KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Eurowindow ghi dấu ấn tại triển lãm quốc tế Vietbuild HCM

Rate this post

Gian hàng của Eurowindow đã cuốn hút hàng nghìn lượt khách tham quan vì những sản phẩm lần trước tiên được trưng bày, những hoạt động mini game và trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp.

từ thời điểm ngày 22/6 tới 26/6, Eurowindow tham dự Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hồ Chí Minh 2022 chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”. event được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Visky – Công viên ứng dụng quang đãng Trung, Quận 12 với sự tham dự của sắp 2.000 gian hàng tới từ 400 doanh nghiệp.

Eurowindow tiếp tục là nhà tài trợ chính cho sự kiện Vietbuild HCM 2022.

Eurowindow tiếp tục là nhà tài trợ chính cho event Vietbuild HCM 2022.

Gian hàng Eurowindow cuốn hút hàng nghìn lượt khách tham quan

Ngay sau lễ mở màn, Eurowindow đã tiếp đón những vị đại biểu, lãnh đạo Bộ Xây dựng và hàng trăm quý khách tới tham quan khu trưng bày và trải nghiệm sản phẩm.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng và đoàn công tác tham quan gian hàng Eurowindow.

Lãnh đạo Bộ Xây dựng và đoàn công việc tham quan gian hàng Eurowindow.

Tọa lạc tại trung tâm khu nhà tài trợ chính, khu trưng bày của Eurowindow gây tuyệt vời với những sản phẩm thế hệ lạ, rất dị, song song cuốn hút lượng to khách tham quan vì những hoạt động thú vị như mini game thử tài đập kính, đuổi hình bắt chữ và bắt chữ… với những tiết mục trình diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. ko giống nhau, khu trưng bày sản phẩm cũng khá được ban tổ chức trao chứng thực gian hàng tuyệt vời nhất tại triển lãm lần này.

Trong 5 ngày diễn ra, khu trưng bày của Eurowindow đã đón hàng nghìn lượt khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm mới.

Trong 5 ngày ra mắt, khu trưng bày của Eurowindow đã đón hàng nghìn lượt quý khách tới tham quan và trải nghiệm sản phẩm thế hệ.

Lần trước tiên ra mắt sản phẩm thế hệ tại thị trường phía phái nam

Với tư cách là nhà tài trợ chính của triển lãm lần này, ngoài những dòng sản phẩm đã được quý khách tin sử dụng như cửa nhựa uPVC, cửa nhôm, cửa gỗ, vách kính cao cấp… doanh nghiệp tiếp tục ra mắt tới quý khách và đối tác. Gia công bên trên 20 sản phẩm cửa đi, cửa sổ, vách kính, trong đó với tương đối nhiều sản phẩm lần trước tiên xuất hiện tại thị trường miền phái nam bộ như: cửa gỗ nhận diện, cửa sổ mở trượt nhôm cầu Ea95wi, cửa đi 4 cánh xếp trượt nhôm cầu Ea70i, nhôm xingfa cửa trượt cầu Ea95i, bộ vách xếp trượt mái xếp tự động, bộ vách xếp trượt đứng tự động.

Vách ngăn kính trượt tự động thu hút sự quan tâm của khách hàng và các chuyên gia trong ngành.

Vách ngăn kính trượt tự động cuốn hút sự sử dụng rộng rãi của quý khách và những chuyên gia trong ngành.

cam kết vị thế dẫn đầu thị trường cửa và vách kính cao cấp, ông Đỗ Minh Thành – Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh cho biết thêm: “Eurowindow luôn luôn với sự sử dụng rộng rãi, đầu tư về loài người, technology để mang tới những sản phẩm hoàn thiện và Giải pháp cho quý khách. Trưng bày tại triển lãm lần này là những sản phẩm chủ lực của shop chúng tôi, được kỳ vọng sẽ tạo ra ra xu thế và dẫn đầu thị trường về những sản phẩm quality cao phối thích hợp với technology tiền tiến “.

Trải nghiệm sản phẩm thế hệ của Eurowindow, chị Nguyễn Thu Hà, quận Gò Vấp cho biết thêm: “Tôi và bởi hữu đã tin sử dụng sản phẩm của Eurowindow từ khá nhiều năm nay vì quality sản phẩm và uy tín tên thương hiệu, ko giống nhau là dịch vụ hậu mãi. Lần này tới thăm showroom, tôi rất tuyệt vời với sản phẩm thế hệ vì tính năng của sản phẩm phối thích hợp với technology, rất thích thích hợp với xu thế hiện nay. “

Là triển lãm với quy mô to tại việt phái nam phái nam kể từ sau đại dịch, Vietbuild đã với sự tham dự của tương đối nhiều doanh nghiệp, tên thương hiệu to trong ngành xây dựng; cung ứng nhiều chủng loại và phong phú và rộng rãi những loại vật liệu, giải pháp xây dựng ưu việt phái nam, tiết kiệm năng lực, đa tính năng, cho cuộc sống thường ngày tiện nghi hơn và phát triển vững bền.

(Nguồn và ảnh: Eurowindow)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *