KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Duy đối đầu với chủ toạ để bảo đảm mẹ con Trang

Rate this post

Duy công khai minh bạch đứng về phía Trang và Kim Nhung, sẵn sàng đối đầu với ông bố quyền lực tối cao lúc mỗi chuyện vỡ lở.

Trong tập 35 Yêu ngày nắng phần 2 Lên sóng vào tối nay 21/6, vợ trẻ của chủ toạ Hoàng Kim đã về nước và khởi đầu xuất hiện tại đơn vị. vẻ mẫu mã sang chảnh của Nhật Mai (Minh Khuê) nhanh chóng chóng được viên chức nhận ra.

Trong lúc đó, ông Long (NSND Tiến Đạt) lúc biết về mối quan hệ của bà Nhung (NSND Minh Hòa) và Trang (Huyền Lizzie) đã ngay ngay thức thì đương đầu với con dâu tương lai, nói rằng nhất định sẽ níu kéo. gai trước mặt. Đáp lại, Trang nói: “Dạ, mẹ con em sẵn sàng rồi. Em cũng luôn nhớ chính chủ toạ đã làm cho chúng ta phải chia ly nhau từ lúc nào”.

lúc ông Long nói Trang muốn bỏ con tới mức nào thì Duy (Đình Tú) xuất hiện: “Dy công khai minh bạch đương đầu với ông Long:” Bố giới hạn lại! Sẽ ko một ai rất mang thể ngăn cản tôi và Trang, vì vậy hãy giới hạn lại. khởi đầu từ thời điểm hôm nay, game thủ và Trang sẽ rời khỏi Hoàng Kim. Nếu anh làm những gì xúc tiến tới Shop chúng tôi và mẹ Nhung thì anh hãy ví thử con trai này ko tồn tại ở đó ”.

Trong lúc đó, Vân (Ngọc Huyền) nói với Phong (Doãn Quốc Đam) rằng cô game thủ thân Vy (Thu Hà Ceri) mất tập trung trong lớp vì thích Phong. song, thái độ của Vân cho biết chính cô thế hệ là kẻ thích Phong.

Anh Long sẽ nói gì về thái độ xấc xược của Duy? Mối quan hệ giữa Vân và Phong như thế nào? Nhật Mai sẽ đảm nhận tầm quan trọng gì trong đơn vị? cụ thể Yêu ngày nắng Phần 2 tập 35 lên sóng vào tối 21/6 bên trên kênh VTV3.

Quỳnh An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *