KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phương Trang đoạt giải ‘tên thương hiệu số một việt nam giới nam giới 2022’

Rate this post

Lễ công bố ra mắt ngày 25/6, tại Nhà hát Quân đội (Q.Tân Bình, TP.HCM). event nhận được sự ưa chuộng, tham dự của lãnh đạo Đảng, Trung ương, lãnh đạo những tổ chức quốc tế, được truyền hình trực tiếp bên trên Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (VTC6).

Năm 2022, chương trình sẽ được triển khai từ thời điểm tháng một bên trên phạm vi và khu vực thị trường việt nam giới nam giới. Hội đồng tiến công giá và tiến công giá đã làm việc công bình và tiến công giá được sắp 60 tên thương hiệu đạt danh hiệu “tên thương hiệu số một việt nam giới nam giới 2022 – VietNam NO. một Brand Awards 2022”. tiêu chuẩn chỉnh tiến công giá danh hiệu được Hội đồng tiến công giá thông qua dựa bên trên 5 yếu tố: Là tên thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ unique cao, chiến lược phát triển vững bền tại thị trường việt nam giới nam giới, đóng góp cho nền tài chính nước nhà. tài chính việt nam giới nam giới, và trách nhiệm xã hội và tập thể.

Phương Trang đoạt giải 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022' - ảnh 1

Ngoài ra, phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp, hội đồng tiến công giá sẽ tiến công giá những tiêu chuẩn chỉnh cụ thể như: năng lực; quản trị triêt học; hoạt động technology – sáng tạo; năng lực tài chính; Nguồn nhân lực; Chiến lược tiếp thị; sản phẩm và dịch vụ vì môi trường xung quanh.

tổ chức Cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines đã mang hơn 20 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển trong lĩnh vực vận tải hành khách và logistics tại việt nam giới nam giới. tổ chức sở hữu hơn 2.000 đầu xe những loại, với ngành nghề kinh doanh uy tín, unique và phương châm phục vụ “unique là danh dự”, luôn luôn lấy quý khách làm trọng tâm.

Năm 2021, những khó khăn của dịch bệnh tương tác tới nền tài chính nước nhà đã tương tác trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của tổ chức. song, bởi sự kết đoàn, gắn bó và quyết tâm cao, FUTA Bus Lines đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để hoàn thành sứ mệnh “Đền ơn đáp nghĩa – Đồng lòng vì tập thể”.

Những nỗ lực ko ngừng góp góp thêm phần đưa tên thương hiệu FUTA Bus Lines của Phương Trang nhận được ko ít phần thưởng và danh hiệu như: Top 5 tổ chức uy tín trong ngành vận tải và logistics, Top 10 tên thương hiệu unique Châu Á, Top 10 tên thương hiệu tiêu biểu Châu Á – thăng bình Dương, Top 20 tên thương hiệu nổi tiếng – khó khăn nhãn hiệu. Trong phần thưởng Vô lăng vàng lần thứ 9 do Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức vừa mới qua, với chủ đề “đoạn đường bình yên, chuyến du ngoạn tri ân”, tổ chức Phương Trang đã nhận được được ko ít phần thưởng cao như: Giải Vô lăng vàng, “Văn hóa liên lạc” cho những tập thể, cá thể… vừa mới qua, tổ chức TNHH Phương Trang Đà Lạt – member của Tập đoàn FUTA đã được Chủ đầu tư tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng 3. Được chủ toạ nước tặng bởi khen vì đã mang thành tích giỏi trong công việc phòng chống dịch bệnh Covid-19.

\N

Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group đã trải qua hơn 20 năm hoạt động với tổng hàng ngũ sắp 10.000 cán bộ công viên chức. Trong đó, tổ chức Cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines là tổ chức member của Tập đoàn Phương Trang – FUTA Group sở hữu hơn 2.000 đầu xe những loại, hoạt động bên trên 60 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh. nhất mực, với hàng trăm phòng vé và trạm trung chuyển bên trên cả nước. Trung bình mỗi năm vận chuyển bên trên 20 triệu lượt khách. Đây cũng chính là cơ sở để phát triển những loại hình dịch vụ phục vụ ngành vận tải hành khách và hàng hóa của Tập đoàn như: Taxi – FUTA Taxi, dịch vụ hậu cần và chuyển phát bưu kiện – FUTA Express, bến xe và những điểm ngừng khác …

Phương Trang đoạt giải 'Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022' - ảnh 2

Đối với mảng vận tải hành khách công cùng – FUTA City Bus, tổ chức Cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines đang khai thác tại 7 tỉnh, thành phố: Đồng Tháp, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Cần Thơ, An Giang và Ninh Thuận. tiếp theo sau trong năm 2022, tổ chức sẽ đưa vào khai thác những tuyến xe buýt thế hệ tại những tỉnh gồm: TP.HCM, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Đồng Nai, tỉnh Tiền Giang và tỉnh Bạc Liêu …

cùng theo với việc phát triển, mở rộng mạng lưới, tuyến đường thế hệ và đầu tư phương tiện unique cao, Phương Trang còn chú trọng ứng dụng technology tiền tiến vào hoạt động kinh doanh. hiện tại, quý khách rất mang thể đơn thuần và giản dị tậu vé, gọi xe và tính sổ hoạt bát chỉ với vài thao tác đơn thuần và giản dị bên trên ứng dụng FUTA (FUTA App) cũng như tận thưởng những chương trình ưu đãi từ những đối tác của Phương Trang trong từng thời khắc. ý kiến.

Phương Trang Group – FUTA Group đã và đang nỗ lực thực hiện tốt tầm quan trọng của tôi để đưa tới cho quý khách những dịch vụ càng ngày càng tốt hơn, tạo môi trường xung quanh làm việc chuyên nghiệp, trở thành địa chỉ tin cậy của toàn bộ người. quý khách bên trên cả nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *