KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

du ngoạn hàn quốc làm thế hệ điểm tới

Rate this post

(KTSG trực tuyến) – Hàn Quốc đã mở cửa trở lại với du khách quốc tế sau hơn nhì năm gián đoạn vì đại dịch. tới xứ sở kim chi những thời nay, du khách vẫn phải phục vụ rất nhiều yêu cầu về kiểm dịch, nhưng bù lại, bọn họ sẽ thấy một điểm tới thế hệ.

Khách du ngoạn nước này tranh thủ lúc vắng khách để làm thế hệ sản phẩm, điểm tới để bọn họ quay trở lại thị trường mạnh mẽ và tự tin hơn.

Du khách được yêu cầu làm xét nghiệm PCR ngay lúc tới sân bay Incheon, Hàn Quốc

Khác với việt phái mạnh phái mạnh, Hàn Quốc vẫn yêu cầu du khách phải với giấy chứng thực đã tiêm vắc xin Covid-19 tổng thể cũng như xem xét trước và sau lúc nhập cảnh.

Cụ thể, lúc nhập cảnh vào Hàn Quốc, du khách buộc phải phải với kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 bởi PCR trong vòng 48 giờ hoặc xét nghiệm thời gian nhanh RAT trong vòng 24 giờ, với giấy chứng thực đã tiêm phòng tổng thể. liều lượng vắc xin chống lại Covid-19.

Du khách phải đăng ký thông qua hệ thống Q-code để nhập thông tin dịch tễ. Để việc đi lại thuận tiện hơn, du khách nên in mã Q-code, là mã xác nhận tình trạng đã được tiêm phòng tổng thể, kèm theo giấy xét nghiệm Covid-19 để rất với thể xuất trình ngay lúc viên chức thương chính yêu cầu. .

Trong vòng ba ngày sau lúc nhập cảnh, khách quốc tế phải xét nghiệm PCR lại, nếu kết quả âm tính thì được tiếp tục chương trình du ngoạn, tình huống dương tính phải cách ly tại hotel.

Ông Nguyễn Văn Toàn, Phó tổng giám đốc tổ chức Topten Travel, một trong những doanh nghiệp du ngoạn việt phái mạnh phái mạnh sang Hàn Quốc đầu tháng 7, cho biết thêm thông tin tiêu xài xét nghiệm PCR tại Hàn Quốc dao động từ 70.000 – 80.000 won, khoảng một,5 triệu đồng. tiêu xài xét nghiệm tại việt phái mạnh phái mạnh và Hàn Quốc thường ko bao gồm trong tiêu xài tour.

Trong tình huống khách phải cách ly sau lúc nhập cảnh vì kết quả dương tính với Covid-19, tiêu xài cách ly sẽ được bảo hiểm du ngoạn chi trả.

nhì viên chức đang phun thuốc khử trùng và lau tay vịn thang cuốn ở Trung tâm sắm sắm sắm lựa Hyundai

ngày nay, Hàn Quốc đã bỏ quy định đeo khẩu trang lúc ra phía bên ngoài trời, nhưng vẫn buộc phải phải đeo khẩu trang trong khoảng ko kín, bên trên những phương tiện liên lạc công cùng. Quy định được thực hiện nghiêm túc và luôn luôn với lực lượng tính năng kiểm tra, nhắc nhở du khách.

Việc thực hiện những quy định khác về phòng chống dịch được thực hiện nghiêm túc. một vài trung tâm thương nghiệp còn sắp xếp viên chức túc trực ở đầu thang cuốn để phun thuốc khử trùng và lau tay vịn.

bên trên những tập tài liệu hướng dẫn du ngoạn mùa Rắn phát cho du khách, Bộ Văn hóa, Sport và du ngoạn nước này in thông điệp “Chúng ta là những người giữ du ngoạn đáng tin cậy”. du ngoạn đáng tin cậy ”để nhắc nhở du khách về sự việc đi lại đáng tin cậy trong thời kỳ dịch bệnh vẫn còn đó.

Khách du ngoạn, chủ yếu là kẻ Hàn Quốc, xếp hàng để tham quan phía bên trong Nhà Xanh

tới xứ sở kim chi sau hơn 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh, người viết cảm nhận rõ nét những biến đổi, khác lạ trong lĩnh vực du ngoạn của Hàn Quốc. thế hệ mở cửa trở lại ko lâu nhưng giang sơn đã mở thêm nhiều điểm tham quan thế hệ, những điểm tới hiện với cũng khá được trùng tu, tăng cấp để chào đón du khách trở lại với một hình ảnh thế hệ.

Trong đó, Legoland Korea – công viên Legoland thứ 10 bên trên trái đất mở cửa vào đầu tháng 5 là một trong những điểm tới nổi trội. 28.000 m công viên2 Đây với bảy cụm chủ đề, bao gồm phố gạch, nền gạch, lâu đài lego, bờ hồ cướp hồ, trái đất lego ninjago, thành phố lego và vùng đất nhỏ với khoảng 40 trò chơi và điểm tham quan, rất ưa thích cho gia đình với trẻ nhỏ thích chơi lego.

Mô hình Cung điện Gyeong-gung (Gyeong-gung) và Nhà Xanh thu nhỏ được lắp ráp trọn vẹn bởi lego trong công viên Legoland

Cáp treo hồ Samak-san ở Chuncheon, thành lập khai trương đầu năm mới nay, cũng chính là một điểm tới tuyệt hảo. Tuyến cáp treo này cắt ngang hồ Uiam, dẫn lên ngọn núi Samak-san nổi tiếng Chuncheon, đưa tới cho du khách những trải nghiệm thế hệ tại Chuncheon, nơi được ca ngợi là thành phố lãng mạn của Hàn Quốc.

Nhiều điểm tới như bãi hồ Surfyy, từng là khu quân sự và đóng cửa với người Hàn Quốc hơn 40 năm, hiện nay đã biến đổi thành “thiên đường lướt sóng” cho những người Hàn Quốc và du khách quốc tế, hay bảo tồn Arte Gangneung, bảo tồn nghệ thuật truyền thông đắm chìm cao tới 4.975m2 do D’strict reviews cũng chính là những điểm tham quan thế hệ ở Hàn Quốc.

Khách du ngoạn, chủ yếu là kẻ Hàn Quốc, xếp hàng để tham quan phía bên trong Nhà Xanh

Một trong những điều khác lạ của chuyến hành trình này là chúng ta rất với thể tham quan Cheongwadae hay còn gọi là Nhà Xanh, Phủ Tổng thống Hàn Quốc thay vì chỉ chụp hình từ phía bên ngoài như trước lúc với dịch.

Nhà Xanh mở cửa cho công nó vào đầu tháng 5, trong lễ nhậm chức của Tổng thống trúng cử Yoon Suk-yeol, ghi lại sự kết thúc của khu tinh vi này như một văn phòng và dinh tổng thống. trong 74 năm qua.

Được vào thăm Phủ chủ toạ đã mang lại niềm phấn khởi ko chỉ là cho du khách quốc tế nhưng mặc cả người dân nước này. Hôm Shop chúng tôi bước vào Nhà Xanh, ngay từ sáng sớm, người dân nước này đã xếp hàng dài để được tận mắt chiêm ngưỡng Văn phòng Tổng thống, sảnh tiếp đón và phòng họp nằm trong tòa nhà chính của Cheongwadae…

Một ngôi nhà với bảng hiệu cho thuê bên trên phố Garosu-gil ở Sinsa-dong, quận Gangnam, Seoul

tới Hàn Quốc những thời nay rất với thể cảm nhận nhịp sống đã trở lại chung, nhưng hoạt động kinh doanh nhường như vẫn chưa thể hồi phục trọn vẹn trước tác động nặng nề của đại dịch Covid-19.

Dọc tuyến đường Garosu-gil ở Sinsa-dong, quận Gangnam, Seoul, một trong những đoạn đường sắm sắm sắm lựa được người trẻ tuổi thích thú, vẫn với khá nhiều hồ hiệu cho thuê.

bên trên phố Hongdae ở quận Mapo, Seoul, dù lôi cuốn đông đảo người trẻ tuổi nhờ chợ vào cuối tuần và chương trình trình diễn nghệ thuật miễn phí nhưng nhiều siêu thị vẫn chưa thể mở cửa trở lại…

Chợ vào cuối tuần đường Hongdae nằm ở quận Mapo ở Seoul

Hiện lượng khách quốc tế tới Hàn Quốc còn thưa thớt nên ngành du ngoạn nước này vẫn chủ yếu phụ thuộc khách nội địa. song, tình hình này còn rất với thể sớm biến đổi nhờ một loạt những hoạt động tiếp thị nhưng mà cơ quan quản lý du ngoạn đang tập trung vào.

Cũng như tại thị trường việt phái mạnh phái mạnh, Văn phòng đại diện của Tổ chức du ngoạn Hàn Quốc tại việt phái mạnh phái mạnh (KTO) đã phát động chiến dịch “du ngoạn Hàn Quốc mở đầu trở lại” với tương đối nhiều hoạt động dành riêng cho du khách và tương trợ khác lạ cho du khách. những tổ chức du ngoạn để xúc tiến sự tăng trưởng của thị trường.

Cổng chào tại Làng văn hóa Gamcheon

Trong chuyến du ngoạn tới Hàn Quốc do KTO việt phái mạnh phái mạnh tổ chức, đại diện những hãng lữ khách liên tục nhận được cuộc gọi của quý khách hàng từ việt phái mạnh phái mạnh hỏi về những tour du ngoạn Hàn Quốc hoặc đặt tour tới giang sơn này.

“Chỉ trong đầu tháng 7 này, Shop chúng tôi đã với 3 đoàn tới Hàn Quốc từ thời điểm ngày 6, 7 và 8/7”, anh Toàn của Topten Travel cho biết thêm thông tin và cho biết thêm thông tin thêm, du khách rất phấn khởi “check-in Hàn Quốc”. sau 2 năm kì vọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *