KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chủ đề mở đầu của TYBW bị rò rỉ chỉ vài ngày sau lúc ra mắt đoạn trình làng sắp đây

Rate this post

Là ngày tạo ra chính thức cho Thuốc tẩy: TYBW những bộ anime càng ngày càng tới sắp, độc kém chất lượng càng ngày càng hào hứng trước sự trở lại của Kurosaki Ichigo. Chỉ còn vài tuần nữa là tới ngày công chiếu, sự mong đợi của độc kém chất lượng chỉ tăng lên kể từ thời điểm đoạn trailer ngoại truyện trước tiên của bộ phim truyền hình được tung ra vào vào buổi tối cuối tuần trước đó với rất nhiều độc kém chất lượng.

Mặc dù chủ đề kết thúc của bộ phim truyền hình đã được tiết lộ trong đoạn trình làng trước đó, nhưng độc kém chất lượng vẫn chưa được biết chủ đề mở đầu của bộ phim truyền hình vào thời khắc đó là gì. Thuốc tẩy: TYBW loạt phim hoạt hình sẽ được. song, một thông tin rò rỉ sắp đây nhường nhịn như đã cho độc kém chất lượng biết đúng mực chủ đề mở đầu của anime được xem là gì.

Cùng theo dõi vì bài viết này phân tích tổng thể những rò rỉ thế hệ nhất cho Thuốc tẩy: TYBW chủ đề mở đầu của bộ anime.


Thuốc tẩy: TYBW Rò rỉ chủ đề mở sau cuối cho phép độc kém chất lượng nghe vết thâm sẹo do Kitani Tatsuya

Rò rỉ

youtube-cover

Chỉ vài ngày sau lúc công chiếu Thuốc tẩy: TYBW’s trailer thế hệ nhất, độc kém chất lượng đang mang thời cơ nghe chủ đề mở đầu của anime. Được tiết lộ trước đây là vết thâm sẹo của Kitani Tatsuya, độc kém chất lượng sau cuối cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể nghe chủ đề này nhờ thông tin rò rỉ thế hệ nhất và rõ rệt là hợp pháp từ những nguồn của Nhật phiên bản.

độc kém chất lượng đã được xem chủ đề kết thúc của bộ truyện như một trong những phần của đoạn trình làng thế hệ nhất, đó là Saihate do SennaRin. Chủ đề kết thúc đã nhận được được lời khen ngợi từ những độc kém chất lượng đã xem đoạn trình làng và để ý tới bài hát, nhưng phổ thông hơn là câu hỏi về phần mở đầu sẽ như thế nào và lúc nào độc kém chất lượng sẽ nghe nó.

nhường nhịn như muốn phục vụ những độc kém chất lượng này, một nguồn tin hiện ko rõ từ Nhật phiên bản đã rò rỉ âm thanh cho vết thâm sẹo, sau đó được tải lên YouTube do tài khoản mang tên Arael. Per Arael, người người chơi của chúng ta ở Nhật phiên bản là nguồn rò rỉ của chủ đề mở đầu, mang tài năng củng cố nguồn này là rò rỉ ban sơ cho chủ đề mở đầu.

PV Bleach thế hệ và ngày tạo ra được tiết lộ! Bleach TYBW mở đầu phát sóng vào trong ngày 10 tháng 10 lúc 24:00 JST (nửa ngày tối 11 tháng 10) bên trên TV Tokyo! phần sau cuối của Bleach sẽ được phân thành 4 phần https://t.co/DNC6bcS6YU

Mặc dù chưa tồn tại xác nhận chính thức nào về sự việc âm thanh dành riêng cho chủ đề mở đầu của anime, nhưng nhiều độc kém chất lượng vẫn tự tín rằng đó là sự thực. một vài thậm chí còn comment về video clip của Arael rằng tâm trạng và nhạc điệu của bài hát đã gói gọn một cách tuyệt vời lễ kỷ niệm Bleach’s trở lại, cũng như những độc kém chất lượng phấn khích cảm nhận thấy liên quan tới sự trở lại nói bên trên.

Rất may, độc kém chất lượng sẽ ko phải đợi lâu nữa cho tới lúc loạt phim ra mắt quốc tế. bộ phim truyền hình dự kiến ​​khởi chiếu lúc 12 giờ tối Thứ nhị, ngày 10 tháng 10 theo Giờ chuẩn chỉnh Nhật phiên bản. Đối với hồ hết người theo dõi quốc tế, điều này còn mang tức là bộ phim truyền hình sẽ ra mắt vào Chủ Nhật, ngày 9 tháng 10.

Bất chấp những tin đồn từ những tuần sắp đây dự đoán sẽ thiếu simulcast cho loạt phim, những tuyên bố chính thức về lịch tạo ra và những buổi chiếu riêng cho biết khác. Mặc dù chưa được xác nhận lúc bài viết này viết, nhưng độc kém chất lượng rất hoàn toàn mang thể sẽ thấy simulcast được phát trực tuyến bên trên Disney +, với việc Disney được cho là đã thắng lợi trong trận đương đầu thầu quyền phát trực tuyến của loạt phim ..


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Thuốc tẩy: TYBW tin tức về anime, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và người thực đóng lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *