng động lưu trữ ko chỉ mang nhận được sự ngưỡng mộ và tiến công giá cao từ người khác, nhưng mà còn là hiện thân của quy trình suy nghĩ phức tạp của nhà xây ngừng.

Lưu trữ xu hướng thời trang: Khi lịch sử trở thành máy đánh bóng tên tuổi-2

Ngày nay, chúng ta tiếp cận giản dị hơn với thời trang và năng động cao cấp. Nhưng thời trang và năng động từng lớp được coi là đỉnh cao của giá trị trong thời trang và năng động, rất khó để phơi bày chúng.

những nhà sưu tập phải dành thời kì và tiền nong để nghiên cứu và tìm ra ý nghĩa của thời trang và năng động phân tầng. Thông thường, những bộ ăn mặc quần áo lưu trữ này thường gắn liền với thời trang và năng động đường phố và văn hóa âm nhạc, nơi chúng mang xúc tiến to.

song, mỗi trường thời trang và năng động đều sở hữu những nhà xây ngừng nổi trội riêng: Vivenne Westwood mang lượng fan hâm mộ riêng, và Raf Simons cũng vậy.

Những người thích thời trang và năng động thử nghiệm mang nhẽ sẽ gia nhập hàng ngũ của Rick Owens hoặc Margiela, trong lúc những người thích nét Á Đông sẽ thích thú làn sóng Nhật game thủ dạng do những nhà xây ngừng Issey Miakye, Yohji Yamamoto hay Rei Kawakubo mang lại.

Lưu trữ xu hướng thời trang: Khi lịch sử trở thành máy đánh bóng tên tuổi-3

Madalina Gheorghita, một nhà xây ngừng thời trang và năng động 25 tuổi nói: “Tôi nghĩ thời trang và năng động lưu trữ rất quan yếu vì nó là một phần của lịch sử và chúng ta cần lịch sử ghi nhớ quá khứ cho những sáng tạo trong tương lai. Tôi hy vọng rằng mỗi bộ ăn mặc quần áo lưu trữ sẽ được lưu giữ như một phần lịch sử cho những thế hệ sau ”.

tính thẩm mỹ và làm trẻ trung của thời trang và năng động lưu trữ ko chỉ mang nằm ở y phục đó nhưng mà còn nằm ở bộ sưu tập nào, thuộc năm nào.

Trong thời trang và năng động tiên tiến, Raf Simons là một trong những nhà xây ngừng nhu yếu. Anh ấy là cánh chim đầu đàn lúc nói tới những khái niệm thời trang và năng động đường phố và nhận được sự xác nhận từ ko ít nhà xây ngừng, rapper và game thủ trẻ đồng nghiệp.

áo khóa ngoài ném bom “Bạo loạn, bạo loạn, bạo loạn!” (từ bộ sưu tập Thu-Đông 2001) được lấy cảm hứng từ chủ đề punk và nhiều nền âm nhạc ko giống nhau hiện trị giá hơn 47.000 bảng Anh. Đây là sản phẩm lưu trữ tạo ra bước ngoặt cho tên tuổi Raf Simons.

Lưu trữ xu hướng thời trang: Khi lịch sử trở thành máy đánh bóng tên tuổi-4

Lưu trữ xu hướng thời trang: Khi lịch sử trở thành máy đánh bóng tên tuổi-5

Nói về thị hiếu thời trang và năng động phong thái, ko thể ko nhắc tới Kim Kardashian. Tại Met Gala 2022, Kim đã gây ra một trận chiến thực sự lúc diện dòng váy huyền thoại của Marilyn Monroe.

Trong thời đại này, thời trang và năng động từng lớp là một xu thế thời trang và năng động, chúng ta rất mang thể mặc nó, nhưng Kim Kardashian bị chỉ trích vì đã tậu, mặc và làm hỏng một xây ngừng quan yếu trong lịch sử.

Được biết, lúc nhận váy, Kim đã biết mình ko vừa nên phải tránh cân cấp tốc. vào trong ngày ra mắt event, Kim tự tín xuất hiện trong dòng váy nhưng mà Marilyn Monroe mặc trong ngày sinh nhật của Tổng thống John F. Kennedy năm 1962.

Tưởng dường như mỗi việc đã thành công thì hóa ra lúc trả lại dòng váy, Kim đã bị rách rưới hàng cúc sau sườn lưng và một bên váy.

Lưu trữ xu hướng thời trang: Khi lịch sử trở thành máy đánh bóng tên tuổi-6

Lưu trữ xu hướng thời trang: Khi lịch sử trở thành máy đánh bóng tên tuổi-7

Quả thực, thời trang và năng động lưu trữ đang là xu thế nổi trội bên trên Instagram, Tiktok… những ngôi sao sáng nổi tiếng, thanh niên của GenZ sẵn sàng chi thẳng thừng hay thời kì để sở hữu những xây ngừng mang tuổi thọ cao. đời sống.

Chúng ta rất mang thể mặc thời trang và năng động từng lớp và tự hào về nó. Đây là cách Shop chúng tôi trân trọng lịch sử và nhìn vào nó để phát triển cho thời trang và năng động tương lai. song, chúng ta cần lưu ý rằng bước quan yếu trước tiên lúc đeo một tác phẩm lưu trữ là ko được xem nhẹ giá trị vật chất và lịch sử của chính nó.

Theo Saostar


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://saostar.vn/thoi-trang/xu-huong-thoi-trang-luu-tru-lúc-lich-su-thanh-cong-cu-cau-like-202207011721145368.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *