KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime Nghìn Năm Huyết Chiến thông tin ngày phát triển, Viz sẽ tổ chức chiếu sớm

Rate this post

Tài khoản Twitter chính thức của New York Comic Con sắp đây đã thông tin rằng buổi ra mắt ở Bắc Mỹ của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm sẽ được tổ chức tại đại hội. chưa xuất hiện tin tức chính thức nào về sự độc nhái rất mang thể xem bao nhiêu tập, nhưng câu replay rất rất mang thể được xem là ít nhất nhị tập để thích yêu thích với suất chiếu nâng cao vào trong ngày 11 tháng 9 tại Tokyo.

Ngay sau lúc thông tin, một Ngày 10 tháng 10 ngày ra mắt cho Bleach: Huyết chiến Ngàn năm với một khoảng thời kì nửa tối đã được công bố. Ngoài ra, trong lúc đã mang một trong những câu hỏi về simulcast liên quan tới bộ truyện trong một thời kì, những nguồn khác cho rằng thực sự sẽ mang được một đoạn simulcast của bộ truyện.

Cùng theo dõi lúc bài viết này được san sớt thế hệ nhất Bleach: Huyết chiến Ngàn năm tin tức anime.


Bleach: Huyết chiến Ngàn năm được cho là được thiết lập để được phát sóng, độc nhái sẽ ko biết kiên cố cho tới lúc Disney thông tin

BLEACH: TYBW Anime sẽ mở đầu phát sóng từ thời điểm ngày 10 tháng 10 năm 2022. https://t.co/G3KEFfvueF

Với tin tức về buổi ra mắt New York Comic Con ở Bắc Mỹ của Bleach: Huyết chiến Ngàn năm, độc nhái hiện đã trở thành vô cùng lo lắng cho buổi ra mắt vào tháng 10 của bộ phim truyền hình. Mặc dù tin tức Comic-Con ko công bố ngày phát triển chung của bộ truyện, nhưng kể từ đó nó đã được thông tin là ngày 10 tháng 10 năm 2022, lúc 12 giờ tối theo Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản.

Hơn nữa, như đã thảo luận ngắn gọn ở bên trên, những nguồn khác sử dụng thuật ngữ “simulcast” để mô tả phiên bản phát triển chung, sau cuối của loạt phim trong những lên tiếng của Comic-Con. Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng điều này cho biết tập đoàn truyền thông Disney đã quyết định phát sóng bộ phim truyền hình, rất mang thể là do phản ứng dữ dội sau lúc mang tin đồn ko tồn tại chương trình phát sóng này.

Nếu đúng, đây là một quyết định sáng suốt về tài chính và hình ảnh của gã khổng lồ truyền thông. Nếu bọn họ đã sắm ko phát sóng Bleach: Huyết chiến Ngàn năm, độc nhái rất mang thể đã vi phạm phiên bản quyền hoặc phát trực tuyến phi pháp những tập phim thay vì kì vọng phiên bản phát triển ở Bắc Mỹ. Tương tự, việc mô phỏng bộ phim truyền hình sẽ loại bỏ những hình ảnh tiêu cực của độc nhái liên quan tới việc Disney cấp phép cho bộ phim truyền hình, như đã thấy vào đầu tháng này.

Loạt thế hệ nhất cho nhượng quyền thương nghiệp hàng đầu của Tite Kubo sẽ bao gồm phần sau cuối của manga, kéo dãn dài từ tập 55-74. Loạt phim là sự tiếp nối trực tiếp của năm 2004 Chất tẩy trắng anime, nổi tiếng bị bỏ qua sau lúc kết thúc phần Fullbringer. Tuy nhưng, như nhiều độc nhái đã phát hình thành vào thời khắc đó, câu chuyện còn nhiều điều chưa được cập nhật.

lúc này, sau 10 năm, độc nhái sau cuối cũng khá được nhìn thấy bộ truyện được tiếp tục chuyển thể thành anime và với một bước thế hệ trong quy trình sinh sản. Tomohisa Taguchi sẽ thay thế Noriyuki Abe để đạo diễn anime tại Studio Pierrot, điều nhưng nhiều độc nhái hy vọng sẽ mang lại sự cải thiện cho quality hoạt hình của loạt phim năm 2004 được biết tới nhiều.


Theo dõi để biết thêm Chất tẩy trắng tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *