KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Suzume no Tojimari và 3 phim khác của Makoto Shinkai được chiếu IMAX ở Nhật game thủ dạng

Rate this post

Vào thứ Tư, ngày 6 tháng 9, trang web chính thức của Suzume no Tojimari đã thông tin rằng tập phim sẽ được chiếu IMAX trước lúc phát triển tại Nhật game thủ dạng. phim truyền hình anime thế hệ của Makoto Shinkai Suzume sẽ được phát triển vào trong ngày 11 tháng 11 năm 2022.

Trang web cho biết thêm rằng một event sở hữu tiêu đề “Liên hoan phim IMAX Makoto Shinkai” sẽ được tổ chức để kỷ niệm tập phim được phát triển. Hơn nữa, 3 tập phim trước của Makoto Shinkai: Tên của game thủ, vượt qua cùng game thủ5 xăng-ti-mét bên trên giây cũng sẽ sở hữu được những buổi chiếu IMAX tại Nhật game thủ dạng để kỷ niệm lần phát triển thế hệ trước tiên của Shinkai sau ba năm.

“Suzume no Tojimari” – New Clip !!! Phim do Makoto Shinkai (Your Name, Weathering with you) làm đạo diễn và dự kiến ​​phát triển tại Nhật game thủ dạng vào trong ngày 11 tháng 11 năm 2022. https://t.co/32k4yi5d1U

Những độc nhái Makoto Shinkai đã phát cuồng sau đoạn trailer chính thức của Suzume no Tojimari đã rơi. Hoạt hình cuốn hút của Comix Wave và nhạc phim đủ để tuyên bố rằng tập phim được xem là một trong những tác phẩm thành công của nhà sáng tạo. Shinkai nổi tiếng trong những việc cập nhật cho độc nhái về tiến độ công việc của tớ, lúc anh ấy tiết lộ những cụ thể liên quan tới việc chiếu Suzume no Tojimari Ở Nhật.


Suzume no Tojimari sẽ mở màn với những buổi chiếu thông thường cùng theo với những buổi chiếu IMAX

youtube-cover

Trước lúc phát triển tập phim thế hệ vào trong ngày 11 tháng 11, Tên của game thủ, vượt qua cùng game thủ5 xăng-ti-mét bên trên giây sẽ được chiếu IMAX tại 41 rạp bên trên khắp Nhật game thủ dạng, mở đầu từ thời điểm ngày 30 tháng 9 năm 2022. cùng theo với những suất chiếu IMAX, Suzume cũng sẽ mở màn với những suất chiếu thường xuyên.

Những người xem một trong ba tập phim này sẽ nhận được một tấm bưu thiếp duy nhất sở hữu số sê-ri bên trên đó. Bưu thiếp này sẽ hoạt động giống như một tờ vé số để tham dự một cuộc sàng lọc nâng cao về Suzume no Tojimari vào Thứ nhì, ngày 7 tháng 11 năm 2022. Số lượng phân phối của những tấm bưu thiếp này được giới hạn ở 200.000 game thủ dạng bên trên cả nước.

Đây là cách tập phim Suzume no Tojimari mô tả vùng ngoại thành:

“Suzume, một cô gái 17 tuổi sống trong một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu, bắt gặp một thanh niên đi du ngoạn nói với cô ấy rằng ‘Tôi đang tìm một cánh cửa.’ Cô ấy theo sau anh ta và phát sinh ra một cánh cửa phong trong đống đổ nát bên trên núi như thể nó là thứ duy nhất còn sót lại sau lúc sụp đổ. “

Tóm tắt tiếp tục,

“Như thể bị thứ gì đó thu hút, Suzume với lấy cánh cửa. Chẳng bao lâu sau, những cánh cửa mở đầu mở ra tuần tự ở nhiều vùng ko giống nhau của Nhật game thủ dạng. lúc thiên tai ập tới từ phía xa của những cánh cửa, những cánh cửa đang mở phải được đóng lại. những vì sao, mặt trời lặn và bầu trời buổi sáng — ở nơi nhưng cô ấy đi lạc vào, sở hữu một bầu trời nhịn nhường như luôn luôn hòa quyện với nhau. Được hướng dẫn bởi vì những cánh cửa bí hiểm, “hành trình khóa cửa” của Suzume mở đầu. “

độc nhái ở Nhật game thủ dạng rất hào hứng với “Liên hoan phim IMAX Makoto Shinkai.” Ngoài ra, đây được xem là lần trước tiên 5 xăng-ti-mét bên trên giây sẽ được chiếu ở định dạng IMAX. Makoto Shinkai vẫn giữ được một lượng fandom khổng lồ, đó là lý do vì sao thời cơ trở thành một trong 200.000 người màu đỏ lộc may trúng thưởng cho một độc nhái là rất sầm uất.

Sau tin tức về 5 centimet bên trên giây Buổi chiếu IMAX tại Nhật game thủ dạng đã được công bố, độc nhái bên trên khắp trái đất đã hòa vào ko gian hào hứng vì bọn họ cũng sở hữu yêu cầu được xem phim tại rạp. thực rủi ro, Makoto Shinkai chưa nói gì về sự chiếu rạp bên trên toàn trái đất, vì vậy tất cả những gì độc nhái hoàn toàn sở hữu thể làm là hy vọng cho tới lúc sở hữu thông tin thế hệ.


Độc nhái hoàn toàn sở hữu thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *