KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Filip Nguyễn ở lại âu lục, ko về đầu quân cho ‘PSG việt phái nam phái nam’

Rate this post

Filip Nguyễn ở lại châu Âu, không về đầu quân cho 'PSG Việt Nam'

thời kì sắp đây, Filip Nguyễn được cho là nhận được sự sử dụng rộng rãi của Bình Định. Thực tế, thông tin này càng được củng cố lúc ông Nguyễn Minh, bố của thủ môn Filip Nguyễn bất thần xuất hiện tại sân Quy Nhơn vào chiều 25/2 để tham dự khán trận đấu giữa Bình Định và Viettel tại vòng ngực V.League 2022. Được biết, bố của Filip Nguyễn đã nhận được lời mời của võ sư về đội tuyển tương lai của đại trượng phu mình.

Anh Nguyễn Minh, Bình Định cũng đã với cuộc trao đổi về tương lai của Filip Nguyễn. Nhiều nguồn tin cho rằng Filip Nguyễn kiên cố sẽ đầu quân cho Bình Định ở thời đoạn 2 V.League 2022, song song hoàn thành thủ tục nhập tịch để khoác áo ĐT việt phái nam phái nam trong thời kì tới.

Tuy thế, trong một diễn biến thế hệ nhất, Filip Nguyễn thế hệ đây đã chính thức công bố thông tin bên trên facebook cá thể về sự gia hạn thành công hợp đồng với FC Slovacko, một đội bóng của CH Séc tới ngày 31/12/2024. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thủ thành việt phái nam kiều sẽ ko trở lại V. Liên đoàn để chơi bóng như tin đồn trước đó.

Filip Nguyễn không về Bình Định như tin đồn mà ở lại châu Âu tiếp tục chơi bóng

Trước đó, đầu mùa giải 2021/2022, Filip Nguyễn chuyển từ Slovan Liberec sang Slovacko, theo hợp đồng cho mượn với thời hạn một năm. Đội bóng này còn hoàn toàn với thể kích hoạt pháp luật sắm đứt thủ môn gốc việt phái nam này ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2022. Filip Nguyễn từng giãi bày với nhu yếu được Slovacko sắm về. Và điều ước của anh ấy đã được thực hiện với một phiên bản hợp đồng với thời hạn 2 năm.

Trong màu sắc áo Slovacko, Filip Nguyễn đá chính 26 trận, cùng đội xếp thứ 4 chung cuộc mùa giải 2021/2022. Với quyết định bên trên, Filip Nguyễn cũng khó hoàn toàn với thể khoác áo ĐTQG việt phái nam phái nam vì thủ thành này chưa hoàn thành những thủ tục quan yếu để nhập tịch.

nhị năm trở lại đây, Filip Nguyễn cũng thường xuyên được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Séc để thi đấu những giải quốc tế, trong đó với vòng loại World Cup 2022. Tuy thế, Filip Nguyễn chỉ nằm trong Group thủ môn dự bị và chưa tồn tại thời cơ. ra phía bên ngoài chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *