KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime Chainsaw Man công bố ngày sinh sản tháng 10

Rate this post

Một trong những anime được kì vọng nhất trong năm phải là kẻ chơi dạng chuyển thể truyền hình của bộ phim truyền hình được giới phê bình tiến công giá cao Chainsaw Man truyện. fan hâm mộ của nhượng quyền thương nghiệp đã mong đợi ngày sinh sản chính thức trong vô số nhiều tuần, ngày sau hết đã được công bố.

Cuộc phiêu lưu của Denji trong người chơi dạng chuyển thể anime thế hệ này sẽ mở màn sau hơn một tháng nữa, vì vậy fan hâm mộ của bộ truyện nên sẵn sàng cho một ngày sinh sản. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về bộ truyện được fan hâm mộ thích thú này và ngày sinh sản thế hệ được công bố thời điểm ngày hôm nay.


Chainsaw Man anime sẽ được sinh sản vào tuần thứ nhì của tháng 10

Chainsaw Man dự kiến ​​mở màn phát sóng vào trong ngày 11 tháng 10 https://t.co/XP8D14ozbs

đầu xuân năm mới nay, một đoạn ra mắt cho Chainsaw Man phần một đã được sinh sản để fan hâm mộ của bộ truyện rất mang thể thưởng thức. Đoạn trailer hứa hứa hẹn bộ phim truyền hình sẽ được sinh sản vào khoảng tháng 10. Tuy nhưng, ko tồn tại ngày chính thức nào được công bố.

đỏ may mắn thay cho những fan hâm mộ thiếu nhẫn nại này, chúng ta đã mang ngày đúng đắn nhưng Chainsaw Man chuyển thể anime sẽ được sinh sản. Bộ truyện dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Thứ ba, ngày 11 tháng 10 năm 2022. Tuy nhưng, điều quan yếu cần đề cập là thời kì sinh sản tập trước tiên vẫn chưa được công bố.


fan hâm mộ rất mang thể mong đợi điều gì từ mùa giải trước tiên?

youtube-cover

Như đã nói trước đó, đoạn trailer cho chuyển thể anime này đã được sinh sản cách đây vài tháng, mang tới cho fan hâm mộ mẫu nhìn nhỏ về những gì chúng ta rất mang thể mong đợi. Chương trình sẽ tiếp nối những event của manga gốc, chuyển thể mỗi thứ từ chương trước tiên tới arc Bat Devil.

Những event này được coi là sự khởi đầu của bộ truyện, thiết lập trái đất và những nhân vật nhưng Denji sẽ phải tương tác trong suốt mùa giải. fan hâm mộ rất mang thể mong đợi nhiều nhân vật thích thú của chúng ta sẽ xuất hiện trong mùa trước tiên này, như Makima, Aki Hayakawa và Power.

Bộ truyện sẽ được chuyển thể bởi vì Studio MAPPA và sẽ được sinh sản bên trên toàn trái đất thông qua Crunchyroll. Chỉ còn vài tuần nữa là Chainsaw Man những người chơi dạng sinh sản và những fan hâm mộ thổi phồng cảm nhận thấy ngay ngày nay sẽ chỉ tăng lên lúc chúng ta tới sắp ngày 11 tháng 10.


Bộ truyện nói về mẫu gì?

Denji trong manga (Tatsuki Fujimoto / Shueisha)
Denji trong manga (Tatsuki Fujimoto / Shueisha)

Chainsaw Man kể câu chuyện về Denji, một thanh niên ko còn gì sau mẫu chết của thân phụ mình. Tệ nạn và vô vọng, Denji ký hợp đồng với một độc ác quỷ tên là Pochita. Trong trái đất này, độc ác quỷ là những sinh vật được sinh ra từ nỗi sợ hãi nhưng nhân loại cảm nhận thấy đối với một số trong những trang bị hoặc sinh vật nhất định. bởi phương pháp ký hợp đồng với độc ác quỷ, nhân loại được ban cho sức mạnh để giúp đỡ chúng ta chống lại những sinh vật xấu xa.

Những người này được gọi là Thợ săn quỷ, vì chúng ta sử dụng sức mạnh của tôi để ngăn chặn những con quỷ thảm khốc nghiệt và khát máu. Nhờ hợp đồng với Pochita, Denji lúc này sở hữu kĩ năng biến những phòng ban bên trên thân thể mình thành cưa máy. Anh ta sử dụng những sức mạnh này để tạo ra một trái đất tin cậy hơn, nơi độc ác quỷ ko làm tổn thương những người vô tội.Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *