KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

văn phòng mùa thu bên trên những mặt hàng thời trang và năng động hình tiết gia báo quý phái

Rate this post

Sau những bộ sưu tập thời trang và năng động đơn sắc, những xây ngừng mùa hè sôi động với hình tiết hoa dịu mát như hoa cúc hay hoa trà, lần này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã tái tạo Khí chất lịch lãm và đậm chất cá tính độc lập của người đàn bà qua gam màu sắc trầm và hình tiết gia báo qua BST SIXDO Savage.

Văn phòng bước vào mùa thu với những món đồ thời trang sang trọng có họa tiết báo đốm - ảnh 1

gia báo là hình tiết đặc trưng của những nhà mẫu mẫu cao cấp, tương đối kén người mặc và ko dễ mix & match. Sáng tạo bên trên gia công bởi chất liệu thời trang và năng động ứng dụng, NTK Đỗ Mạnh Cường đã biến tấu những hình tiếtáo sơ-mi đốm bên trên nền gia công bởi chất liệu voan (chiffon) và lụa, song song phối yêu thích với những mặt hàng đơn sắc như: quần short Taffeta, quần vải kaki, váy lụa …

Công sở mùa thu diện những món đồ thời trang sang trọng có họa tiết báo đốm - ảnh 2

ko cần Phải đợi một dịp để diện những hình tiết Leopard quý phái này, hãy thử chúng bên trên tới văn phòng để vẻ xinh lịch lãm đưa tới cho nàng một ngày làm việc tràn trề năng lực.

Công sở mùa thu với những món đồ thời trang sang trọng có họa tiết báo đốm - ảnh 3

Nếu những gam màu sắc tỏa nắng đã mắt giúp nàng nổi trội trong mùa hè thì những gam màu sắc trầm của BST Sauvage tương thích cho cả mùa hè và mùa thu đang tới. Để nói về tVới người chơi dạng lĩnh tự hào, kiên cường và đậm chất cá tính độc lập của người đàn bà, ko tồn tại “lời nói thời trang và năng động” nào tương thích hơn hình tiết gia báo.

Công sở mùa thu với những món đồ thời trang sang trọng có họa tiết báo đốm - ảnh 4

Vẻ xinh mạnh mẽ và uy lực, đậm chất cá tính của người đàn bà tiến bộ trong y phục ứng dụng của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Công sở mùa thu với những món đồ thời trang sang trọng có họa tiết báo đốm - ảnh 5

Công sở mùa thu với những món đồ thời trang sang trọng có họa tiết báo đốm - ảnh 6

lúc hNhững hình tiết mạnh mẽ và uy lực nhất của dòng thời trang và năng động cao cấp được phối hợp bên trên gia công bởi chất liệu được phái xinh thích thú nhất lúc trở thành thời trang và năng động ứng dụng, sự quý phái và tinh xảo được phát huy như những mặt hàng rất “văn phòng”. – áo sơ-mi, quần short, váy midi …

Công sở mùa thu với những món đồ thời trang sang trọng có họa tiết báo đốm - ảnh 7
Công sở mùa thu với những món đồ thời trang sang trọng có họa tiết báo đốm - ảnh 8

lịch lãm trong cảm hứng đậm chất cá tính tiến bộ, áo sơ-mi voan hình tiết gia báo là xây ngừng hoạt bát nhất trong bộ sưu tập. tàn ác hiểm.

\N

Công sở mùa thu với những món đồ thời trang sang trọng có họa tiết báo đốm - ảnh 9

Những hình tiết khó nhất đều được biến tấu bên trên những mặt hàng cổ xưa để mang tới nét lịch lãm tối giản bên trên ý thức thời trang và năng động biến hóa năng động, trẻ xinh.

Ảnh: SIXDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *