KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Tử vi thứ 2 ngày 4/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã buồn

Rate this post

Bạch Dương thứ nhì (ngày 4 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 4/7/2022 - Bach Duong
Tiếp nối tử vi ngày 3/7/2022, Trăng non thời điểm hôm nay ở cung Cự Giải, gốc rễ, khơi dậy phiên bản năng sống trong gia đình của Bạch Dương.

– Sự nghiệp: nhiều lúc cuộc sống đời thường của game thủ giống như một trong những buổi dạ yến ko ngừng nghỉ. luôn luôn làm việc siêng năng từ sáng tới tối vì tâm huyết và tiền nong. thế hệ vào ngày đầu tuần nhưng tôi đã cảm nhận thấy rất nhiều sức ép.

– Sự yêu mến: Ở mức độ sâu hơn, đây là lời kêu gọi từ chiêm tinh học để sống chậm rì rì lại và tiếp tục xây dựng phiên bản thân. Gia đình phải là nơi tôn nghiêm của game thủ – nơi game thủ rất mang thể tháo lui khỏi trái đất và thể hiện phiên bản thân.

– tiền nong: cuộc sống đời thường quá ngắn ngủi khiến cho cho cho phép những người tiêu cực hút cạn game thủ! Cừu luôn luôn tính tình cởi mở nên đồng minh tới xin tiền, mượn đồ. Khuyên game thủ thời điểm hôm nay nên thiếu nghiêm túc và ko tỏ ra nể nang với đồng minh.

Thứ nhì của Kim Ngưu (4/7/2022)

Tu hang ngay 4/7/2022 - Kim Ngưu

Kim Ngưu thèm khát hòa bình và trật tự, game thủ nhanh chóng chóng bị quấy rầy do bất kỳ điều gì cản trở game thủ do Mặt Trăng quá độ ở Xử nữ giới.

– Sự nghiệp: Chiêm tinh nhận thấy Kim Ngưu đi làm việc rất vội vàng nhưng lại ham học hỏi. game thủ bị ám ảnh do những thứ ko tuyệt vời hoặc những thứ ko áp theo ý mình, thời điểm hôm nay nhưng ko hoàn thành được một việc thực sự là cực hình đối với Kim Ngưu.

– Sự yêu mến: game thủ đang bị tính phí về mặt cảm xúc hơn bao giờ hết! game thủ phải xem đây là thời cơ để giãi bày tình yêu thương và sự ưa chuộng của tớ tới những người game thủ gặp. Nhưng trước lúc làm được điều này, game thủ phải ăn diện chỉnh tề và học cách nói năng nhẹ nhõm.

– tiền nong: Trong những ngày sắp đây, mỗi việc ra mắt khá trơn tuột trong mỗi vấn đề liên quan tới tiền nong. thực màu đỏ lộc may cho chòm sao này vì thời kì qua chúng ta đã phải chịu nhiều thiệt thòi.

Thứ nhì của Song Tử (ngày 4 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 4/7/2022 - Song Tu

Mặt Trăng phối yêu thích với Mặt Trời là khoảng thời kì dễ chịu và thoải mái, mỗi cá nhân hiểu và ủng hộ Song Tử hơn phổ quát.

– Sự nghiệp: mỗi thứ nhịn nhường như trôi chảy giản dị và đơn thuần hơn, và sự tự tín là lẽ tự nhiên khiến cho cho Song Nhi làm việc năng suất hơn phổ quát. những game thủ sắp thi đại học hãy tin vào phiên bản thân, chớ tự trách mình nữa.

– Sự yêu mến: Ngày sẽ trôi qua nhưng ko tồn tại bất kỳ trục trặc nào. thời điểm hôm nay game thủ rất mang thể đi du ngoạn cùng gia đình hoặc tình nhân nếu muốn, vào ngày đầu tuần sẽ đỡ đông hơn. Những ai đang mang ý định tỏ tình cũng nên thực hiện ngay thời điểm hôm nay.

– tiền nong: Dù tài chính của game thủ đang mang dấu hiệu tăng trưởng ổn định và mang tài năng cải thiện hơn nữa trong ngày thời điểm hôm nay nhưng chớ vì thế nhưng chủ quan, tiết kiệm là quốc sách đấy Song Nhi ạ.

Thứ nhì của Cự Giải (4 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 4/7/2022 - Cu Giai

Những cảm xúc thâm thúy hơn đột ngột xuất hiện trong Cự Giải một cách thất thường lúc Mặt Trăng nằm ở nửa vuông đối với sao Diêm Vương.

– Sự nghiệp: Việc cá thể đang xúc tiến tới năng suất và tài năng làm việc của game thủ. những game thủ đang ôn thi ko nên học quá sức trong thời kì này, thay vào đó hãy ngơi nghỉ nhiều chưa ngừng lại ở đó để vài ngày nữa mang sức nhưng đi thi.

– Sự yêu mến: Hãy sẵn sàng cho một vài tin vui từ đối tác của game thủ, hoặc game thủ rất mang thể nhận được một món vàng rất xinh từ anh ấy / cô ấy ngày thời điểm hôm nay. Nếu game thủ còn đơn thân, đây là thời khắc yêu thích để gặp gỡ một người ko giống nhau đó. Hãy giữ một tâm hồn cởi mở và game thủ sẽ thấy tình yêu nở rộ ở những nơi ko ngờ.

– tiền nong: thời điểm hôm nay, mỗi nghi ngờ liên quan tới tiền nong sẽ biến mất. game thủ rất mang thể thực hiện những bước quan yếu để mở đầu một lối sống lành mạnh hơn thay vì tập trung vào tiêu cực.

Xem thêm: Những cung hoàng đạo mang tin vui nửa cuối năm 2022

Thứ nhì của Leo (ngày 4 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 4/7/2022 - Su Tu

Khó thể hiện sự kiềm chế, Sư Tử khá nóng tính và thất thường, nhạy cảm với những lời chỉ trích xung quanh lúc Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim.

– Sự nghiệp: game thủ tương đối nóng tính và nóng tính trong công việc và học tập. Cấp bên trên và thầy cô hiểu được những sức ép nhưng game thủ đang phải chịu nên rất thông cảm cho game thủ. Những game thủ sắp thi chắc hẳn gặp nhiều sức ép lắm đúng ko nào?

– Sự yêu mến: Cần phải lắng tai trái tim và cảm xúc của tớ trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định nào trong ngày thời điểm hôm nay. Tình yêu ko thể vội vàng, hy vọng Sư Tử đủ tỉnh táo để ko mắc phải sai trái.

– tiền nong: game thủ khá sáng tỏ và kiên cố trong vấn đề tiền nong nhưng những người xung quanh thì ko. thời điểm hôm nay chớ bất cẩn trong hồ sơ, sổ sách, ký liên kết quan tới tiền nong.

Thứ nhì của Xử nữ giới (4 tháng 7 năm 2022)

Hang Tu Nu ngay 4/7/2022 - Xu Nu

Xử nữ giới nhanh chóng nhẹn, rất mang thể phản ứng thái quá và thiếu nhẫn nại với những người chậm rì rì chạp trong một ngày nhưng Mặt Trăng nằm ở góc bán vuông với sao Hỏa.

– Sự nghiệp: Những ức chế sẽ trọn vẹn biến mất trong ngày thời điểm hôm nay và game thủ rất mang thể sẽ nhận được một thời cơ việc làm tuyệt vời với mức lương cao và nhiều đặc quyền hơn game thủ nghĩ. song, nhận công việc này còn rất mang thể đồng nghĩa với việc game thủ phải vận chuyển.

– Sự yêu mến: game thủ rất mang thể sẽ ngồi xuống và cân nhắc lưu ý những ưu và điểm yếu của mối quan hệ này để quyết định mang nên tiếp tục hay ko. Nhiều người quyết định ngừng yêu đơn phương vì quá mỏi mệt.

– tiền nong: mang ko ít tiền, game thủ rất mang thể sắm cho bạn một mặt hàng mình thích xưa nay nay nhưng ko dám tiêu tiền để xoa dịu tâm hồn lạnh giá của tớ.

Thứ nhì của Thiên Bình (4 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 4/7/2022 - Thien Binh

Về mặt chiêm tinh, Thiên Bình được trao thời cơ để chữa lành những cơn đau lúc Mặt trăng chạm vào tiểu hành tinh Chiron.

– Sự nghiệp: Uy tín của game thủ trong mắt người khác đã bị xúc tiến rất nhiều do những tin đồn vô căn cứ. Thay vì tranh cãi với tiểu nhân về công việc và sự hiến đâng của tớ, game thủ nên lạng lẽ và nỗ lực.

– Sự yêu mến: Sự nhiệt tình của game thủ mang tài năng lây truyền sang những member trong gia đình và đồng minh thân thiết. Nếu cảm nhận thấy quá sức ép, Bình Nhi rất mang thể rủ đồng minh đi ăn uống trong ngày vào ngày đầu tuần này.

– tiền nong: Đây là nơi nhưng sự kiên trì và siêng năng của game thủ sẽ được đền đáp. Chòm sao này sẽ được cấp bên trên để ý và được tăng lương. Nhưng lương tăng đồng nghĩa với việc sức ép của game thủ sẽ cao hơn.

Thứ nhì của cọp Cáp (4 tháng 7 năm 2022)

Hang nay tu 4/7/2022 - Ho Cap

Mặt Trăng tam yêu thích với tiểu hành tinh Chiron giúp cọp Cáp dễ chịu và thoải mái và mang ko ít thời kì cho phiên bản thân hơn phổ quát.

– Sự nghiệp: thời điểm hôm nay game thủ tràn trề năng lực. Sự duyên dáng vẻ vẻ và thông minh của game thủ rất mang thể sẽ quyến rũ tất cả mỗi cá nhân ở nhà và nơi làm việc của game thủ. Đây là một ngày tốt để củng cố việc học hoặc đầu tư vào cổ phiếu.

– Sự yêu mến: Nhắc nhở đối phương về những khoảng thời kì lao khăn nhưng cả nhì đã cùng nhau trải qua thay vì phục tùng mang yêu cầu của chúng ta. mỗi cá nhân đều đáng được tôn trọng trong một mối quan hệ, ko tồn tại sự bất công nào ở đây cả.

– tiền nong: hiện tại mang rất nhiều thời cơ để kiếm tiền, nhưng hãy để ý xem game thủ đang chi bao nhiêu tiền cho việc sắm sắm và tìm lựa của tớ. game thủ rất mang thể đăng ký một khoản vay to ngay thời điểm hôm nay để sắm nhà thế hệ hoặc kinh doanh hoặc sắm xe tương đối.

Nhân Mã thứ nhì (ngày 4 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 4/7/2022 - Nhan Ma

Nhân Mã nhạy cảm và dễ buồn, thậm chí nhiều lúc dễ bị những thú vui phía bên ngoài dụ dỗ vì Mặt Trăng nằm đối diện với tiểu hành tinh Juno.

– Sự nghiệp: Từ chối kết game thủ rất mang thể gây ra một vài căng thẳng với đồng nghiệp, nhưng game thủ kiên cố sẽ giành được sự đống ý của cấp bên trên. những game thủ sẵn sàng thi đại học nên ôn tập môn toán nhiều chưa ngừng lại ở đó trong ngày thời điểm hôm nay.

– Sự yêu mến: game thủ cần nhận ra rằng ranh giới là dấu hiệu của một mối quan hệ lành mạnh. chớ xâm phạm khoảng ko cá thể của đối tác và nỗ lực biện minh điều đó bởi tình yêu. game thủ cũng chớ để nửa kia của tớ chi phối mình, người nào cũng cần mang khoảng ko riêng.

– tiền nong: Một ngày tuyệt vời cho những khởi đầu thế hệ và những khởi đầu thế hệ. game thủ sẽ sở hữu được thể loại bỏ bất kỳ điều gì đang cản trở game thủ làm giàu.

Xem thêm: phiên thực chất thực của 12 cung hoàng đạo

Thứ nhì của Ma Kết (ngày 4 tháng 7 năm 2022)

Hang ngay 4/7/2022 - Ma Ket

Mặt Trăng chuyển hướng ở Xử nữ giới khiến cho cho Ma Kết trở thành nghiêm khắc và khe khắt hơn phổ quát, luôn luôn thích ở một mình.

– Sự nghiệp: Công việc của game thủ trọn vẹn ko ra mắt như kế hoạch, thậm chí game thủ ko thể hiểu vì sao nó lại ra mắt theo đúng như yêu cầu muốn. Học hành thì lười biếng, kiến ​​thức khó vào.

– Sự yêu mến: thời khắc yêu thích để nghiêm túc với tình yêu và đồng minh. game thủ sẽ thấy rằng game thủ ko còn hứng thú với những lời ve vãn vu vơ nữa. Thay vào đó, game thủ sẽ bị lôi cuốn một cách tự nhiên do những người chín chắn, nghiêm túc.

– tiền nong: mang một thời cơ tuyệt vời để ra quốc tế kiếm tiền. đơn vị của game thủ rất mang thể đưa game thủ tới một nơi khác để kiếm tiền hoặc việc chấp thuận thị thực của game thủ cho mục tiêu công việc rất mang thể được thực hiện ngay thời điểm hôm nay.

Thứ nhì của Bảo Bình (4 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 4/7/2022 - Bao Binh

Bảo Bình chịu xúc tiến của sự vận chuyển của sao Hỏa trong Kim Ngưu nên khá linh động và vui tính nhưng tương đối nhanh chóng nhẹn.

– Sự nghiệp: được xem là khá ngu ngốc nếu game thủ rời bỏ công việc ngày nay. Những game thủ đang ôn thi chớ bỏ qua những kiến ​​thức nho nhỏ nhé, biết đâu nó sẽ cứu được điểm số của game thủ trong kỳ thi sắp tới.

– Sự yêu mến: game thủ rất mang thể yêu cầu và cho phép mình làm những điều kỳ lạ nhất từ ​​trước tới nay! ăn diện theo phong thái cổ xưa, ăn những món ăn của những vùng miền ko giống nhau, yêu người game thủ thích. Yêu phiên bản thân nhiều chưa ngừng lại ở đó một tẹo thay vì để ý tới người khác nhé Bảo Bảo.

– tiền nong: Hãy kiểm soát phiên bản thân, chớ ham mê những thú vui nhất thời, sau này sẽ phải trả giá đắt.

Thứ nhì của Song Ngư (4 tháng 7 năm 2022)

Tu hang ngay 4/7/2022 - Song Ngu
Sao Hải Vương ở trong ngôi nhà của Song Ngư giúp cung này nhìn rõ mỗi khía cạnh trong cuộc sống đời thường của chúng ta, dù sự thực rất mang thể tương đối “phũ phàng”.

– Sự nghiệp: thời điểm hôm nay game thủ sẽ nghĩ ra những cách sáng tạo để hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong tài năng của tớ. Chiêm tinh nhận thấy thời kì tới điểm thi của game thủ khá tốt, hãy nỗ lực vô cùng trong thời đoạn nước rút này nhé Song Ngư.

– Sự yêu mến: Những mối quan hệ đồng minh thế hệ, những mối quan hệ đối tác thế hệ sẽ xuất hiện trong tử vi thời điểm hôm nay của Song Ngư. Nhưng hãy lưu ý chớ bỏ qua những người thân thiết của game thủ lúc game thủ theo đuổi những mối quan hệ thế hệ.

– tiền nong: chớ trông đợi quá nhiều vào sự giúp sức từ những người ko cùng huyết thống, chỉ mang người thân thế hệ rất mang thể giúp game thủ vượt qua khó khăn về tài chính trong thời buổi này.

Mời những game thủ đón đọc Tử vi ngày 5/7/2022 của 12 cung hoàng đạo bên trên Lịch ngày tốt lúc 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào 20h mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *