KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Duy cầu hôn Trang rất lãng mạn

Rate this post

Trong tập 39 Yêu ngày nắng Phần 2 phát sóng tối 29/6, Duy (Đình Tú) quyết định cầu hôn Trang (Huyền Lizzie) trong một trong những buổi đi dạo lãng mạn. “Gắn bên trên chiếc nhẫn này là món tiến thưởng ý thức trị giá 72 kg. game thủ với muốn nhận chiếc này ko?” Trang mừng rỡ nói “vâng” và nói muốn mở tiến thưởng ngay dù biết đó là Duy.

Duy nói tiếp: “Món tiến thưởng này đã mở ra sẽ ko được hoàn trả và tiêu hủy. Phải với trách nhiệm suốt đời với món tiến thưởng này. Suy nghĩ kỹ chưa?”. Câu replay của Trang là nụ hôn đồng ý lời cầu hôn của Duy.

Trong lúc đó, cặp đôi Vân (Ngọc Huyền) và Phong (Doãn Quốc Đam) tiếp tục với những bước tiến trong mối quan hệ lúc cả nhị công khai minh bạch thích nhau. Vân nhờ sự giúp sức của Phong để viết một câu chuyện về gia đình, về mẹ và yên tâm về đoạn đường mình đã tìm. Sự dễ thương và đáng yêu của Vân một lần nữa làm cho cho trái tim Phong mềm nhũn. Anh đồng ý làm giáo viên của Vân và dặn cô phải siêng năng học hành. song, cùng theo với đó, Phong ra điều kiện Vân ko được thích mình.

Trong một diễn biến khác, ông Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã triệu tập hội đồng quản trị để hạ bệ bà Nhung (NSND) Minh Hòa. Nghe vậy bà Nhung sang nhà tra hỏi ông Long lật bài ngửa. “Anh muốn hất em ra khỏi Hoàng Kim đúng ko nhỉ? Được rồi! Vậy thì hãy để Trang và Duy tự quyết định cuộc đời của tớ. Còn ko, nếu đã trở mặt với nhau thì em cũng ko ngại một lần thử đăng ký với anh ấy. Nếu Mày ko muốn người khác biết thì chớ làm. Chẳng mấy lúc tao hoàn toàn với thể nắm được gót lông mày “, bà Nhung vừa nói vừa nhìn ông Long với góc nhìn đầy đe dọa.

Bà Nhung nắm phương pháp gì để kiểm soát ông Long? chủ toạ Hoàng Kim sẽ xuống nước? cụ thể Yêu ngày nắng Phần 2 tập 39 lên sóng vào tối 29/6 bên trên kênh VTV3.

Quỳnh An

'Tình yêu ngày nắng 2' tập 38, Phong ngã ngửa vì bị Vân nói trúng tim đen‘Tình yêu ngày nắng 2’ tập 38, Phong té ngửa vì bị Vân nói trúng tim đenXem ngày nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *