KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Dương Quý Phi xinh sang trọng như hoa nhưng lúc ngủ lại mắc phải tật xấu người thường ko thể chịu nổi

Rate this post

Những tật xấu của Dương Quý Phi

Dương Ngọc Hoàn là một trong tứ đại Hotgirl nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Và tất nhiên, là loài người, cô ấy cũng đều phải sở hữu những thiếu sót ko mang yêu cầu. Nhưng người ta cũng nói rằng “vẻ xinh là trong mắt của người xử lý”. Vì vậy, cho dù Dương Ngọc Hoàn mang khuyết thiếu to tới đâu thì trong mắt Đường Huyền Tông, nàng vẫn là một “thập toàn đại Hotgirl”.

Và vì là loài người nên một đại Hotgirl như Dương Ngọc Hoàn cũng đều phải sở hữu những khuyết thiếu rất chung. Nàng mang một “thói quen” lúc ngủ nhưng mà người khác ko chịu nổi, nhưng Hoàng đế vẫn mê mẩn: Đó là ngủ nghê. Ngáy là tương đối phổ quát ngày nay, vì vậy nó ko phải là một vấn đề to.

Nhưng vào thời nhà Đường, chuyện mang người ngủ nghê trong hậu cung của nhà vua là điều rất thất thường. Dương Ngọc Hoàn là kẻ duy nhất trong số những phi tần của Hoàng đế Đường Huyền Tông ngủ nghê lúc ngủ.

mang nhẽ “chiếc gì càng hiếm lại càng quý” nên trái với thái độ của mọi cá nhân, Đường Huyền Tông lại đem lòng yêu thói xấu này của đại Hotgirl chúng ta Dương. Chính thói quen này đã làm cho chuyện tình của Dương Quý Phi và Đường Huyền Tông cũng trải qua những cung bậc cảm xúc và ngọt ngào đắng cay như bao cặp đôi trong thiên hạ.

Nói về Dương Ngọc Hoàn, đây là một người con gái mang ngoại hình xinh xinh, tính tình đoan trang, nhã nhặn. Hơn hết, ngay từ nhỏ, nàng đã thông minh, hiểu biết, lễ phép và thông thạo âm luật, võ nghệ.

Những ngón tay điêu luyện của cô ấy múa bên trên phím đàn piano, tấu lên những game thủ dạng nhạc làm say đắm lòng người, lôi cuốn tới mức khó ai rất mang thể cưỡng lại được. rất mang thể thấy đây là một cô gái tốt về mỗi mặt, tuy phụ vương mẹ mất sớm, thân thể phải nương tựa vào người thân.

lúc ngủ, cô ấy mang thói quen ngáy. lúc phát sinh ra hiện tượng ngủ nghê, nhiều người ngay ngay thức thì cảm nhận thấy đau đầu, ko dễ chịu.

Trống rỗng

Nhưng Đường Huyền Tông thì trọn vẹn trái ngược, hắn thực sự thích thú thói ngủ nghê này của phối ngẫu Đường Quỳ. Điều này thực sự rất khó để mọi cá nhân giảng giải.

Chuyện kể rằng, Đường Huyền Tông ngồi bên trên ngai rồng vàng, trong trái tim ko tránh khỏi làm những việc xấu cọp, nên thường gặp hung bạo mộng vào tối hôm. Vì vậy, tiếng ngáy của thê thiếp Dương Quý phi rất mang thể yên ủi lòng bất an của nhà vua. Hơn nữa, nhờ tiếng ngáy mỗi ngày nhưng mà Dương Quý Phi trở thành ko giống nhau hơn những cung phi khác.

Vì vậy rất mang thể nói rằng đây là một trong những nguyên nhân làm cho Đường Huyền Tông si mê Dương Ngọc Hoàn tới mức bất chấp.

rất mang thể thấy, ngoài vẻ bên ngoài xinh xinh, Dương Quý Phi còn tồn tại tài năng âm nhạc tốt, cũng như kĩ năng tạo nét riêng nên tạo được vị trí cho riêng mình. vững vàng giữa hậu cung 3000 tỷ ấy.

Chính vì vậy người con gái chỉ mang nhan sắc thôi là chưa đủ, mỗi cô gái cần rèn luyện cho bạn những tài năng và khí chất riêng ko thể nhầm lẫn với ai, để càng ngày càng trở thành tốt, làm xinh cho đời. .

Cuộc đời của Dương Quý Phi trong lịch sử

Theo sử sách, Dương Quý Phi tên thực là Dương Ngọc Hoàn, sinh ra và to lên trong một gia đình quyền quý. Trước lúc trở thành vợ lẽ của vua Đường Huyền Tông, Dương Ngọc Hoàn là vợ của Thọ vương Lý Mạo, con của Đường Huyền Tông. Dù vậy, sau lúc gặp Dương Ngọc Hoàn, Đường Huyền Tông đã ngay ngay thức thì cảm động và thực hiện kế hoạch biến con dâu thành thích thú của tớ. Nhờ sự giúp sức của thái giám Cao Lực Sĩ, nhà vua thế hệ lấy được Dương Ngọc Hoàn làm vợ lẽ một cách đích danh.

Dù vậy, sự sủng ái của Hoàng đế Đường Huyền Tông dành riêng cho Dương Quý Phi được coi là yếu tố làm cho nhà Đường suy vi. Nhà vua miệt mài uống rượu nhưng mà bỏ bễ việc triều chính, tiêu xài phao phí. ko chỉ là vậy, ông còn tặng thưởng những danh hiệu quan yếu cho những member trong gia tộc Quý Phi làm cho nhiều người ko khỏi nể sợ.

duong-quy-phi01

Về phần Dương Quý Phi, tuy được vua sủng ái nhưng lại thầm yêu An Lộc Sơn – con nuôi của Đường Huyền Tông. Sau này, lúc quân tao loạn, gia đình chúng ta gây thù chuốc oán, làm cho nhân dân khốn khổ. Vì muốn mang được sự ủng hộ của những tướng sĩ, Đường Huyền Tông buộc phải ban cho Quý Phi dải lụa trắng để Cao Ly Sí treo cổ.

thi hài Quý Phi sau đó được chôn cất bên vệ đường. Sau lúc trở về thành Trường An, hoàng đế nhà Đường muốn cải táng nàng nhưng vấp phải sự phản đối của triều thần.

Trong dân gian, nhiều truyền thuyết kể rằng Dương Quý Phi đã làm kém chất lượng chiếc chết của tớ và phiêu dạt tới nước Wa (Nhật game thủ dạng) hoặc Goryeo (Hàn Quốc). Mối tình của Dương Quý Phi và vua Đường Huyền Tông là nguồn cảm hứng cho những tác phẩm điện ảnh nghệ thuật khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *