KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Fabio Vieira ký hợp đồng 5 năm với Arsenal, mặc áo số 21

Rate this post

Fabio Vieira ký hợp đồng 5 năm với Arsenal, mặc áo số 21

Tiền vệ 22 tuổi đã ký hợp đồng 5 năm sau lúc Pháo thủ đồng ý thỏa thuận trị giá 34 triệu bảng với Porto. Điều đó bao gồm 30 triệu bảng trả trước và 4 triệu bảng phụ phí. Vieira là game thủ dạng hợp đồng thứ nhị của câu lạc bộ trong mùa hè sau trung phong người Brazil Marquinhos.

Tuyển thủ tình nhân Đào Nha là một trong những phần quan yếu của đội đã giành được Primeira Liga mùa trước, danh hiệu thứ nhị của anh ấy tại Porto. Vieira rời đội tuyển tình nhân Đào Nha với 75 lần ra sân và 3 danh hiệu, trong đó mang một cúp Quốc gia và 2 chức VĐQG.

Vieira đã đạt được rất nhiều danh hiệu cá thể ko giống nhau trong thời kì ở Porto. Anh được vinh danh là Tiền vệ của tháng tại Primeira Liga vào tháng 4 năm 2022 và được xác nhận là Cầu thủ rất tốt EURO của đội U21 vào mùa hè năm ngoái, giúp tình nhân Đào Nha lọt được vào trận chung cuộc trước lúc thua Đức 0–0. trước tiên.

Phát biểu sau lúc ký hợp đồng với Vieira, huấn luyện viên Mikel Arteta cho biết thêm thông tin: “Tôi rất vui vì địa chỉ chúng tôi đã xác định và ký hợp đồng với một tài năng khác lạ như vậy. Fabio là một cầu thủ rất sáng tạo, người sẽ đưa tới cho đội bóng unique cao và sự linh động trong lối chơi tiến công của địa chỉ chúng tôi. địa chỉ chúng tôi hoan nghênh Fabio và gia đình của anh ấy tới với câu lạc bộ và mang yêu cầu được mở đầu làm việc với anh ấy trước mùa giải thế hệ. “

Trong lúc đó, giám đốc kỹ thuật Edu cho biết thêm thông tin: “địa chỉ chúng tôi rất vui mừng lúc hoàn thành việc ký hợp đồng với Fabio từ FC Porto. Fabio là một cầu thủ mang phẩm chất khác lạ, rất dễ chịu lúc cầm bóng ở một/3 sân sau rốt. địa chỉ chúng tôi đều phải sở hữu yêu cầu được họa tiết thiết kế việc cùng theo với anh ấy và tận thưởng những đóng góp trong tương lai của anh ấy cho Arsenal. ngày nay, địa chỉ chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc siêng năng và mang yêu cầu kết thúc nhiệm kỳ. “Kỳ chuyển nhượng này càng mạnh càng tốt”.

Vieira ký hợp đồng 5 năm với Arsenal

cá thể Vieira cũng thanh minh sự vui mừng lúc gia nhập Arsenal. “Tất nhiên là tôi rất vui,” anh nói bên trên trang web của câu lạc bộ. “Đây là một bước tiến quan yếu trong sự nghiệp của tôi. Arsenal là một câu lạc bộ to mang lịch sử lâu đời, vì vậy tôi rất vui lúc được ở ngôi nhà thế hệ của tớ.”

ngôi sao sáng thế hệ của Arsenal nói thêm: “Vụ chuyển nhượng ra mắt nhanh chóng chóng. Tôi đã bị Arsenal lôi cuốn từ lâu và ko mất quá nhiều thời kì để đồng ý. Gặp gỡ những người ở câu lạc bộ là một điều rất tích cực. thực khó cho tôi. . Tôi yêu nó và tôi ở đây để hiến đâng hết mình cho đội. “

Về lý do gia nhập Arsenal, Vieira cho biết thêm thông tin: “Như tôi đã nói, Arsenal là một câu lạc bộ mang lịch sử lâu đời ở Anh. Đó là một trong những câu lạc bộ to nhất trái đất. mỗi cá nhân đều biết rằng Arsenal là một đội bóng tuyệt vời”. Đó là một trong những yếu tố chính làm cho tôi sắm Arsenal. Tôi thực sự thích lối chơi của đội và tôi rất nóng lòng được mở đầu. “

Vieira sẽ ăn mặc chiếc áo số 21 tại Arsenal, chiếc áo đã bị Calum Chambers bỏ trống sau lúc chuyển tới Aston Villa vào tháng Giêng. Cầu thủ người tình nhân Đào Nha sẽ tái ngộ với những đồng đội thế hệ của tớ trước chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ, nơi chúng ta sẽ đối đầu với Everton, Chelsea và Orlando City.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *