KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Emi nỗ lực tìm hiểu về mẹ của cô ấy

Rate this post

Tập 10 của Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 nỗ lực trở thành một chương mang véc tơ vận tốc tức thời nhanh chóng, nhưng nó kết thúc mang vẻ vội vàng. Điều này còn hoàn toàn mang thể là do chúng ta đã sắp tới tối chung cuộc của mùa giải và hãng phim hoàn toàn mang thể đang nhắm tới một điểm tình tiết cụ thể cho tập sau rốt.

những event trong tập phim ko được giảng giải nhiều và phần to tình tiết chính của tập phim mang vẻ thừa. Mặc dù tập phim khiến cho cho người xem tập trung vào việc Maou muốn tậu một mẫu TV, nhưng những tình tiết trong tình tiết ko tồn tại tầm quan yếu đối với nó.


Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 10 gợi ý cho chúng ta về nhân vật phản diện tiếp theo sau

Emilia và Suzune trong The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Emilia và Suzune trong The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 10, mang tiêu đề Overlord đưa ra lập luận uy lực để tậu TV, mở đầu với việc Emilia lo lắng về cuộc gọi với Emerada về mẹ cô, Lailah.

Cô ấy đang ở chỗ của Suzune thì cả nhị người bọn họ nghe thấy tiếng động to từ phòng ko tính. lúc bọn họ đi kiểm tra, bọn họ phát hình thành rằng Maou và Ashiya đang tranh cãi về sự tậu một mẫu TV.

Ở những nơi khác, chúng ta thấy Gabriel sống tại một hotel, dành thời kì để thư giãn, sau đó anh ta đi loanh quanh đâu đó sau lúc tham dự một cuộc gọi.

Trở lại “Lâu đài Quỷ”, Ashiya đang nỗ lực thuyết phục Maou ko tậu TV, vì bọn họ đã mang internet. Maou tranh luận rằng bọn họ đã kiếm đủ tiền bởi phương pháp nào để tậu nó. Giống như Emilia, anh ấy cũng muốn xem TV với Alas Ramus.

Ashiya thanh minh mang nhu yếu ko tậu TV. song, để lừa Maou ko tậu TV, anh ta đã đưa cho anh ta một khoản ngân sách thấp là 20.000 yên để tậu một mẫu TV, tuyên bố rằng bọn họ ko thể tích lũy đủ tiền.

Nhưng Maou đã tiết kiệm được số điểm từ những lần tậu trước đó của tôi, do đó, tổng ngân sách của anh ấy đã tăng lên hơn 26.000 yên một tẹo.

Sau lúc vấn đề được giải quyết, Emilia và Suzune quay trở lại chỗ của Emilia lúc bọn họ thảo luận về những con quỷ. Suzune tin rằng cực tốt là bọn họ nên đảm bảo an toàn Maou. Rất hoàn toàn mang thể thần dân của Ma vương sẽ muốn đưa anh ta trở lại vương quốc quỷ và để anh ta thống trị chúng.

cô gái nói về tình yêu và những thứ The Devil is a Part Timer (Hataruku Maou Sama) https://t.co/NLV0trLG9R

Quay lại chỗ của Emilia, Suzune và Alas Ramus xem TV trong lúc Emilia ra ban công để thủ thỉ máy tính xách tay với Rika. Đây là lúc Emilia phát hình thành rằng Ashiya đã yêu cầu Rika tham dự cùng bọn họ trong cuộc khảo sát bên trên TV của bọn họ.

Rika, người đã thích Ashiya, rất lo lắng lúc đi dạo với anh ấy và đã gọi cho Emilia để hỏi ý kiến ​​về y phục. Tình hình khiến cho cho Emilia trọn vẹn hoang mang.

Ngày hôm sau, trước lúc Maou, Ashiya và Suzune đi xem TV, Maou giảng giải lý do muốn mang TV. Anh ấy muốn biết thêm về trái đất và tin rằng TV sẽ hỗ trợ một người vô tình làm được điều đó, Cả ba sau đó đi tới chợ lúc Gabriel tới để gặp Urushihara.

Ashiya trong The Devil is a Part-Timer !!  (Studio 3Hz)
Ashiya trong The Devil is a Part-Timer !! (Studio 3Hz)

Gabriel muốn tìm hiểu về Great Overlord Satan huyền thoại. Sau lúc nhận được một vài thông tin, anh ta quay trở lại. song, ông đã cảnh báo Urushihara về một mối đe dọa thế hệ đang tới sắp. Đối tác của Sariel, Raguel the Watcher, đã tới trái đất loài người.

Sau đó, siêu thị chúng tôi được đưa tới nơi làm việc của Emilia, nơi cô ấy đang lo lắng cho Rika, lúc cô ấy được Ashiya rủ đi tậu sắm và tậu lựa. Bức xúc trước tình huống này, cô ấy liên tục la hét, do đó nhưng người đứng đầu yêu cầu cô ấy về nhà sớm.

Emilia hét lên tại nơi làm việc của mình trong The Devil is a Part-Timer !!  (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Emilia hét lên tại nơi làm việc của tôi trong The Devil is a Part-Timer !! (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Emilia đã nhân thời cơ này để tìm hiểu thêm về mẹ của tôi. hồi ức về cuộc trò chuyện của cô với Emerada xác nhận rằng người con gái tóc bạch kim nhưng cô đã gặp trước đây, thực chất là mẹ của Emilia.

sau rốt, chúng ta nhìn thấy một cảnh tượng bí hiểm lúc Chiho trở về nhà của cô ấy, bật TV lên, chỉ để một ngọn đèn lóe sáng. Điều này khiến cho cho cô ngất xỉu bên trên ghế sofa, nơi tập phim kết thúc đột ngột.


Những suy nghĩ sau rốt về Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 10

Emilia nói chuyện trên điện thoại của cô ấy (Hình ảnh qua Studio 3Hz)
Emilia thủ thỉ bên trên máy tính xách tay của cô ấy (Hình ảnh qua Studio 3Hz)

Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11 đã kết thúc với một ghi chú rất kỳ quặc và đột ngột. Dựa bên trên cách những event đang ra mắt, rất hoàn toàn mang thể Emilia sẽ gặp mẹ mình thực sớm.

cũng hoàn toàn mang thể mang một vấn đề với mối đe dọa thế hệ, Raguel the Watcher, kẻ đang tới Trái đất, hoàn toàn mang thể tiến công Maou và nỗ lực bắt cóc Alas Ramus.

Trong lúc đó, Gabriel nhịn nhường như đang tập trung cho một nhiệm vụ thế hệ. ko tồn tại nhiều điều đã được tiết lộ về nó được nêu ra. song, anh ấy nhịn nhường như là kẻ sau rốt lo lắng cho Maou và cả nhóm, vì Chiho đã ngất xỉu vì một lý do ko rõ nguyên nhân, nguyên nhân chỉ hoàn toàn mang thể được giảng giải trong tập tiếp theo sau.


Quỷ làm việc bán thời kì!! mùa 2 tập 11 sẽ phát sóng vào trong ngày 22 tháng 9 năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *