KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

sắp 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan

Rate this post

Chỉ trong hơn một tháng, Đại việt phái nam đã ghi nhận những con số vô cùng tuyệt vời này với chương trình trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ, máy lọc nước Daikiosan và Makano. event cuốn hút sự ưa chuộng ko giống nhau của những đại lý, nhà phân phối và người tiêu sử dụng bên trên toàn nước.

event cam đoan sự thu hút của những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được người dân ưa chuộng sau đại dịch. ko giống nhau, ghế massage được tích hợp phương pháp trị liệu Đông y bởi technology trí tuệ nhân tạo ra đã biến thành chuyên gia trị liệu và nâng cao sức khỏe cực tốt.

Những thành tựu đạt được đã minh chứng cho một quy trình nỗ lực nghiên cứu ko ngừng, từ việc cải tiến sản phẩm, xây dựng mạng lưới hệ thống bán hàng, mạng lưới dịch vụ tiện ích rộng khắp nhằm mục đích mang tới cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ cực tốt. Sản phẩm thực, giá trị thực.

“shop chúng tôi kỳ vọng tới cuối năm 2022 sẽ mang được một triệu người trải nghiệm, đạt 2.500 điểm trải nghiệm miễn phí bên trên toàn nước. Cứ cách 5-6 km sẽ mang được một trạm trải nghiệm vui để lan tỏa yêu thương và củng cố trạm này sẽ ko thu phí người cao tuổi.” Người dân sẽ được tiếp cận với một loại sản phẩm unique, hữu ích, tương trợ điều trị đau nhức, mỏi mệt, phối hợp điều trị một trong những bệnh lý khác. ” Bà Ngô Lan Chi, đại diện Đại việt phái nam Group cam đoan.

Với lợi thế sắp 20 năm phát triển vững bền, sở hữu sắp 10.000 điểm bán hàng và sắp 400 trung tâm bảo hành bên trên toàn nước. Tính tới thời khắc ngày nay, tên thương hiệu Daikiosan và Makano của Đại việt phái nam là tên thương hiệu tiền phong trong ngành ghế massage, máy chạy bộ với hệ thống trạm bảo hành phủ khắp 63 tỉnh thành từ thành thị tới nông thôn, bảo hành tận nhà.

Kỷ lục: gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - Ảnh 1.

tên thương hiệu này cũng hợp tác với hệ thống đại lý hàng hiệu để xây dựng những showroom chăm sóc sức khỏe cao cấp bên trên cả nước.

san sẻ thêm về những ưu thế của dòng sản phẩm, bà Ngô Lan Chi cho biết thêm thông tin thêm: “Ngành trang bị chăm sóc sức khỏe nói chung và ghế massage, máy chạy bộ nói riêng đã phát triển mạnh mẽ và tự tin bên trên trái đất. Khoảng 3 năm trở lại đây, cũng đều phải mang một ít đơn vị nhập khẩu nhỏ lẻ về việt phái nam phái nam nhưng giá thành cao, quy mô nhỏ, số lượng ít nên chưa phục vụ được yêu cầu cao của người tiêu sử dụng cũng như unique và dịch vụ bảo hành còn nhiều hạn chế, đây là một trong những những lý do chính khiến cho cho Đại việt phái nam đầu tư mạnh vào phát triển ngành này, tập trung vào sinh sản số lượng to, unique cao, đưa giá thành về đúng giá trị, mang cơ chế bảo hành tận nhà giúp người dân giản dị và đơn thuần sử dụng sản phẩm unique ”.

Kỷ lục: gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - Ảnh 2.

Đại việt phái nam cũng sở hữu nhà máy lọc nước to nhất Đông phái nam Á

Trong lúc, nhờ chủ động trong quy trình sinh sản, linh kiện sản phẩm, cùng hưởng lợi thế từ tên thương hiệu “mẹ” Đại việt phái nam, Daikiosan & Makano hiện đã biến thành đơn vị mang số lượng bán ghế massage to. hàng đầu bên trên thị trường. Đại việt phái nam cũng chính là quý khách VIP của những nhà sinh sản bên trên trái đất, luôn luôn duy trì mức tăng trưởng 3 con số đối với cùng kỳ. Sắp tới, tên thương hiệu này cũng sẽ xây dựng thêm nhà máy để hiện thực hóa mục tiêu tự sinh sản những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hướng tới xuất khẩu.

Kỷ lục: gần 10.000 người trải nghiệm ghế massage, máy chạy bộ Daikiosan - Ảnh 3.

Tập đoàn Đại việt phái nam liên tục góp mặt trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng thời gian nhanh nhất việt phái nam phái nam – FAST500.

Tất cả đã chứng minh Daikiosan & Makano ko chỉ mang là tên thương hiệu chăm sóc sức khỏe unique cao, giá tốt, bảo hành tận nhà, … nhưng còn trở thành người game thủ chăm sóc sức khỏe ko thể ko mang trong mỗi ngày. gia đình, trở thành món vàng của lòng hiếu thảo trọn vẹn. Chính vì vậy, tên thương hiệu này đã tậu thông điệp Daikiosan – Đạo hiếu là ko hy vọng, Makano – Món vàng từ trái tim để nâng cao sức khỏe.

https://cafef.vn/ky-luc-gan-10000-nguoi-trai-nghiem-ghe-massage-may-chay-bo-daikiosan-20220623180529916.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *