KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Elmich nhận phần thưởng ‘Top 100 sản phẩm và dịch vụ rất tốt năm 2022’

Rate this post

Elmich – tên thương hiệu gia dụng cao cấp thuộc Tập đoàn Elmich âu lục vừa nhận phần thưởng top 100 sản phẩm, dịch vụ rất tốt năm 2022, ngày 28/6, tại Hà Nội.

tên thương hiệu hơn 10 năm sát cánh cùng người tiêu sử dụng việt phái nam phái nam đã giỏi vượt qua hàng nghìn ứng viên giỏi và được vinh danh trong danh sách này. “Top 100 sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ em” do báo Lao động và Xã hội phối yêu thích với tập san Gia đình và Trẻ em tổ chức thường niên với sự lãnh đạo của Bộ Lao động và thương nghiệp. Quân đội và Xã hội. phần thưởng nhằm mục tiêu tiến công giá những doanh nghiệp mang sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ em, song song giúp người tiêu sử dụng định hướng, tậu lựa những sản phẩm, dịch vụ đáng tin cậy, quality. .

Ông Đỗ Xuân Hậu - Giám đốc kinh doanh toàn quốc Elmich Việt Nam nhận giải thưởng.

Ông Đỗ Xuân Hậu – Giám đốc kinh doanh cả nước Elmich việt phái nam phái nam nhận phần thưởng.

Với tôn chỉ “sử dụng cấu tạo từ chất ko độc hại, thân thiện với môi trường thiên nhiên và đáng tin cậy tuyệt đối cho những người sử dụng” cũng như sứ mệnh “bảo đảm an toàn sức khỏe gia đình việt phái nam” của tên thương hiệu tiêu chuẩn chỉnh âu lục, đồ gia dụng cao cấp Elmich luôn luôn đặt quality sản phẩm lên hàng đầu.

Đại diện Elmich việt phái nam phái nam – ông Đỗ Xuân Hậu, Giám đốc kinh doanh cả nước cho biết thêm, phần thưởng là nguồn động viên to to cho những nỗ lực ko ngừng của Tập đoàn Elmich âu lục nói chung và Elmich việt phái nam phái nam nói riêng trong sự thành công của tổ chức. bảo đảm an toàn sức khỏe gia đình việt phái nam với toàn bộ sản phẩm đạt tiêu chuẩn chỉnh âu lục. Elmich cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để ko ngừng cung ứng những sản phẩm gia dụng cao cấp cho những người tiêu sử dụng.

Hai dòng sản phẩm gia dụng Elmich cao cấp được bình chọn năm 2022 là bộ 3 bình giữ nhiệt Elmich inox 316 cho mẹ và bé và bộ 3 bình inox Elmich cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-max XS.

nhì dòng sản phẩm gia dụng Elmich cao cấp được tiến công giá năm 2022 là bộ 3 bình giữ nhiệt Elmich inox 316 cho mẹ và tí xíu nhỏ và bộ 3 bình inox Elmich cao cấp 3 lớp đáy liền Tri-max XS.

nhì dòng sản phẩm gia dụng Elmich cao cấp được tiến công giá tại phần thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho gia đình và trẻ em năm 2022” là bộ 3 bình giữ nhiệt mẹ và tí xíu nhỏ Elmich inox 316 (EL-8017) dung tích 300ml, EL 400ml. -8018, 600ml EL-8019) và Nồi inox 3 lớp Elmich cao cấp với Tri-max XS EL-3744. Đây được tiến công giá là những sản phẩm gia dụng giỏi hàng đầu việt phái nam phái nam, để lại tuyệt hảo tốt cho đồng đội trong ko ít năm qua.

Ngoài ra, thời kì qua, nhiều sản phẩm Elmich khác đã đóng góp góp thêm phần đáng tin cậy sức khỏe người sử dụng, tối ưu hóa technology gia dụng, xây ngừng năng động, xinh, bền, phóng thích người nội trợ khỏi công việc bếp nước vất vả, nâng cao quality cuộc sống thường ngày. Ngoài sản phẩm bình giữ nhiệt Elmich inox và bộ nồi inox 3 lớp cao cấp Tri-max đạt phần thưởng này, nhiều sản phẩm khác của Elmich đã được người tiêu sử dụng vinh danh và tậu lựa trong ko ít năm qua.

“Tập đoàn gia dụng cao cấp âu lục Elmich với hơn một trong những phần tư thế kỷ hiến đâng cho đồng đội toàn thế giới và hơn một thập kỷ sát cánh cùng những gia đình việt phái nam phái nam đã biến đổi thành hình tượng của niềm tin và quality. Ý thức được trách nhiệm của tôi đối với quality cuộc sống thường ngày của người tiêu sử dụng” , đại diện Elmich cho biết thêm.

Các sản phẩm gia dụng cao cấp của Elmich là sản phẩm tiên phong ứng dụng công nghệ, dẫn đầu về tính thời trang, đẹp, bền và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm gia dụng cao cấp Elmich ứng dụng technology, mẫu mã năng động, thích mắt, bền và đáng tin cậy cho sức khỏe.

Bà Phạm Thu thánh thiện, Tổng Giám đốc Elmich việt phái nam phái nam cho biết thêm, những sản phẩm của Elmich đi tiền phong trong những việc ứng dụng technology xanh, xu thế và thẩm mỹ trong ngành gia dụng, cũng như đề ra những tiêu chuẩn chỉnh về độ bền và đáng tin cậy quality trong tất cả những sản phẩm. sản phẩm hàng đầu. Ngoài ra, tập đoàn còn tối ưu hóa trải nghiệm và lắng tai khẩu ca của quý khách.

Theo đó, những sản phẩm gia dụng cao cấp của Elmich âu lục luôn luôn đưa tới cảm hứng trẻ xinh cho những người sử dụng với mẫu mã quý phái, đã mắt cùng những tính năng tiến bộ, tiện lợi. cùng theo với việc đầu tư vào mẫu mã sản phẩm, Elmich luôn luôn đặt quality sản phẩm lên hàng đầu (độ bền) và đó chính là điểm mấu chốt tạo ra lợi thế của tên thương hiệu đối với những đối thủ khác.

Elmich là một trong những tên thương hiệu gia dụng âu lục cao cấp hàng đầu bên trên trái đất và tại việt phái nam phái nam. Sản phẩm của hãng tuân thủ nguyên tắc chỉ sử dụng vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường thiên nhiên, ko độc hại, đáng tin cậy cho sức khỏe người tiêu sử dụng theo tiêu chuẩn chỉnh âu lục. Đáng để ý, nó được Viện Kiểm định và đáng tin cậy Thực phẩm – ITC – cùng hòa Séc xác nhận đạt tiêu chuẩn chỉnh quality nghiêm nhặt của âu lục.

Trong thời kì tới, Tập đoàn Elmich âu lục và Elmich việt phái nam phái nam sẽ tiếp tục đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm gia dụng cao cấp tiêu chuẩn chỉnh âu lục thế hệ với technology tiến bộ, mẫu mã năng động, xinh, bền và đáng tin cậy cho quý khách. Sức khỏe.

(Nguồn: Elmich)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *