KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Edgeshot thực hiện một cuộc phẫu thuật trong lúc Shigaraki khởi đầu mất kiểm soát

Rate this post

những nhân vật đã trở lại để chống chọi với Shigaraki và AFO với người chơi dạng tạo ra sắp đây của My Hero Academia Chương 365. Trong vài chương cuối, bộ truyện tranh tập trung vào trận chiến chống lại Shigaraki và nỗ lực cứu Bakugo của những nhân vật.

Chương tuần trước đã tiết lộ rằng AFO đã trở lại trong thân thể thuở đầu của anh ấy và Edgeshot hoàn toàn với thể là chìa khóa để cứu Bakugo. Chương này, với tiêu đề Số 4 và số 5, tiếp tục với nỗ lực của Edgeshot để hồi sinh Bakugo, cũng như trận chiến của Mirko với Shigaraki. Tiếp tục đọc để biết thêm về những điểm nổi trội của tập phim ngày thời điểm ngày hôm nay.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những ứng dụng phá hoại chính cho My Hero Academia Chương 365.


Tenko Shimura hoàn toàn với thể sớm thức dậy sau những event của My Hero Academia, Chương 365

Điều gì đã xảy ra trong chương sau hết?

My Hero Academia Chương 364 tiết lộ rằng AFO đang sử dụng một viên đạn với chứa Eri’s Quirk để hoàn nguyên thân thể của anh ta về trạng thái thuở đầu. Trong lúc đó, Hoa Kỳ đang lên kế hoạch liên minh với Shigaraki để ngăn chặn nhiều tình huống tử vong hơn. Chương này cũng tập trung vào việc Edgeshot hy sinh người chơi dạng thân để cứu Bakugo.


Một trái tim thế hệ

ria mép của anh ấy làm em buồn quá bc sao em xinh nhưng mà lại mọc ria trông giống cảnh sát vậy # mha365 https://t.co/flxnGHxy5W

My Hero Academia Chương 365 khởi đầu với việc Edgeshot gầy đi hết mức hoàn toàn với thể, với mục tiêu trở thành sợi dây để ngăn Bakugo khỏi chết. nhân vật tiết lộ rằng Jeanist thực sự đã nỗ lực cứu Bakugo, nhưng ko thể cầm máu và tổn thương bên phía trong phổi của cậu nhỏ gầy.

lúc Edgeshot làm việc để khôi phục trái tim của Bakugo, người kể chuyện của chương đã giảng giải cách hoạt động của Quirk. Nhờ quy trình huấn luyện khắc nghiệt nhưng mà Edgeshot đã trải qua, anh hoàn toàn với thể kéo dãn dài thân thể của tớ cho tới lúc nó mỏng tanh như chỉ khâu phẫu thuật. Đáng buồn thay, việc làm này cũng dần dần lấy đi sinh lực của anh ta.

Edgeshot, người biết rằng mình rất hoàn toàn với thể sẽ chết lúc cứu Bakugo, đã yêu cầu Jeanist và Mirko tiếp tục chống chọi. Anh ta cũng cầu xin Bakugo sống lại, vì anh ta là kẻ duy nhất hoàn toàn với thể gây sát thương cho Shigaraki / AFO.


Quyết tâm của Mirko

Shigaraki tấn công Bakugo trong My Hero Academia Chương 365 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Shigaraki tiến công Bakugo trong My Hero Academia Chương 365 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Trong My Hero Academia Chương 365, Shigaraki nhìn thấy Jeanist và Edgeshot đang nỗ lực cứu Bakugo. Kẻ độc ác trở thành tức giận sau lúc nhìn thấy những nhân vật nỗ lực hồi sinh một người nhưng mà hắn đã giết thịt. Trong cơn điên cuồng, Shigaraki lao về phía thân thể của Bakugo để phá hủy trọn vẹn nó nhưng bị chặn lại bởi vì cú đá của Mirko.

Shigaraki chế nhạo nhân vật Thỏ, hỏi cô ấy liệu cô ấy với muốn bị giết thịt ko. Cánh tay của Mirko đang bị giữ bởi vì những mẫu mồm mọc ra từ thân thể Shigaraki, khiến cho cho cô ấy dễ bị tiến công. Để giải thoát cho tất cả những người chơi dạng thân, Mirko đã xé toạc cánh tay của tớ, đá vào đầu Shigaraki ngay sau lúc cô được giải thoát. Shigaraki trở thành sợ hãi vì cậu hoàn toàn với thể cảm nhận thấy đớn đau từ đòn tiến công đó.

Shigaraki hoảng sợ trong My Hero Academia, chương 365 (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Shigaraki hoảng sợ trong My Hero Academia, chương 365 (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Jeanist, lúc thấy người chơi mình bị mất một cánh tay, đã sử dụng Quirk của tớ để ngăn Mirko chảy máu. Dù vậy, nhân vật Thỏ vẫn ko giới hạn lại và lao vào Shigaraki một lần nữa. Shigaraki đang dần nhận ra rằng đòn tiến công của Bakugo thực sự khiến cho cho cậu bị thương, điều này khiến cho cho cậu khởi đầu cảm nhận thấy đớn đau. Lợi dụng nhân vật phản diện mất tập trung, Mirio đã sử dụng Quirk của tớ để chặn mắt Shigaraki.


Tenko đang thức tỉnh

Mirko xuất hiện trong My Hero Academia Chương 365 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Mirko xuất hiện trong My Hero Academia Chương 365 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

My Hero Academia Chương 365 tiếp tục tiết lộ rằng Shigaraki đã trở thành sợ hãi lúc nghĩ rằng sẽ bị tổn thương bởi vì những nhân vật. Kẻ phản diện ko thể nghĩ rằng bị tổn thương như vậy từ cuộc tiến công của Bakugo, vì hắn coi cậu nhỏ gầy ko hơn gì một nhân vật phụ. ko do dự, Mirko tận dụng trạng thái ý thức của Shigaraki và tiến công anh ta bởi Luna Rush mạnh mẽ và uy lực của cô.

Shigaraki cảm nhận thấy đớn đau vì những cú đá, điều này đã tiến công thức thứ gì đó bên phía trong cậu. Anh nhìn xung quanh và thấy tất cả những nhân vật đang chống chọi để cứu Bakugo. Kẻ độc ác khởi đầu nhớ lại thời thơ ấu của tớ, hỏi vì sao ko người nào chống chọi hết mình để cứu anh ta, mặc dù anh ta ko bị suy sụp như Bakugo. bên phía trong anh ta, Tenko nắm quyền kiểm soát, trông trọn vẹn kinh hoàng.

Chương này còn với một đoạn hồi ức nhỏ về thời khắc nhưng mà Shigaraki nói rằng thân thể anh đang tìm kiếm hình dạng tuyệt vời của tớ. Trong lúc đó, ở ngày nay, thân thể của anh ta lại một lần nữa biến hình, mặc dù kẻ độc ác ko còn kiểm soát được điều này nữa. My Hero Academia Chương 365 kết thúc với cảnh gia đình Shigaraki xuất hiện từ bên phía trong thân thể anh.


Suy nghĩ sau hết

Shigaraki như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Shigaraki như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Tổng thể, My Hero Academia Chương 365 đã làm một công việc giỏi trong công việc tạo tiền đề cho những gì sắp ra mắt tiếp sau trong phần của Shigaraki. Kẻ thủ độc ác đang khởi đầu nhận ra rằng anh ta ko phải là bất khả chiến bại như anh ta từng nghĩ, một tiết lộ khiến cho cho anh ta mất kiểm soát sắp như ngay ngay thức thì. Dù vậy, việc mất kiểm soát đã cho phép Tenko nắm lấy thân thể của nhân vật phản diện trong ít nhất một giây.

Điều này còn hoàn toàn với thể ngụ ý rằng giả thuyết về sự Tenko là chìa khóa để cứu chuộc Shigaraki và cứu trái đất là đúng. Bất kể ngày nay của Shigaraki như thế nào, Tenko ngụ cư bên phía trong cậu ko phải là một nhân vật phản diện. Anh ấy chỉ đơn thuần và giản dị là một đứa trẻ nhỏ sợ hãi và lẻ loi. Anh ấy đang đợi những nhân vật tới cứu mình, giống như chúng ta đang khiến cho cho cho Bakugo, một điều chưa từng xảy ra.

Bakugo như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Bakugo như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Nói về Bakugo, mặc dù vẫn chưa được xác nhận rằng nhân vật bùng nổ sẽ sống sót, nhưng thời cơ của anh ta với vẻ khả quan hơn vào giây. Sự hy sinh của Edgeshot rất hoàn toàn với thể sẽ đưa tới cho Bakugo thời cơ thứ nhì trong đời, hồi sinh ko chỉ là một nhân vật được độc giả thích thú, nhưng mà còn là niềm hy vọng của những nhân vật.

Manga sẽ tạm nghỉ sau chương này, vì vậy độc giả sẽ phải đợi một thời kì trước lúc biết đúng mực điều gì đang xảy ra với thân thể của Shigaraki. Dù vậy, chương tiếp sau cũng đều hoàn toàn với thể tập trung vào một trận chiến trọn vẹn khác, vì Dabi và AFO vẫn đang chuyển vùng Nhật người chơi dạng.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *