KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Một Siêu tân tinh được reviews lại, chiếc chết của một Nhà cách mệnh và ko chỉ thế nữa

Rate this post

Sau một tuần thú vị với những phần tiết lộ lững lờ rãi, Một miếng Chương 1060 phiên bản quét thô sau cuối cũng ra mắt. Mặc dù chưa tồn tại phiên bản dịch chính thức nào được tung ra, Một miếng những phiên bản quét thô của Chương 1060 nhường nhịn như xác nhận những tuyên bố trước đó về vấn đề này.

Xác nhận thú vị nhất từ Một miếng phiên bản quét thô của Chương 1060 là lặng-sama ko thả một vật thể xuống Vương quốc Lulucia nhưng mà sử dụng một vũ khí vô hình để phá hủy nó. Mặc dù đây hoàn toàn sở hữu thể là một phần của Trái ác độc quỷ của chúng ta, nhưng nhiều độc nhái đã suy đoán rằng lặng-sama hoàn toàn sở hữu thể kiểm soát Vũ khí cổ kính thứ ba và sau cuối, Uranus.

Cùng theo dõi vì bài viết này được san sẻ hoàn toản những thông tin thế hệ nhất Một miếng phiên bản quét thô của Chương 1060.


Một miếng Chương 1060 quét thô cung ứng sự rõ rệt cho trật tự của những event trong lúc làm sáng tỏ cách những event xảy ra

Thuyền buồm của băng nón Rơm

những Một miếng phiên bản raw của chương 1060 khởi đầu bởi sự việc hiển thị trang bìa cho tập san Weekly Shonen Jump sắp tới, nổi trội là hình ảnh Luffy Gear 5 bên trên trang bìa. Ngoài ra còn tồn tại một color sắc lan rộng bên phía trong, cho biết tất cả những member nón Rơm đang tụ tập với nhau và cười bên trên đỉnh thứ sở hữu vẻ là một con gấu Bắc Cực rất dễ chịu và thoải mái.

những Một miếng phiên bản quét thô của chương 1060 sau đó khởi đầu nội dung câu chuyện của chúng ta bởi phương pháp chiếu cảnh Thousand Sunny ra hồ trái đất thế hệ. độc nhái hoàn toàn sở hữu thể thấy nhị vị Vua hồ đang vây quanh con tàu lúc tàu Thousand Sunny nhảy lên khỏi mặt nước, giật thột vì ai đó la hét.

Điều này được tiết lộ ngay sau đó ko một ai khác chính là Thuyền trưởng Monkey D.Luffy, người nhường nhịn như đang nổi cơn thịnh nộ lúc Usopp và Nico Robin theo dõi. Người sau cuối nhường nhịn như nói điều gì đó ở đây, vì sở hữu vẻ như tiết lộ rằng cuộc thảo luận của chúng ta là về Sabo, bị cáo buộc giết thịt Cobra Nefertari, và Vivi Nefertari hoàn toàn sở hữu thể ở đâu.

Trang tiếp theo sau, Luffy hét lên về phía Zoro, người tĩnh tâm nói lại điều gì đó với anh ta, điều này một lần nữa làm dấy lên cơn thịnh nộ của Thuyền trưởng. Đây hoàn toàn sở hữu thể là nơi Luffy giãi tỏ sở hữu nhu yếu tới gặp Mariejois và giải cứu cô ấy trước lúc bị Zoro đóng cửa. Một tấm hình chụp một chiếc thùng sắp đó được đóng lại bởi dây xích cho biết Caribou đang trốn bên phía trong nó sắp cuộc trò chuyện của Luffy và Zoro.

Bảng điều khiển tiếp theo sau cho biết tất cả những member của băng nón Rơm phản ứng với những tin tức thế hệ nhất, với tương đối nhiều người đang khóc hoặc rõ rệt là buồn buồn chán theo một vài cách khác. Jinbe, Franky, Brook và Zoro nhường nhịn như là những người duy nhất ko khóc trước tin tức này, lúc Luffy nhớ lại cuộc trò chuyện nhưng mà cậu và Zoro từng sở hữu về cuộc sống đời thường của Ace là của riêng mình. Zoro hoàn toàn sở hữu thể sẽ đưa ra điều này trong Một miếng Chương 1060 để ngăn chặn Luffy tham dự vào việc kinh doanh của Sabo.

Phi hành đoàn sau đó được cho là sẽ tiếp tục ra khơi, vì Robin nhường nhịn như đang đọc nhiều báo hơn và san sẻ tin tức với những member trong đoàn. Cô ấy xuất hiện để xây dựng Cross Guild, làm cho Luffy tức giận, trong lúc Nami tỏ ra dè dặt hơn trong cuộc thảo luận. Sau lúc mọi người tĩnh tâm lại và Robin kết thúc, Luffy khởi đầu nhớ lại khoảng thời kì còn nhỏ của tớ với Sabo và Ace, làm cho anh ta san sẻ ước mơ của tớ với băng nón Rơm.

độc nhái ko nghe Luffy nói gì về giấc mơ của tớ Một miếng Chương 1060 nhưng được xử lý theo từng phản ứng của băng nón Rơm đối với bất kỳ điều gì anh ta vừa nói. những phản ứng ko giống nhau, từ sốc, thắc thỏm và sắp như tức giận tới phấn khích, ngạc nhiên và vui mừng. những thuyền viên nhường nhịn như khởi đầu hỏi Luffy về giấc mơ của anh ấy trước lúc Thuyền trưởng của chúng ta cười và nằm xuống để thư giãn.

Cả nhóm tiếp tục thảo luận về giấc mơ của Luffy, với mọi người nhường nhịn như đang sở hữu những phản ứng vui vẻ với bất kỳ điều gì anh ấy nói. Robin nhường nhịn như nói điều gì đó khắc kỷ như Một miếng Chương 1060 quét thô chuyển tầm nhìn.


chiếc chết rõ rệt của một lãnh đạo

# ONEPIECE1060 Eichiro Oda tình cờ bên trên đường đi viết bài cởi quần nhất, rối loạn tâm trí, trợn mắt, tụt quần, cực khoái não, co thắt mắt, chương đỉnh điểm của những giác quan nhưng mà ai đã từng đọc https://t.co/JIqZ8cVc1M

Một miếng Chương 1060 sau đó quay trở lại trụ sở Marine, nơi tiếp tục cuộc gọi của Sabo từ Chương 1058. Thủy quân lục chiến vẫn đang nghe máy tính bảng, Gorosei và lặng-sama nhường nhịn như đã nghe thấy cuộc trò chuyện. nhị trong số những Gorosei hoàn toàn sở hữu thể được nhìn thấy với vẻ mặt lo lắng trong lúc lặng-sama lắng tai từ khu vườn riêng của chúng ta.

Ba Gorosei khác ở đây được nhìn thấy với thể hiện tương tự lúc chúng ta thủ thỉ với nhau lúc viễn cảnh quay trở lại Vương quốc Kamabakka. Một miếng phiên bản quét thô của Chương 1060 cho biết Monkey D. Dragon nghiêm khắc đang lắng tai lời giảng giải của Sabo, trong lúc Inazuka, Ivankov, Morley và những member Quân đội cách mệnh khác cũng lắng tai và comment.

Vương quốc Lulucia sau đó được tiết lộ, với những gì nhường nhịn như là cuộc sống đời thường của một vài cư dân trong thị trấn được hiển thị ngắn gọn lúc Sabo tiếp tục nói. Điều này rất hoàn toàn sở hữu thể nhằm mục tiêu cho biết rằng Vương quốc đang trong quy trình nổi dậy, nhưng điều này ko thể được xác nhận chỉ còn những phiên bản quét thô. song, chúng ta cho biết lặng-sama băng qua Vương quốc Lulucia từ một phiên bản đồ trong lúc Sabo say sưa la hét về điều gì đó.

Sau đó, trang tiếp theo sau cho biết một bóng người lửng lơ bên trên những đám mây phía bên trên Vương quốc Lulucia lúc một ánh sáng bùng cháy khởi đầu chiếu xuống. Sabo trông vô cùng lo lắng, lúc một tấm hình chụp vào mắt của lặng-sama được nhìn thấy lúc ánh sáng càng ngày càng sáng. một vài người dân được nhìn thấy với thể hiện lo lắng lúc nhiều tia laser bắn ra từ bầu trời để tạo ra một vụ nổ hình cầu khổng lồ.

Hậu quả rõ rệt cho biết ko chỉ sở hữu Vương quốc Lulucia bị phá hủy trong Một miếng Chương 1060, nhưng toàn bộ hòn đảo nhưng mà nó nằm bên trên nhường nhịn như cũng đã bị xóa sổ. Mặc dù chưa được xác nhận, nhiều độc nhái cho rằng kết quả là Sabo đã chết, dù là do vụ nổ hay do chết trôi bên trên hồ lúc là kẻ sử dụng Trái ác độc quỷ.


Một hòn đảo thế hệ và những người quen thế hệ

Còn nhiều điều hơn trong giấc mơ của Luffy? Anh ta sở hữu tham vọng to hơn là trở thành vua hải tặc? Ace nói với Yamato chớ cười trước giấc mơ của Luffy nhưng nó đang chưa bao giờ nói điều gì..và ngay cả trong cảnh này nó cũng ko thực sự được nói ra.#MỘT MIẾNG #MỘT MIẾNG1060 #MỘT MIẾNG1060SPOILERS https://t.co/OlOXdnBTZC

Một miếng Chương 1060 sau đó quay trở lại với băng nón Rơm, chúng ta thấy mình đang chèo thuyền vượt qua khí hậu giống như bão tuyết bên trên Thousand Sunny. Tất cả thủy thủ đoàn đều mặc đồ mùa đông lúc Luffy yêu cầu chúng ta đi thuyền tới những gì sở hữu vẻ là một đám mây bão hoặc hòn đảo khổng lồ, đóng băng. những thuyền viên bị sốc, ko thể tin vào lệnh của Thuyền trưởng nhưng vẫn tuân theo chúng ta.

Zoro sau đó được nhìn thấy đang tiến công cơn bão rõ rệt, cắt nó ra làm đôi, làm cho Chopper và những member phi hành đoàn khác rất vui mừng. song, Usopp nhận thấy sở hữu thứ gì đó đang phóng về phía chúng ta từ bầu trời, sau cuối nó đáp xuống tàu của chúng ta và được tiết lộ là trang sức trẻ trung Bonney của Thế hệ tồi tệ nhất, hiện sở hữu tiền thưởng 320 triệu Beri.


Tổng kết

Một miếng những phiên bản quét thô của Chương 1060 kiên cố rất thú vị, ngay cả lúc chỉ để xác nhận rõ rệt về những event được thông tin trước đó trong vấn đề. song, những phiên bản quét thô nhường nhịn như đảm bảo chương sẽ thú vị như những gì đã sinh sản trước đó.

Một trong những phần thú vị nhất của vấn đề là xem hòn đảo thế hệ của băng nón Rơm ở đâu và mẫu khí hậu nhưng mà nó sẽ sở hữu. Mặc dù hoàn toàn sở hữu thể những độc nhái khí hậu lạnh giá đã nhìn thấy chúng ta đi thuyền qua Một miếng Chương 1060 ko phải là đích tới của chúng ta, cuộc gặp gỡ của chúng ta với trang sức trẻ trung Bonney ở cuối vấn đề nhường nhịn như gợi ý khác.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để sở hữu thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *