KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ELLE tháng một năm 2022 – Năm thế hệ thú vị

Rate this post

ELLE thực tâm với yêu cầu rằng người chơi, gia đình và những người thân yêu sẽ sở hữu những giây phút sum họp yên bình bên nhau. mong muốn người chơi sẽ tìm kiếm được rất nhiều động lực ý nghĩa để đón những biến đổi tích cực trong năm thế hệ.

những người chơi thân mến, Trong thời khắc chuyển giao từ thời điểm năm cũ sang năm thế hệ, tôi tự nghĩ rằng năm 2020 là một năm rất “đáng nhớ” với biết bao xáo trộn lúc dịch bệnh ập tới, nhưng năm 2021 thì vẫn vậy. để lại tuyệt vời mạnh, khó quên hơn rất nhiều. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng thực khó tin lúc chúng ta đã trải qua một thời kì dài như vậy!

Vào thời khắc giao thừa, người chơi với nghĩ như vậy ko? ELLE ko, chúng ta nên sẵn sàng ý thức như thế nào để đón một năm thế hệ với rất nhiều thử thách phía đằng trước? Đã tới lúc chúng ta phải tậu lựa biến đổi? Sự biến đổi đó hoàn toàn với thể to hoặc nhỏ tùy thuộc vào mọi cá nhân, nhưng đó phải là sự biến đổi quan yếu đối với chúng ta, giúp chúng ta với thêm hy vọng và phấn khởi lúc nhìn về tương lai.

Theo lên tiếng Dự đoán tương lai năm 2022 của Phòng thí nghiệm Tương lai, thông điệp chung nổi trội nhất về những xu thế thế hệ, từ năng động, làm xinh tới du ngoạn, ẩm thực…, năm 2022 được xem là năm của “The Great Re-Engagement” – Tái kết nối. là quan yếu. Đó là lúc mọi cá nhân sẽ kết nối với nhau với mục tiêu, ý thức và hợp lý hơn với trái đất, những người xung quanh, và thậm chí với những trải nghiệm của chính chúng ta.

liên hệ chúng tôi đã biến đổi và liên hệ chúng tôi sẽ biến đổi như thế nào? Đó cũng chính là sợi dây kết nối những câu chuyện nhưng mà ELLE muốn san sớt với những người chơi trong ấn phẩm Tết ko giống nhau này.

Rapper Đen Vâu, khuôn mặt trang bìa với nhẽ đưa tới ko hề ít bất thần cho độc kém chất lượng, đã san sớt với ELLE tâm trí của một nghệ sĩ trước những biến động sắp đây. Trong cuộc trò chuyện với biến đổi viên Hương Tôn, Đen cho biết thêm ca khúc và MV sắp đây nhất của anh cũng chính là một sự biến đổi. Sau những gì đã trải qua và chứng kiến ​​trong thời kì dài xa cách, Đen thấy mình cần sống thực tế và thấu cảm hơn. Và chúng ta cũng cần sẵn sàng, vì bất kỳ điều gì thế hệ cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể gặp nhiều trở ngại và tranh cãi trước lúc nó được gật đầu.

Câu chuyện của 4 nhà xây giới hạn việt nam giới nam giới ELLE Những bài phỏng vấn với tập hình ảnh thế hệ của Sắc Dao thế hệ cũng chính là những hạt giống xanh hứa hứa hẹn sẽ đóng góp góp thêm phần biến đổi cục diện ngành năng động việt nam giới nam giới. chúng ta ko ngại thử nghiệm, tò mò và cùng nhau tạo ra một vài đông càng ngày càng phát triển theo đuổi năng động vững bền. thực là một điều đáng mong đợi và hy vọng!

nhẹ nhõm hơn, biến đổi cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể là một mẫu tóc thế hệ, một phong thái thế hệ… Nếu người chơi còn đang băn khoăn thì với nhẽ phân mục Tử vi 2022 sẽ đưa tới cho tất cả những người chơi những gợi ý thú vị và đáng suy ngẫm.

sau cuối, ELLE Xin thực tâm mong quý khách, gia đình và những người thân yêu sẽ sở hữu những giây phút sum họp an lành bên nhau. mong muốn người chơi sẽ tìm kiếm được rất nhiều động lực ý nghĩa để đón những biến đổi tích cực trong năm thế hệ.

Chúc mừng năm thế hệ!

năm mới và xu hướng mới

Liên Chi

Giám đốc nội dung

www.elle.vn

www.facebook.com/ELLEVietnam

Instagram: @ellevietnam

Độc kém chất lượng hoàn toàn với thể đặt tậu tập san ELLE dài hạn tại đây

Nhóm thực hiện

Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *