KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dự án tương trợ doanh nghiệp tư nhân IPSC sắp kết thúc đợt đăng ký thứ nhị

Rate this post

Doanh nghiệp đăng ký trước ngày 30/6 để sớm nhận được gói tương trợ kỹ thuật miễn phí của Dự án nâng cao năng lực khó khăn khu vực tư nhân việt phái nam phái nam (USAID IPSC).

Sau lần đăng ký tương trợ trước tiên vào năm 2022 (18/một – 31/3) với 400 doanh nghiệp tham dự, Dự án Nâng cao Năng lực khó khăn Khu vực Tư nhân việt phái nam phái nam (USAID IPSC) vẫn đang được mở. Cổng đăng ký dành riêng cho những doanh nghiệp chưa tham dự những gói tương trợ miễn phí của dự án. Ngày 30/6, dự án sẽ tạm ngừng nhận đăng ký để xem xét những doanh nghiệp đủ điều kiện tham dự tương trợ đợt nhị.

tương trợ theo nhu yếu doanh nghiệp

Doanh nghiệp với nhu yếu tham dự gói tương trợ miễn phí của Dự án nâng cao năng lực khó khăn khu vực tư nhân việt phái nam phái nam (USAID IPSC) hoàn toàn với thể tiếp tục đăng ký từ nay tới hết ngày 30 tháng 6. Đăng ký sau thời kì này, doanh nghiệp sẽ tự động được chuyển sang làn sóng tương trợ thứ 3 (một / 7-30 / 10) vào năm 2022.

Trước đó, đợt tương trợ trước tiên kết thúc vào trong ngày 31/3, đã với 400 doanh nghiệp thuộc những lĩnh vực nhiều chủng loại như công nghiệp chế biến cung cấp, nông nghiệp, technology thông tin, phượt, logistics tham dự. .. đăng ký những gói tương trợ của dự án.

Dự án tiếp tục mở đăng ký đợt 3 từ thời điểm ngày một tháng 7 tới ngày 30 tháng 10. Thông tin cụ thể tại đây

Nội dung của mỗi gói tương trợ được xây ngừng theo nhu yếu và thử thách của doanh nghiệp. Cụ thể, Gói Thích ứng và Tăng trưởng bao gồm tương trợ những doanh nghiệp duy trì và cải thiện hoạt động của tớ trong bối cảnh hậu Covid-19; Gói mở rộng thị trường nhằm mục đích tương trợ doanh nghiệp nhiều chủng loại hóa và tối ưu hóa kênh phân phối, xây dựng kế hoạch tiếp thị và bán hàng; Gói nâng cao giá trị việt phái nam tập trung nâng cao giá trị việt phái nam, tính lạ mắt và ko giống nhau của sản phẩm; Gói số hóa hoạt động giúp doanh nghiệp ứng dụng technology nâng cao năng suất hoạt động, Gói nâng cao năng lực tài chính nhằm mục đích tái cấu trúc tài chính và giúp doanh nghiệp tiếp cận những sản phẩm, khí cụ tài chính cực tốt.

Trong lúc, đã với 154 lượt doanh nghiệp đăng ký nhận Gói tương trợ cao cấp dành riêng cho những doanh nghiệp tiền phong. Đây là gói tương trợ “đo ni đóng giầy” theo nhu yếu thực tế của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm mang Brand Name “Made by Vietnam” vươn ra đoạt được thị trường trái đất.

Tư vấn trực tiếp với những chuyên gia

từ trên đầu tháng 5, dự án đã cho những chuyên gia đi tập huấn chuyên sâu và tư vấn một: một, trực tiếp tương trợ giải quyết những vướng mắc theo nhu yếu của doanh nghiệp. những khóa tập huấn được cung ứng bao gồm: thương nghiệp điện tử; Quản lý nguồn nhân lực linh động; Tiếp cận nguồn vốn từ những quỹ đầu tư, nhà băng, tổ chức cho thuê tài chính …

Là một trong những hoạt động tương trợ trong gói Mở rộng thị trường, Khóa tập huấn thương nghiệp điện tử đã cung ứng cho sắp 100 doanh nghiệp đủ điều kiện nhận tương trợ. Theo khảo sát nhu yếu tập huấn trước của dự án, với tới 69% doanh nghiệp replay rằng chúng ta chưa từng với kế hoạch thương nghiệp điện tử trước đó.

tham dự khóa tập huấn, những học viên được tiếp cận những nội dung thiết thực như tối ưu hóa SEO, phân tích và phục vụ nhu yếu quý khách thông qua những sản phẩm và chiến lược quảng cáo thích hợp, tối ưu hóa phễu bán hàng. sản phẩm, thị trường ngóc …

Khóa tập huấn cũng tập trung vào những nội dung thiết thực như phân loại và sáng tạo nội dung, tư duy xây ngừng… để cuốn hút quý khách bên trên những gian hàng trực tuyến. những học viên được tập huấn và thực hiện những kỹ năng quan yếu trong ứng dụng thương nghiệp điện tử. những chuyên gia cũng trực tiếp đưa ra những tiến công giá, góp ý cho doanh nghiệp về logo, bao suy bì sản phẩm, quảng cáo sản phẩm… dựa bên trên san sẻ của từng đại diện.

Các doanh nghiệp và chuyên gia đang thảo luận trong một khóa đào tạo về thương mại điện tử của dự án.  Ảnh chụp màn hình

những doanh nghiệp và chuyên gia đang thảo luận trong một khóa tập huấn về thương nghiệp điện tử của dự án. Ảnh chụp màn hình

Chị Thu Phương, đại diện Vun Art tham dự khóa học san sẻ: “Từ sự tư vấn trực tiếp của những chuyên gia và huấn luyện viên, nhà hàng chúng tôi đã hiểu cách thức kể những câu chuyện bởi chính thông điệp của tớ bên trên trang web của quý khách để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của nhà hàng chúng tôi và mỹ phẩm chức năng.”

Ngoài ra, dự án còn tổ chức nhiều chương trình tập huấn trực tiếp tại những tỉnh, thành phố, tạo thời cơ cho những doanh nghiệp, hiệp hội địa phương trực tiếp tham dự, kết nối với những chuyên gia đầu ngành. Đơn cử, tại hội thảo “Phòng ngừa rủi ro trong thương nghiệp quốc tế và dịch vụ logistics nhằm mục đích nâng cao cực tốt kinh doanh” ra mắt chiều 31/5 tại Hải Phòng, những doanh nghiệp đã được ông Ngô Khắc Lễ, Trọng tài viên. member Trung tâm Trọng tài Quốc tế việt phái nam phái nam và Ông Nguyễn Tường, Cố vấn cấp cao Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics việt phái nam phái nam (VLA) trực tiếp tư vấn, replay những thắc mắc, vướng mắc trong kinh doanh. .

Dự án tăng cường năng lực khó khăn của khu vực tư nhân việt phái nam phái nam (IPSC) được thực hiện với sự tài trợ của Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) và Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan chủ quản. Với số vốn 36 triệu USD, IPSC đặt mục tiêu tăng cường năng lực khó khăn cho những doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển của việt phái nam phái nam, bao gồm những doanh nghiệp do con gái cai quản và những nhóm yếu thế.

Dự án sẽ cung ứng những chuyên gia tư vấn hàng đầu việt phái nam phái nam và những tổ chức tư vấn phát triển doanh nghiệp uy tín nội địa và quốc tế để giúp đỡ những doanh nghiệp việt phái nam phái nam đẩy nhanh chóng véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng và đưa tới những sản phẩm mang Brand Name việt phái nam phái nam. vươn ra trái đất.

những doanh nghiệp việt phái nam phái nam phục vụ những điều kiện, bao gồm ko quá 500 viên chức chính thức và với doanh thu tăng trưởng 2 năm liên tục trong thời đoạn 2017-2021 hoàn toàn với thể đăng ký và tậu lựa gói tương trợ thích hợp. cho tổ chức.

cụ thể những gói tương trợ của dự án tại đây.

Phong Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *