KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

EU khuyên mỗi cá nhân tiết kiệm năng lực trong thời kỳ thiếu khí đốt của Nga

Rate this post

Chú thích ảnh
Hình minh họa – AFP

chủ toạ Ủy ban âu lục Ursula von der Leyen cho biết thêm, Liên minh âu lục (EU) rất với thể bảo tồn năng lực để bù đắp toàn bộ lượng khí đốt của Nga được vận chuyển qua đường ống Nord Stream một.

“Nếu chúng ta hạ bộ sưởi xuống nhị độ và tăng nhiệt độ bên trên bộ làm mát, tránh việc sử dụng máy điều hòa ko gian, thì năng lực đó sẽ bù đắp tất cả khí chảy ra từ Nord Stream một”. , Bà von der Leyen nói với The Irish Times, đề cập tới đường ống dẫn khí đốt chạy qua đại dương Baltic vận chuyển năng lực từ Nga tới Đức.

Người đứng đầu EC cho biết thêm, Brussels đã đưa ra những kế hoạch nguy cấp nhằm mục tiêu hạn chế tác động của việc gián đoạn cung ứng năng lực, bao gồm tiết kiệm năng lực và ưu tiên những nhu yếu thiết yếu.

“vẫn còn đấy rất nhiều việc phải làm. Và tình hình lúc này đang rất nghiêm trọng, ”von der Leyen nói.
Tập đoàn nhiên liệu Nga Gazprom đang tránh lưu lượng khí đốt qua đường ống Nord Stream một tới những nước âu lục vì lý do kỹ thuật.

ngày nay, EU với kế hoạch loại bỏ dần khí đốt của Nga vào năm 2030 như một phần của những giải pháp trừng trị nhằm mục tiêu vào Moscow, liên quan tới hoạt động quân sự ở Ukraine được đưa ra vào cuối tháng nhị. song, một số trong những nước âu lục, trong đó với Đức, đã nhiều lần cảnh báo rằng nền kinh tế tài chính của chúng ta sẽ bị tác động nếu dòng khí đốt bị ngừng ngay ngay lập tức.

Tuần trước, Bộ trưởng kinh tế tài chính Đức Robert Habeck một lần nữa kêu gọi người dân và doanh nghiệp cắt tránh sử dụng năng lực. “Đã tới lúc tiết kiệm. Mỗi kilowatt / giờ điện đều sở hữu ý nghĩa trong tình huống này ”.

Ngoài ra, ông cũng tuyên bố rằng Đức sẽ “hồi sinh” những nhà máy nhiệt điện than để bù đắp năng lực quan yếu để sinh sản điện. Hà Lan và Áo cũng sẽ tháo bỏ những hạn chế đối với việc đốt than.

Ngoài ra, Reuters đưa tin rằng Ý rất với thể công bố tình trạng cảnh báo khí đốt trong tuần này, nhằm mục tiêu kích hoạt những giải pháp tránh tiêu thụ khí đốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *