KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Filmore Đà Nẵng vinh dự đạt 3 phần thưởng quốc tế

Rate this post

Lễ trao giải chính thức của phần thưởng Bất động sản Châu Á thăng bình Dương 2022 đã ra mắt tại hotel Sheraton Grand Park Lane, London, Vương quốc Anh vào vào ngày cuối tuần qua. Đây được coi là phần thưởng to nhất và đáng tin cậy nhất trong ngành bất động sản nhằm mục đích vinh danh những nhà phát triển, dự án và nhà xây ngừng hàng đầu khu vực.

Dự án tới từ việt nam giới nam giới – The Filmore Đà Nẵng do Filmore Development đầu tư và phát triển đã tốt vượt qua nhiều dự án nổi tiếng khác cùng phân khúc để được vinh danh 3 hạng mục quan yếu: Căn hộ / Chung cư tốt nhất rất sở hữu thể – việt nam giới nam giới (Dự án căn hộ tốt nhất rất sở hữu thể việt nam giới nam giới), Khu dân cư High Rise Development – việt nam giới nam giới (nhà cửa cao tầng tiêu biểu tại việt nam giới nam giới) và Khu dân cư High Rise Architecture việt nam giới nam giới (xây ngừng kiến ​​trúc nhà cửa nhà ở cao tầng tiêu biểu tại việt nam giới nam giới). việt nam giới nam giới). Hơn nữa, The Filmore Đà Nẵng tiếp tục được đề cử ở hạng mục Căn hộ / Chung cư tốt nhất rất sở hữu thể cho vòng tiếp sau của cuộc thi quốc tế khu vực Châu Á – thăng bình Dương.

Filmore Đà Nẵng được vinh danh 3 giải thưởng quốc tế - Ảnh 1.

Vẻ xinh lãng mạn, đầy thu hút trong từng căn hộ của The Filmore Đà Nẵng.

Tất cả những phần thưởng tại Asia Pacific Property Awards đều được thẩm định và chứng thực bởi vì hội đồng giám khảo độc lập gồm hơn 100 member là những chuyên gia hàng đầu trong ngành, bên dưới sự chủ trì của 4 member của Tòa án vô thượng. Quốc hội của Vương quốc liên hợp Anh và Bắc Ireland. Hơn nữa, những phần thưởng của Asia Pacific Property Awards trọn vẹn dựa bên trên kết quả tiến công giá khách quan, ko bị tương tác bởi vì những hoạt động tài trợ.

Đây là năm thứ 29 phần thưởng Bất động sản Châu Á thăng bình Dương được tổ chức. Năm nay, hơn một.000 dự án tới từ ko ít quốc gia châu Á – thăng bình Dương tham dự giải. Đây đều là những dự án tốt trong lĩnh vực bất động sản nhà ở và thương nghiệp. Việc vượt qua nhiều dự án khác để nhận 3 phần thưởng to như bên trên một lần nữa chứng minh sức thuyết phục của The Filmore Đà Nẵng trước giới chuyên môn và sự thu hút bên trên thị trường thực tế. Trước phần thưởng Bất động sản Châu Á thăng bình Dương, The Filmore gia Nang cũng đã được vinh danh tại một vài phần thưởng quốc tế to khác.

kể từ lúc được reviews ra thị trường, The Filmore Đà Nẵng luôn luôn nằm trong Group dẫn đầu về những dự án căn hộ cao cấp đáng được ưa chuộng nhất tại thị trường Đà Nẵng. The Filmore Đà Nẵng đoạt được quý khách hàng, nhà đầu tư và hội đồng tiến công giá phần thưởng ko chỉ sở hữu bởi vì xây ngừng tuyệt vời nhưng mà còn bởi vì giá trị và phong thái nhưng mà căn hộ mang lại cho gia chủ. Chủ đầu tư Filmore Development thể hiện một cách thuyết phục năng lực chuyên môn của tôi trong những công việc kiến ​​tạo một tiêu chuẩn chỉnh sống thế hệ, thực sự phong thái dành riêng cho cư dân của dự án.

Filmore Đà Nẵng được vinh danh 3 giải thưởng quốc tế - Ảnh 2.

môi trường thiên nhiên sống tiện nghi như resort cao cấp tại The Filmore Đà Nẵng.

Ngoài ra, The Filmore Đà Nẵng hội tụ nhiều điểm lý tưởng cho một môi trường thiên nhiên sống văn minh của cư dân thành thị thượng lưu. tiêu biểu, dự án được tiến công giá ghi điểm tuyệt đối về vị trí đắc địa lúc tọa lạc trọn vẹn khu vực trung tâm phượt – thương nghiệp – phong thái sống của Đà Nẵng, xét về yếu tố phong thủy với sông Hàn, cầu Rồng trước đó ko xa của tôi. Bãi Khe, sở hữu tầm nhìn xinh ra mỗi hướng. Mặt khác, những phần thưởng danh giá nhưng mà The Filmore Đà Nẵng giành được là minh chứng thuyết phục cho vẻ xinh và sự rất dị trong xây ngừng kiến ​​trúc, sự đổi thế hệ trong mẫu mã sản phẩm, sự tiền phong và đổi thế hệ trong kiến ​​trúc. triết lý phát triển dự án và cơ sở phát triển vững bền cho một môi trường thiên nhiên sống nhân văn…

khác lạ, The Filmore Đà Nẵng là một trong những dự án hiếm hoi bên trên thị trường Đà Nẵng hiện nay đạt được quyền sở hữu lâu dài cho những người tậu căn hộ.

với tương đối nhiều ưu thế vượt trội cả về thẩm mỹ và công năng, The Filmore Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm hội tụ thế hệ tại Đà Nẵng dành riêng cho giới thượng lưu và những ai thích thú phong thái sống thẩm mỹ.

Thông qua những giá trị thể hiện bên trên The Filmore Đà Nẵng, Filmore Development đang từng bước chứng minh sự chuyên nghiệp và kỹ năng vận dụng những tiêu chuẩn chỉnh quốc tế vào những sản phẩm của tôi. Chủ đầu tư của dự án này đang tích cực hợp tác với những đối tác quốc tế hàng đầu và tăng thời gian nhanh ứng dụng proptech để hiện thực hóa định hướng sử dụng technology cao để tạo ra một khoảng ko sống đầy cảm xúc. chạm màn hình cao.

The Filmore Đà Nẵng tọa lạc bên trên phố đi bộ Bạch Đằng, tiếp giáp với vấp ngã 5 Trần Văn Trứ và rạng đông, hướng ra sông Hàn, sắp cầu Rồng và những điểm phượt, thương nghiệp khác của Đà Nẵng. Dự án sở hữu quy mô một tòa nhà cao 25 ​​tầng nổi và 3 tầng hầm, gồm 206 căn hộ với những loại hình một, 2 phòng ngủ, sky sân thượng (sở hữu vườn bên trên cao), dual key (căn hộ kép) và loft (căn hộ áp mái) .. .

Thông tin cụ thể về Filmore và The Filmore Đà Nẵng tại website: https://filmore.com.vn, hotline: 0937 883 888 hoặc tham quan phòng trưng bày bán hàng của dự án tại lô B10 – B11, đường 2/9, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

https://cafef.vn/the-filmore-gia-nang-duoc-vinh-danh-tai-3-giai-thuong-quoc-te-20220701064320788.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *