KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Fendi nhớ lại “Những năm tháng phát triển” của năng động nam giới giới Thu / Đông 2022-xu thế năng động

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 06/03/2022 10:22 AM (GMT + 7)

Chào mừng người chơi tới với tầm nhìn của Silvia Venturini về Fendi trong “Những năm tháng cứng cáp” tại buổi trình diễn năng động nam giới Thu / Đông 2022 thế hệ nhất của Fendi.

Trong mùa giải này, Fendi đang chuyển đổi sự tinh xảo đã qua của ăn mặc quần áo nam giới để tạo ra một loạt những sản phẩm kế thừa năng động trong tương lai với một tí lịch sự của La Mã.

Fendi nhớ lại

song, ko tồn tại trái đất cũ nhưng ko tồn tại trái đất thế hệ. Hãng năng động này đã hợp tác với nhà lãnh đạo quản lý tài sản kỹ thuật số toàn thế giới LEDGER trong những công việc tạo ra một ví phần cứng tin cậy thân thiện với người sử dụng cho tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số như một trong những phần trong bộ sưu tập của tôi. thực tiễn.

Loạt linh phụ kiện technology mẫu mã xinh trước tiên được trang trí với hình tượng FF của Fendi là loạt linh phụ kiện trước tiên thuộc loại này trong lĩnh vực năng động quý phái nhằm mục đích mục tiêu phối hợp tay nghề thủ công chuyên nghiệp của Fendi với technology tiến bộ và thị trường đang phát triển của chính nó. Được bao gồm trong Baguette và O’Lock mini bởi bạc, những linh phụ kiện này kín mít cất giữ ổ cứng LEDGER của người chơi một cách tin cậy và luôn luôn bên người chơi. Phạm vi linh phụ kiện đưa tiền điện tử tiến xa hơn vào trái đất năng động, nơi những tài sản kỹ thuật số hiện tại hoàn toàn với thể được phô trương bên trên cổ hoặc được nối với một loại quần dài.

Fendi nhớ lại

Về bộ sưu tập, nhà mẫu mốt trưng bày một loạt những tác phẩm kinh khủng của nam giới giới tiến bộ hóa với chủ đề “Cũ gặp thế hệ”. Một bảng màu sắc trung tính cuốn hút sự để ý tới những kết cấu quý phái và những tuyên bố táo tợn được sử dụng xuyên suốt. áo khóa ngoài vải tuýt của Vichy, quần sườn lưng cao, áo nhị dây, cổ bèo, giầy Mary Jane và ve áo bởi sa tanh, tất cả đều tạo thêm sắc nét và ngọt ngào cổ xưa cho năng động nam giới giới chưa bao giờ thực sự lỗi thời.

Ở những nơi khác, tuyển sắm những mặt hàng tiến bộ đã tràn ngập sàn catwalk: nón xô, túi đeo chéo cánh cánh tiện lợi, giầy Sport, áo blazer và những nét cắt ngang hông đều mang lại cảm giác tiên tiến cho dung mạo. vượt thời kì.

Fendi nhớ lại

loại túi Peekaboo mang tính chất hình tượng được trang điểm trong mùa giải này với tên gọi ‘FForty8’. Xuất hiện ở dạng kiến ​​trúc nhất cho tới nay, loại túi với cấu trúc to được đặc trưng do nhiều loại gia, gia lộn và thậm chí là ca rô của Vichy trong mùa này. loại túi Baguette nổi tiếng của Fendi cũng hoàn toàn với thể với dung mạo thế hệ trong mùa này với kích thước to hơn.

Fendi nhớ lại

Pha trộn giữa cũ và thế hệ, bộ sưu tập này đại diện cho thế hệ ngày nay trong những công việc làm sống lại những xu thế hoài cổ từ quá khứ. Như người ta nói, mỗi thứ cũ trở lại thế hệ.

Fendi nhớ lại

Fendi nhớ lại

Fendi nhớ lại

Nguồn: http: //danviet.vn/fendi-goi-ve-nhung-nam giới-thang-tuoi-moi-lon-show-thoi-trang-nam giới-thu-dong-2022-50 …

Hà Kiều Anh diện áo tắm đỏ rực khiến đàn em phải 'ghen tị' với thân hình nóng bỏng ở tuổi 46

hoa khôi việt nam giới nam giới 1992 diện áo tắm đỏ rực, khoe thân hình nóng bỏng tuyệt vời ở tuổi 46 khiến cho cho đàn em phải “ghen tị”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *