KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hồn việt phái mạnh và dấu ấn Hà Thành trong BST ‘Một thoáng Hà Nội’

Rate this post

Lybee 2022: Hồn Việt và dấu ấn Hà Thành trong BST 'Một thoáng Hà Nội' Ảnh 1

GẶP GỠ HÌNH ẢNH HÀ NỘI TRONG mỗi xây ngừng CỦA LYBEE TRUNG-THE FASHION

Cầu Long Biên, hồ Gươm, nhà thờ to hay đoạn đường gốm sứ là những vị trí được nhắc tới trong bộ sưu tập “Một thoáng Hà Nội”. thời trang và năng động trung niên LyBee đưa tới nguồn cảm hứng thế hệ cho phái xinh lúc hồi ức lại những khoảnh khắc bùng cháy rực rỡ của mùa Xuân.

Lybee 2022: Hồn Việt và dấu ấn Hà Thành trong BST 'Một thoáng Hà Nội' Ảnh 2
Sự giao trâm giữa nét xin xắn truyền thống và tiến bộ

Giữa khoảng ko cổ kính, “Một thoáng Hà Nội” trở thành nét chấm phá văn hóa, giao trâm giữa nét xin xắn tiến bộ và truyền thống. Thông qua hành trình tìm lại sức xinh Hà Nội truyền tải ý thức trẻ xinh tươi thế hệ vào phong thái thời trang và năng động tuổi trung niên U40.

MÙA HÈ XẢY RA TRONG TÀI LIỆU CỦA VOA

Bất kỳ người đàn bà ở độ tuổi nào thì cũng sẽ yêu hoa. Voan và hoa trong “Một thoáng Hà Nội” đã tạo thành một cặp đôi ko giống nhau để nâng niu trải nghiệm mùa hè trọn vẹn nhất.

Ngoài hình tiết, những xây ngừng còn vận dụng kỹ thuật cắt may tinh xảo, lồng ghép những cụ thể tinh xảo. Tất cả đã tạo thành khí chất lịch lãm, quý phái rất thích hợp cho những buổi tiệc mùa hè tuổi tứ tuần.

Những gam color tươi tỉnh nhưng ko hề kém phần cơ game thủ dạng, nhẹ nhõm của shop thời trang và năng động phái xinh trung niên LyBee đã tạo thành những sắc thái sinh động cho mùa hè và cũng chính là thông điệp sáng sủa, tích cực muốn gửi tới phái xinh. phái xinh tuổi thế hệ: Hãy luôn luôn sống như một bông hoa xinh xinh và tỏa sáng theo cách của riêng game thủ.

Tôn vinh sự lịch lãm NHƯNG THƯỞNG THỨC SỰ thoải mái và dễ chịu

Đối với Brand Name thời trang và năng động trung niên cao cấp LyBee, một bộ y phục ko chỉ là xinh về hình thức nhưng còn phải nâng đỡ ý thức và tương trợ rất tốt cho cuộc sống đời thường hằng ngày của người đàn bà.

Lybee 2022: Hồn Việt và dấu ấn Hà Thành trong BST 'Một thoáng Hà Nội' Ảnh 3
LyBee ưu tiên gia công bởi chất liệu mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu

Voan là gia công bởi chất liệu lý tưởng được Lybee sắm lựa, thướt tha bên trên gia và tuyệt vời cho những mùa hè oi bức, đưa tới vẻ bên ngoài trẻ xinh, tươi tỉnh, ăn chơi sành điệu.

reviews DỰ ÁN MÙA HÈ LÝ TƯỞNG

ko chỉ là ngừng lại ở việc truyền tải thông điệp về mùa hè qua hình ảnh Hà Nội, LyBee còn sở hữu yêu cầu tiến công thức những âm thanh bùng cháy rực rỡ nhất của mùa hè, thổi hồn trẻ xinh, tươi thế hệ để người đàn bà trở thành phái xinh. tự tín hơn và hạnh phúc hơn.

Tiếp nối “Một thoáng Hà Nội”, BST sắp ra mắt được LyBee ấp ủ sở hữu tên “Âm hưởng mùa hè” hứa hứa sẽ đưa tới một làn gió thế hệ cho tủ đựng rất nhiều đồ của quý bà trung niên.

THÔNG TIN VỀ LYBEE:

Địa chỉ: Số 50, ngõ 24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0981651299 – 0834746466

Shopee: https://shp.ee/7zh65zb

Fanpage: https://www.facebook.com/lybee.vn

Trang web: https://lybee.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *