KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Meta sắp thành lập khai trương khu chợ năng động kỹ thuật số với nỗ lực đoạt được “vũ trụ ảo”

Rate this post


BNEWSMark Zuckerberg, tổng giám đốc của Meta Platforms, doanh nghiệp sở hữu mạng xã hội Facebook, cho biết thêm tập đoàn này sắp thành lập khai trương một khu chợ ăn mặc quần áo kỹ thuật số.

Mark Zuckerberg, CEO của Meta Platforms, doanh nghiệp sở hữu mạng xã hội Facebook, cho biết thêm tập đoàn này đang sẵn sàng thành lập khai trương một khu chợ ăn mặc quần áo kỹ thuật số, nơi người sử dụng rất mang thể tậu y phục ảo để xây ngừng cho những tấm hình. ảnh hồ sơ của chúng ta.
Ông Zuckerberg cho biết thêm, những bộ y phục ảo sẽ do những tên thương hiệu năng động Balenciaga, Prada, Thom Browne xây ngừng và trong tương lai sẽ mang được thêm nhiều tên thương hiệu năng động khác.
Người phát ngôn của Meta cho biết thêm những bộ y phục sẽ mang được giá từ 2,99 USD tới 8,99 USD, thấp hơn nhiều đối với y phục thực tế của những nhà xây ngừng. Ví dụ, một dòng túi gia đà điểu Prada Matinee thực được bán với giá 10.700 USD.
Zuckerberg cho biết thêm anh hy vọng sẽ xây dựng khu chợ năng động kỹ thuật số này thành một thị trường mở, nơi những nhà phát triển rất mang thể tạo và bán nhiều loại ăn mặc quần áo ảo.
Avatar nổi lên như một phương pháp để Meta liên kết tính danh người sử dụng bên trên Facebook, Instagram và những dịch vụ khác của chúng ta, lúc tập đoàn này càng ngày càng gắn kết những nền tảng đó lại với nhau và hướng tới việc xây dựng một “” metaverse “(vũ trụ ảo), nơi người sử dụng rất mang thể đắm mình trong trái đất kỹ thuật số để san sớt và kết nối.

Tính năng này của Facebook cho phép người sử dụng tạo ra những phiên người chơi dạng hoạt hình 3D của chính mình, tương tự như Memoji của Apple, hay Bitmoji của Snapchat. Sau lúc tạo, người sử dụng rất mang thể sử dụng phiên người chơi dạng hoạt hình của chúng ta làm hình đại diện, nhãn dán, hình tượng cảm xúc trong phần comment hoặc trò chuyện.
Meta cho biết thêm, người sử dụng thực tế ảo sẽ mang được thể thiết lập hình đại diện để chơi trò chơi điện tử, tham dự những lớp tập thể dục thể thao và tham dự những cuộc gọi hội nghị, mặc dù y phục kỹ thuật số lúc đầu sẽ chỉ mang bên trên Facebook, Instagram và Messenger.
thông tin này được đưa ra sau lúc Meta đang nỗ lực cải thiện ảnh đại diện của tớ lúc tiếp tục đầu tư vào việc xây dựng “metaverse”. đầu xuân năm mới nay, Meta đã đưa ảnh hồ sơ 3D lên Instagram và tung ra ảnh hồ sơ cập nhật bên trên Facebook và Messenger. người chơi dạng cập nhật đã mang lại nhiều biểu cảm, khuôn mặt, loại màu sắc gia và kĩ năng tiếp cận vũ trang hơn cho hình đại diện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *