KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Elmich nhận phần thưởng ‘Top 100 sản phẩm, dịch vụ cực tốt cho gia đình và trẻ em năm 2022’

Rate this post

Elmich nhận Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 '- Ảnh 1.

Ông Đỗ Xuân Hậu – Giám đốc kinh doanh toàn nước tại việt phái mạnh phái mạnh nhận phần thưởng “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ cực tốt cho Gia đình và Trẻ em” năm 2022

Elmich đạt giải vì nỗ lực “Vì sức khỏe gia đình việt phái mạnh phái mạnh”

nhằm mục tiêu tôn vinh những tên thương hiệu giỏi việt phái mạnh phái mạnh năm 2022, phần thưởng “Top 100 sản phẩm cực tốt cho gia đình và trẻ em” do Báo Lao động & Xã hội phối ưa thích với tập san tổ chức thường niên. Gia đình & Trẻ em theo lãnh đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Đây là một vinh dự quan yếu dành riêng cho những tên thương hiệu đang nỗ lực ko ngừng vì quality cuộc sống thường ngày của đồng đội việt phái mạnh phái mạnh.

Vượt qua hàng nghìn ứng viên giỏi, Elmich – tên thương hiệu vũ trang gia dụng cao cấp âu lục đã vinh dự lọt “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ cực tốt cho Gia đình và Trẻ em”.

Với phương châm “Sử dụng vật liệu ko độc hại, thân thiện với môi trường xung quanh và tin cậy tuyệt đối cho tất cả những người sử dụng” cũng như sứ mệnh “bảo đảm sức khỏe gia đình việt phái mạnh” của tên thương hiệu “Tiêu chuẩn chỉnh âu lục”. , đồ gia dụng cao cấp Elmich luôn luôn đặt quality sản phẩm lên hàng đầu vì sự tin cậy của người tiêu sử dụng. Chính vì vậy, tên thương hiệu luôn luôn được thích thú trong hơn 10 năm xuất hiện tại việt phái mạnh phái mạnh.

Tại lễ trao giải, ông Đỗ Xuân Hậu, Giám đốc kinh doanh toàn nước đại diện cho tên thương hiệu tại việt phái mạnh phái mạnh tỏ bày niềm vinh dự và tri ân trước sự ghi nhận của người tiêu sử dụng dành riêng cho tên thương hiệu gia dụng cao cấp.

Ông cam đoan đây là một trong những nguồn động viên kịp thời cho những nỗ lực ko ngừng của Tập đoàn Elmich âu lục nói chung và việt phái mạnh phái mạnh nói riêng trong sự nghiệp “bảo đảm sức khỏe gia đình việt phái mạnh”. tên thương hiệu cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để ko ngừng cung ứng những sản phẩm gia dụng cao cấp “Tiêu chuẩn chỉnh âu lục” và “Vì sức khỏe gia đình việt phái mạnh” cho đồng đội.

những sản phẩm của Elmich luôn luôn chú trọng tới sức khỏe và sự tin cậy của người tiêu sử dụng

Elmich nhận Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 '- Ảnh 2.

Bộ 3 bình giữ nhiệt mẹ và nhỏ tí xíu inox 316 & Bộ nồi inox cao cấp Tri-max XS 3 lớp đáy liền khối được tiến công giá tại phần thưởng 2022

nhì dòng sản phẩm gia dụng cao cấp của tên thương hiệu được tiến công giá tại phần thưởng là bộ 3 bình giữ nhiệt Elmich inox 316 cho mẹ và nhỏ tí xíu (EL-8017 dung tích 300ml, EL-8018 dung tích 400ml, EL-8019 dung tích 600ml .) và bộ nồi inox Elmich 3 lớp cao cấp Tri-max XS EL-3744 được tiến công giá là sản phẩm gia dụng giỏi hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh trong vô số nhiều năm qua.

cùng theo với đó là nhiều sản phẩm khác của tên thương hiệu đã tôn vinh hàng triệu căn bếp việt phái mạnh, tin cậy cho sức khỏe, thời trang và năng động, xinh, bền, phóng thích cho những bà nội trợ khỏi công việc bếp nước vất vả, nâng cao thanh thế. quality cuộc sống thường ngày. Vì vậy, ngoài sản phẩm bình giữ nhiệt inox 316 và bộ nồi inox 3 lớp cao cấp Tri-max XS đạt phần thưởng, nhiều sản phẩm khác của tên thương hiệu đã được người tiêu sử dụng vinh danh và tậu lựa trong vô số nhiều năm qua. thông qua.

Elmich nhận Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 '- Ảnh 3.

Tự hào là tên thương hiệu đã sát cánh đồng hành cùng mỗi nhà hơn 10 năm “Tiêu chuẩn chỉnh âu lục”, “Vì sức khỏe gia đình việt phái mạnh”, đóng góp góp thêm phần tôn vinh căn bếp mỗi nhà.

Tập đoàn Elmich âu lục với hơn một/4 thế kỷ góp sức cho tất cả những người tiêu sử dụng toàn thế giới và hơn một thập kỷ sát cánh đồng hành cùng những gia đình việt phái mạnh đã biến đổi thành hình tượng của niềm tin và quality. tên thương hiệu luôn luôn ý thức được trách nhiệm của tôi đối với quality cuộc sống thường ngày của đồng đội.

Bà Phạm Thu thánh thiện – Tổng Giám đốc Elmich việt phái mạnh phái mạnh san sớt: “những sản phẩm của siêu thị chúng tôi luôn luôn ứng dụng technology xanh, theo xu thế thời trang và năng động, thẩm mỹ của ngành gia dụng, cũng như đặt tiêu chuẩn chỉnh độ bền và quality trong sản phẩm lên hàng đầu. bên trên hết , Elmich luôn luôn tối ưu hóa trải nghiệm và lắng tai khẩu ca của quý khách. “

những sản phẩm gia dụng cao cấp của tên thương hiệu này luôn luôn đưa tới cảm hứng trẻ xinh, khơi dậy ham mê trong nghệ thuật nấu nướng với mẫu mã quý phái, đã mắt cùng tính năng tiến bộ, tiện lợi.

Elmich nhận Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2022 '- Ảnh 4.

Sản phẩm đã xuất hiện tại hàng triệu điểm bán bên trên toàn nước như showroom 131 Nguyễn Lương bởi, Đống Đa (HN), 952 Âu Cơ, Q.Tân Bình (TP.HCM) …

Elmich cũng chính là tên thương hiệu gia dụng âu lục cao cấp hàng đầu bên trên trái đất, đặt sức khỏe và sự tin cậy của người tiêu sử dụng làm trọng tâm.

Tất cả những sản phẩm gia dụng của tên thương hiệu đều tuân thủ những nguyên tắc thân thiện với môi trường xung quanh và tin cậy cho sức khỏe người tiêu sử dụng theo tiêu chuẩn chỉnh âu lục, được sự chấp thuận của Viện tin cậy Thực phẩm cùng hòa Séc và Viện Kiểm định ITC – cùng hòa Trung Hoa. Kiểm định của cùng hòa Séc, phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh quality khe khắt nhất của âu lục.

Trong thời kì tới, Elmich sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đồ gia dụng thế hệ cao cấp tiêu chuẩn chỉnh âu lục với những giá trị ưu việt phái mạnh hàng đầu trái đất: technology, thời trang và năng động, xinh, bền, tin cậy. vì sức khỏe. kiên cố người tiêu sử dụng việt phái mạnh sẽ với được rất nhiều thời cơ sở hữu những món vàng vừa ý để tôn vinh gian bếp rét mướt của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *