KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Lisa (Blackpink), V (BTS), Park Bo Gum cùng nhau tham dự show thời trang và năng động, xã hội mạng phát sốt vì ngoại hình xinh tới ngỡ ngàng

Rate this post

thế hệ đây, 3 ngôi sao sáng nổi tiếng Kbiz: Lisa, V (BTS) và Park Bo Gum đã tham dự show diễn Celine Men S / S 2023 tại Paris với tư cách đại diện Hàn Quốc. Rạng sáng ngày 27/6 theo giờ việt phái mạnh phái mạnh, cả 3 nghệ sĩ đã chính thức xuất hiện tại event thời trang và năng động này. Lần trước tiên xuất hiện trong cùng một sườn hình tại show diễn thời trang và năng động quốc tế, Lisa, V (BTS) và Park Bo Gum đã làm cho cho xã hội mạng “rần rần” buôn dưa lê.

Lisa (Blackpink), V (BTS), Park Bo Gum tham dự show thời trang, cư dân mạng phát sốt vì ngoại hình đẹp ngất ngây - Ảnh 1.

Ngay từ lúc xuất hiện, bộ ba đã biến đổi thành tâm điểm của event và được những tập san thời trang và năng động săn đón nhiệt tình. Những bức hình sở hữu sự góp mặt của cả ba ngôi sao sáng đã gây bão mạng xã hội vì vẻ xinh lạ thường của bọn họ. Ngoài ra còn tồn tại những tương tác đáng yêu và dễ thương giữa ba người bọn họ và với những nghệ sĩ khác trong chương trình.

Lisa (Blackpink), V (BTS), Park Bo Gum tham dự show thời trang, cư dân mạng phát sốt vì ngoại hình đẹp ngất ngây - Ảnh 7.
Lisa (Blackpink), V (BTS), Park Bo Gum cùng nhau tham dự show thời trang, cư dân mạng phát sốt vì ngoại hình đẹp đến ngỡ ngàng - Ảnh 8.

Đối đầu với V với setup đồ bên phía trong, cậu người chơi thân Park Bo Gum chỉ khác V ở mỗi mẫu áo khóa ngoài. Anh tậu áo dài đen phối hợp vest tạo dáng vẻ vẻ vẻ lịch lãm, phái mạnh tính.

Lisa (Blackpink), V (BTS), Park Bo Gum tham gia show thời trang, cư dân mạng phát sốt vì ngoại hình đẹp ngất ngây - Ảnh 9.
Lisa (Blackpink), V (BTS), Park Bo Gum tham dự show thời trang, cư dân mạng phát sốt vì ngoại hình đẹp ngất ngây - Ảnh 10.

Trước hình ảnh của 3 sao hàn quốc hàng đầu âu lục, xã hội mạng Hàn Quốc đã để lại nhiều ý kiến ​​trái chiều bên trên những diễn đàn mạng:

– Tất cả ảnh chụp bởi máy thường hay ảnh ở góc thấp nhưng hình ảnh của bộ ba vẫn xinh xuất thần.

– V và Park Bo Gum phối y phục rất giống nhau, đỏ may mắn thay, nhị mẫu áo hiện sở hữu cảm xúc ko giống nhau.

– Lisa luôn luôn ở bên trên đỉnh cao, thân hình bốc lửa.

– Đây là sườn hình ba trực quan.

– Lần này Celine vui lắm, mời được 3 nghệ sĩ làm mưa làm gió bên trên mạng.

– Nói thực là y phục của V nhìn ko xinh, ai để anh ấy mặc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *