KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ?

Rate this post

Sau nhiều năm đưa áo dài vào phần thi y phục dân tộc của cuộc thi hoa khôi Quốc tế, liệu Á hậu Phương Anh sở hữu bứt phá với chiếc áo dài hở hang trị giá lên tới nửa tỷ đồng? tại Miss International 2022?

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 1.

thế hệ đây, Á hậu Phương Anh và ê-kíp tiết lộ sẽ ăn diện áo dài tham dự phần thi y phục dân tộc Miss International 2022. Ý tưởng bộ áo dài sẽ gắn liền với hình ảnh Văn Miếu. Tử Giám và hoa Trạng nguyên.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 2.

Bà Phạm Kim Dung – chủ toạ tổ chức hoa khôi Quốc tế việt phái nam phái nam cũng tiết lộ chiếc áo dài nhưng Á hậu Phương Anh sẽ đưa tới hoa khôi Quốc tế 2022 trị giá sắp nửa tỷ đồng khiến cho cho quan khách bất thần và phấn khởi chờ đợi. đại diện việt phái nam phái nam sẽ khởi tạo đột phá cho phần thi y phục dân tộc tại cuộc thi hoa khôi Quốc tế năm nay.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 3.

Trước đó, vào năm 2019, Á hậu Tường San đã đưa tới cuộc thi hoa khôi Quốc tế 2019 bộ áo dài sở hữu tên “Rồng thần”.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 4.

Bộ áo dài lấy cảm hứng từ hình ảnh con rồng chầu mặt trời thường thấy trong kiến ​​trúc việt phái nam phái nam. Đây cũng chính là nét đặc trưng của rồng việt phái nam phái nam đối với hình tượng rồng của những nước. Hình ảnh con rồng tượng trưng cho quyền uy, ý chí và âm dương bao trùm, là sự sang trọng và quý phái, quyền lực tối cao và sức mạnh với hình tượng rồng hướng về phía mặt trời mang ý niệm về ánh sáng và những điều cao quý. trong văn hóa việt phái nam phái nam.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 5.

Ngay trước thềm chung cuộc sắp ra mắt, Tường San cho biết thêm cô đã gặp sự cố dây ren trong y phục truyền thống của tôi bị đứt. Người xinh đã phải dậy từ rất sớm và tìm cách khắc phục. song, với màn thể hiện tuyệt vời, cô vẫn giành thắng lợi trong phần thi y phục dân tộc năm đó khiến cho cho độc nhái việt phái nam phái nam ko khỏi tự hào.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 6.

Năm 2018, lúc đại diện việt phái nam phái nam tham dự hoa khôi Quốc tế, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đưa tới bộ áo dài với chủ đề “việt phái nam phái nam – giang sơn ngàn dặm”. Những danh lam thắng cảnh bên trên mỗi miền giang sơn hiện lên sống động bên trên tấm áo qua nét vẽ nghệ thuật của những họa sĩ lành nghề.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 7.

lúc sải bước bên trên sân khấu, bộ y phục với chiếc khăn đội đầu phối yêu thích với chiếc trâm cài đầu giống hình ảnh của nàng Hậu trong ngày đăng quang đãng giúp Thủy Tiên tỏa sáng bùng cháy rực rỡ bên trên sân khấu.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 8.

Năm 2017, Á hậu Thùy Dung đưa tới cuộc thi hoa khôi Quốc tế chiếc áo dài được Tiến Dũng lấy cảm hứng từ chiếc áo dài truyền thống của dân tộc, phối yêu thích với hình ảnh thân thuộc trong tâm trí người việt phái nam. Con cò. Bộ y phục sở hữu white color chủ đạo, với 6 tà tượng trưng cho ý tưởng rồng xanh, thân lục. cấu tạo từ chất lụa thô dệt thủ công của miền bắc bộ đưa tới cảm giác nhẹ nhõm như cánh cò bay.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 9.

điểm vượt trội của bộ y phục là hình ảnh chú cò đang ấp mình bên trên bụi tre được dáng vẻ vẻ điệu tạo thành 5 vòng vô cùng rất dị. song, ngay sát tối diễn, Thùy Dung gặp tai nạn mắc bệnh thủy đậu khiến cho cho sức khỏe sút tránh và cô ko thể mặc chiếc váy như yêu cầu tưởng thuở đầu vì quá nặng khiến cho cho độc nhái tiếc nuối.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Hình 10.

Năm 2015, Á hậu Thụy Vân đưa tới cuộc thi hoa khôi Quốc tế chiếc áo dài gold color tương tự như “tà áo dài”. Bộ y phục lấy cảm hứng từ văn hóa truyền thống của việt phái nam phái nam, loại color chủ đạo là vàng đồng, sử dụng nhiều sắc độ đậm nhạt, được phong cách thiết kế từ lụa và gấm.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 11.

Những hình tiết như mây cũng rất được phong cách thiết kế đẩy sóng để làm nền cho hình tiết rồng càng thêm nổi trội và giúp Thụy Vân tỏa sáng bên trên sân khấu.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Hình 12.

Năm 2011, người xinh Trương Tri Trúc Diễm gây xem xét lúc đưa tới bộ y phục dân tộc. Lấy hình tượng mẹ Âu Cơ, hình tiết Trống Đồng, Chim Lạc và cấu tạo từ chất bắt sáng.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 13.

Trúc Diễm tỏa sáng ko tính đại diện những nước lúc diện bộ quốc phục vô cùng rất dị.

Nhìn lại quốc phục Việt Nam tại Miss International: Á hậu Phương Anh sẽ đột phá với áo dài nửa tỷ? - Ảnh 14.

Đại diện trước tiên của việt phái nam phái nam tại Miss International 1995 là kẻ xinh Trương Quỳnh Mai và trong lần trước tiên tham dự trường đấu nhan sắc này, cô đã mang về giải y phục dân tộc xinh tuyệt vời nhất với tà áo dài truyền thống. nhưng ko hề kém phần lung linh.

Theo Duy phái nam

Vanguard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *