KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

“Đủ tiền sắm ngay lúc này nhưng tôi muốn tiết kiệm hơn để đầu tư, lãi suất nhà băng ko phải lo”

Rate this post

Tạo dòng tiền ổn định để vay nhà băng ko còn là nỗi lo

Sau lúc kết hôn, Nguyễn Thị Thu Hà (1992, kinh doanh y tế) sống cùng gia đình ông xã. Dù thế, để mang cuộc sống đời thường tự lập hơn, vợ ông xã chị đã ra ở riêng và đi thuê nhà. Trải qua nhiều lần đi thuê, từ những căn hộ diện tích 70m2 tới 100m2 với giá thuê 15 triệu đồng / tháng, vợ ông xã Thu Hà luôn luôn cảm nhận thấy hài lòng. “Chỉ cần tậu được căn vừa ý, xách vali vào là ở rất dễ chịu và thoải mái. Vợ ông xã tôi muốn dành tiền để đầu tư kinh doanh bất động sản”, Thu Hà san sớt.

Dù thế, lúc gia đình sẵn sàng đón member thứ 4 và em nhỏ bỏng đầu lòng vào lớp một, vợ ông xã chị Thu Hà càng nghĩ tới môi trường thiên nhiên sống tốt cho con. thực trùng hợp, vào thời khắc này, cô tới nhà một người người chơi ở khu thị trấn sinh thái và rất tuyệt hảo với khoảng ko sống ở đây. Tháng 6/2021, vợ ông xã chị Thu Hà quyết định sắm căn hộ chung cư trị giá 7,2 tỷ đồng, diện tích 212m2 với giếng trời khoảng 34m2.

” Gia đình tôi là những người trẻ nên muốn ở chung cư để mang được cảm giác tin cậy, dễ chịu và thoải mái và tiện lợi. Ngoài tiện nghi thì ko còn gì để chê, tôi thích thú với hướng nhà nhìn ra sân golf ”, chị nói.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Vợ chồng 9X vay 80% mua căn hộ 7,2 tỷ đồng: Đủ tiền mua căn hộ ngay nhưng muốn bỏ thêm tiền để đầu tư, lãi ngân hàng không phải lo - Ảnh 1.

Dù mang đủ tiền sắm cả căn hộ, Dù thế vợ ông xã chị Thu Hà vẫn tậu lựa hình thức vay nhà băng lên tới mức 80% theo chính sách tương trợ vay vốn từ chủ đầu tư. san sớt với PV, chị Hà cho biết thêm thu nhập ổn định của nhì vợ ông xã khá cao ko kể việc đầu tư vào bất động sản và chia cổ tức. Vì vậy, vợ ông xã chị muốn dành tiền để đầu tư, kinh doanh. lúc dòng tiền ổn định, việc vay và trả lãi nhà băng ko phải lo lắng.

” Trong tình huống của tôi, thay vì trả hết ngay tức thì, tôi đã sử dụng tiền để đầu tư vào đất ở vùng ngoại thành. Sau 2-3 năm, tôi hoàn toàn mang thể tăng gấp đôi số tiền đầu tư của tớ. So sánh lợi tức đầu tư cao hơn lãi suất 10-12% của nhà băng. Ngay cả với những người kinh doanh, mức lãi suất này là quá rẻ ”, chị Thu Hà giảng giải.

Theo dự kiến, vợ ông xã chị sẽ trả được nợ trong một-2 năm tới. Đối với Thu Hà, căn nhà này ko phải là tiền đầu tư, đây là cách vợ ông xã cô tận thưởng thành tựu lao động sau nhiều năm.

khoảng ko sống tối giản

Vì nhận nhà thô từ chủ đầu tư nên vợ ông xã chị Thu Hà dễ chịu và thoải mái xây ngừng khoảng ko sống. Sau 2 tháng xây ngừng và thi công, căn hộ đã được hình thành với 3 phòng ngủ, phòng làm việc, bếp và phòng khách.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Vợ chồng 9X vay 80% mua căn hộ 7,2 tỷ đồng: Đủ tiền mua căn hộ ngay nhưng muốn bỏ thêm tiền để đầu tư, lãi ngân hàng không phải lo - Ảnh 2.

khoảng ko bếp liên thông trực tiếp với phòng khách

Phòng khách liên thông trực tiếp với bếp mở tạo khoảng ko vô cùng rộng thoải mái. Ở khu vực phòng khách, chị ko bài trí quá nhiều nhưng chỉ kê một dòng sofa ở giữa để cả gia đình quây quần.

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Vợ chồng 9X vay 80% mua căn hộ 7,2 tỷ đồng: Đủ tiền mua căn hộ ngay nhưng muốn bỏ thêm tiền để đầu tư, lãi ngân hàng không phải lo - Ảnh 3.
[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Vợ chồng 9X vay 80% mua căn hộ 7,2 tỷ đồng: Đủ tiền mua căn hộ ngay nhưng muốn bỏ thêm tiền để đầu tư, lãi ngân hàng không phải lo - Ảnh 4.

Phòng bếp được xây ngừng rộng

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Vợ chồng 9X vay 80% mua căn hộ 7,2 tỷ đồng: Đủ tiền mua căn hộ ngay nhưng muốn bỏ thêm tiền để đầu tư, lãi ngân hàng không phải lo - Ảnh 5.

Khu ăn uống dành riêng cho 6 người

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Vợ chồng 9X vay 80% mua căn hộ 7,2 tỷ đồng: Đủ tiền mua căn hộ ngay nhưng muốn bỏ thêm tiền để đầu tư, lãi ngân hàng không phải lo - Ảnh 6.

Văn phòng được đục thêm ô cửa sổ ko kể theo xây ngừng của chủ đầu tư để mang tầm nhìn xinh và rộng hơn

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Vợ chồng 9X vay 80% mua căn hộ 7,2 tỷ đồng: Đủ tiền mua căn hộ ngay nhưng muốn bỏ thêm tiền để đầu tư, lãi ngân hàng không phải lo - Ảnh 7.

Phòng ngủ chính được xây ngừng với toàn bộ bức tường là hệ thống tủ kéo dãn dài

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Vợ chồng 9X vay 80% mua căn hộ 7,2 tỷ đồng: Đủ tiền mua căn hộ ngay nhưng muốn bỏ thêm tiền để đầu tư, lãi ngân hàng không phải lo - Ảnh 8.

Phòng ngủ con gái

[ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ]  Vợ chồng 9X vay 80% mua căn hộ 7,2 tỷ đồng: Đủ tiền mua căn hộ ngay, nhưng muốn bỏ thêm tiền để đầu tư, lãi ngân hàng không phải lo - Ảnh 9.

Khu vực phòng tắm với xây ngừng bồn tắm thông minh mang tác dụng sưởi và thanh sưởi khăn rất thích hợp cho mùa đông

Theo san sớt của Thu Hà, tổng số tiền để xây ngừng và thi công căn hộ này khoảng 2,5 tỷ đồng.

Ảnh: Hà Nguyên

https://cafef.vn/tuoi-30-toi-co-một-can-nha-cap-vo-chong-9x-vay-80-de-sắm-can-ho-72-ty-dong-du- tien-de-sắm-dut-nhung-toi-muon-danh-de-dau-tu-hon-lai-ngan-hang-khong-phai-la-dieu-dang-lo-20220703134201304.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *