KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dư luận Đông Âu khác lạ ưa chuộng tới chuyến thăm Hungary của chủ toạ Quốc hội

Rate this post

Chú thích ảnh
chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ và chủ toạ Quốc hội Hungary László Kövér gặp gỡ báo chí. Ảnh: Doãn Tấn / TTXVN

Tại Hungary, báo Dân tộc Hungary (Magyar Nemzet) sở hữu bài viết với tiêu đề “Một chương thế hệ trong quan hệ song phương giữa Hungary và việt phái mạnh phái mạnh rất sở hữu thể khởi đầu”, trong đó tiến công giá mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa nhị nước. khu vực miền phái mạnh – Hungary đã sở hữu ko ít tiến bộ vượt bậc, nhất là sau chuyến thăm việt phái mạnh phái mạnh của Thủ tướng Orban Viktor, cũng như chuyến thăm Hungary của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Theo tờ báo, chuyến thăm của chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ là nền tảng xúc tiến quan hệ “Đối tác tổng thể” việt phái mạnh phái mạnh – Hungary bước sang chương thế hệ trong thời kì tới, nhất là sau lúc việt phái mạnh phái mạnh và EU kết thúc. thông qua hiệp nghị Bảo hộ Đầu tư việt phái mạnh phái mạnh – Liên minh âu lục (EVIPA) và hiệp nghị thương nghiệp Tự do việt phái mạnh phái mạnh – Liên minh âu lục (EVFTA).

Bài “việt phái mạnh phái mạnh xúc tiến quan hệ với Hungary” bên trên Báo khẩu ca Hungary (Magyar Hang) tiến công giá, quan hệ Đối tác tổng thể giữa Hungary và việt phái mạnh phái mạnh càng ngày càng phát triển mạnh mẽ và uy lực, Hungary là một trong những quốc gia trước tiên bên trên trái đất. phê chuẩn chỉnh EVFTA và EVIPA. Tờ báo này cho rằng, việt phái mạnh phái mạnh sở hữu lợi thế hơn những nước trong khu vực Đông phái mạnh Á trong giao thương với EU lúc hoàn thành nhị hiệp nghị to là EVFTA và EVIPA.

Tại Séc, trang phản hồi to nhất Séc ParlamentníListy.cz đã đăng lên bài viết với tiêu đề “chủ toạ Quốc hội việt phái mạnh phái mạnh thăm Hungary”, với nội dung nêu bật những thành tựu đáng ghi nhận trong phát triển kinh tế tài chính và ngoại giao đa phương. của việt phái mạnh phái mạnh trong bối cảnh nền kinh tế tài chính trái đất đang gặp nhiều bất ổn. Bài báo cho rằng chuyến thăm của chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ sở hữu ý nghĩa khác lạ, thể hiện sự ưa chuộng của lãnh đạo cấp cao việt phái mạnh phái mạnh trong những công việc xúc tiến quan hệ với những nước Đông Âu.

Trong lúc đó, trang web sự thực của bạn (Nase Pravda) của Đảng cùng sản Séc đăng bài viết “Về mối quan hệ hợp tác giữa việt phái mạnh phái mạnh và Đông Âu”, truyền tụng thành công của việt phái mạnh phái mạnh trong những công việc điều hành đất đai. thời kì qua, cả nước vừa thực hiện nhiệm vụ đảm bảo phát triển kinh tế tài chính, an sinh xã hội, vừa kiểm soát ngặt nghèo sự lây lan của COVID-19, trong đó, chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ là một trong tư vị. Nhà lãnh đạo sở hữu tác động nhất việt phái mạnh phái mạnh. Bài báo tiến công giá, đường lối đối ngoại kênh Đảng và kênh Nghị viện của việt phái mạnh phái mạnh trong thời kì qua đã đạt cực tốt cao, đóng góp phần xúc tiến chính sách đối ngoại đa phương của việt phái mạnh phái mạnh. Theo bài báo, quan hệ ngoại giao hữu nghị truyền thống giữa việt phái mạnh phái mạnh và cùng hòa Séc càng ngày càng phát triển, chuyến thăm những nước Đông Âu của chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết nhiều thời cơ để xúc tiến quan hệ thương nghiệp. thương nghiệp song phương việt phái mạnh phái mạnh, cùng hòa Séc và Slovakia, nhất là lúc chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ đã sở hữu thời kì học tập tại đây (lúc ông còn ở Tiệp Khắc).

Tại Ba Lan, với tiêu đề “việt phái mạnh phái mạnh thực sự trở thành con cọp thế hệ của châu Á”, bài báo bên trên báo Korso Kolbuszowskie đã cam kết thành công trong phát triển kinh tế tài chính, xã hội của việt phái mạnh phái mạnh sau thời kỳ “Đổi thế hệ”. cũng như việc kiểm soát đại dịch COVID-19 vừa mới qua, lôi cuốn mạnh mẽ và uy lực những nhà đầu tư quốc tế trong những lĩnh vực năng lực xanh và năng lực tái tạo. Bài báo tiến công giá việt phái mạnh phái mạnh đã đúng đắn trong chính sách đối ngoại đa phương hóa, nhiều chủng loại hóa và đánh giá chuyến thăm những nước âu lục của chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết việt phái mạnh phái mạnh coi trọng quan hệ hợp tác hữu nghị. với những nước âu lục nói chung và Đông Âu nói riêng.

Ở phạm vi âu lục, website EUtoday.net đã đăng bài viết “thời cơ hợp tác giữa việt phái mạnh phái mạnh, ASEAN và EU trước những thử thách thế hệ ở Ấn Độ – yên bình Dương”, đề cập tới nội dung của ASEAN và những vấn đề khác. những nước member (trong đó sở hữu việt phái mạnh phái mạnh) được xác định là đối tác trung tâm trong chiến lược Ấn Độ Dương – yên bình Dương của EU. Bài báo cho rằng quan hệ EU – việt phái mạnh phái mạnh đã sở hữu bước chuyển mình rõ rệt lúc hiệp nghị EVFTA và EVIPA đang được xúc tiến và chuyến thăm của chủ toạ Quốc hội Vương Đình Huệ tới những nước âu lục (Anh, Hungary) là động thái cho biết việt phái mạnh phái mạnh sở hữu yêu cầu tiến xa hơn nâng cao cực tốt hợp tác việt phái mạnh phái mạnh – EU trong những vấn đề song phương, khu vực và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *